Aa

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai: Hơn 1.000 gian hàng được trưng bày

Nguyễn Thương
Nguyễn Thương ngthuongreatimes@gmail.com
Thứ Tư, 20/09/2023 - 11:00

Sáng ngày 20/9, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" đã chính thức được khai mạc.

Dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 20/9 - 24/9/2023. 

Triển lãm do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức thực hiện. Đây cũng là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành và phát triển (1998 - 2023).

Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng đến từ khoảng 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. 

Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, dự án và mua sắm, trang trí nhà ở. 

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai cũng góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số... đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch Covid-19, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ. 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai có chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng". (Ảnh: Ng Thương)

Có thể nói, với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2023 lần thứ hai đã cho thấy một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng trong tình hình mới. Đặc biệt là thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam. Các tập đoàn, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đã hội tụ đông đảo tại VIETBUILD, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công của đất nước. 

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng. Đây được xem là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top