Aa

Khai mạc VIETBUILD Hà Nội 2022 lần 3: Gần 1.000 gian hàng khơi dậy sức sống ngành xây dựng

Hà Trang
Hà Trang changha1605@gmail.com
Thứ Tư, 23/11/2022 - 13:24

Sáng ngày 23/11, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ 3 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" đã chính thức được khai mạc.

Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 23/11/2022 đến ngày 27/11/2022. 

Triển lãm do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện. Đây cũng là sự kiện chào mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2022).

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết năm 2022 là năm “bản lề” thực hiện thành công kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XI. 

“Dự báo trong những tháng cuối năm sẽ có không ít những khó khăn còn tồn đọng của năm cũ cũng như rào cản ở năm mới 2023. Tuy nhiên, với sự điều hành quyết liệt của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, chúng ta hy vọng rằng những khó khăn nhất thời sẽ qua đi để các doanh nghiệp và nền kinh tế có bước phát triển mới hiệu quả, mạnh mẽ hơn”, ông Tống Văn Nga gửi lời động viên tới các doanh nghiệp tại sự kiện trước những thách thức cuối năm. 

Liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới, triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba chính là dịp để các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường đại học trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới được sản xuất ở cả trong và ngoài nước. Sự kiện lần này thu hút gần 250 doanh nghiệp cùng hội tụ với khoảng 1.000 gian hàng sản phẩm, công nghệ tiên tiến cùng các thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. 

Ban tổ chức tiến hành cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba

Ông Tống Văn Nga cho hay: “Tại triển lãm lần này, nhân dân Thủ đô và các tỉnh phía Bắc sẽ có dịp được tận mắt chứng kiến nhiều sản phẩm vật liệu, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, các sản phẩm mới của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn về ngành vật liệu xây dựng, bất động sản với mục tiêu phục vụ cho sự phát triển của đất nước và làm đẹp cho các đô thị, làng mạc đầy chất trữ tình trên đất nước Việt Nam tươi đẹp”.

Các sản phẩm được trưng bày rất đa dạng và phong phú, bao gồm: Thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa (thiết bị chiếu sáng, cửa cuốn, cửa nhôm, đèn led,...); trang trí nội thất thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, thảm trải sàn, máy rửa chén,...); xây dựng - vật liệu xây dựng (đá ốp lát, ống nhựa, tấm ốp tường, tấm panel, keo chít mạch,...) và các sản phẩm khác như máy phát hàn, cabin thang máy, máy lọc không khí, quạt thông gió, máy lọc nước…

Sự kiện lần này đã thể hiện được nhu cầu cần thiết nhân dịp trang trí và mua sắm cuối năm 2022 - chào đón năm mới 2023 đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Người dân khi tới tham quan sẽ có cơ hội được tiếp cận đầy đủ những nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD chính là cơ hội tốt giúp nâng tầm đẳng cấp và thêm phần tinh tế, thông minh, tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của người tiêu dùng.

Triển lãm VIETBUILD chính là cơ hội tốt giúp nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của người tiêu dùng

Ông Tống Văn Nga cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự nhiệt tình tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường đại học tại triển lãm lần này: “VIETBUILD là của các bạn và các bạn cũng là những nhân tố gắn bó chặt chẽ với VIETBUILD. Chúng tôi biết ơn khi các bạn cùng đồng hành để VIETBUILD ngày càng có sức lan tỏa, góp phần giới thiệu và cung cấp nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và bất động sản đến với người dân trong nước. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống nhân dân ngày càng tiện nghi và hạnh phúc hơn”. 

Ông Tống Văn Nga cùng các đại biểu tham quan gian hàng triển lãm

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2022 với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” diễn ra tại Hà Nội lần thứ ba đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, qua đó tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng và cải tiến sản phẩm để hướng đến giá trị hoàn hảo hơn./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top