Aa

Lâm Đồng xuất hiện dự án nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl với nhiều tiện ích đẳng cấp

Thứ Tư, 28/07/2021 - 07:36

Dù sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp giúp định vị phong cách sống của giới nhà giàu, nhưng Đà Lạt Pearl có mức giá khá mềm, chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia, thay vì gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng với tỉ suất lợi nhuận không đáng là bao, thì việc đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn thông minh, an toàn trong thời điểm cả thị trường đang lặng sóng như hiện nay.

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đà Lạt Pearl sẵn sàng đáp ứng các giá trị về đầu tư. Dự án có định hướng tầm nhìn dành cho tầng lớp khách hàng ưa thích một cuộc sống đẳng cấp, để ngày ngày thư thái tận hưởng mọi không gian thoáng đáng và bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

Dự án nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl có giá bán chỉ khoảng 10 triệu đồng m2
Dự án nghỉ dưỡng Đà Lạt Pearl có giá bán chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2

Dự án tọa lạc ở vị trí độc tôn (tại xã Tu Tra, thuộc huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), thuộc mặt tiền đường lộ 12- giáp quốc lộ 20 trên tuyến đường sân bay Liên Khương. Với thảo nguyên xanh hơn 1.000 ha bao quanh “Kiệt tác Tam cảnh - Sông, Hồ, Thác”, Đà Lạt Pearl tạo nên một khung cảnh hữu tình giữa núi đồi. Dự án còn sở hữu 4 tầng cảnh quan giữa khoảng trời tươi mát quanh năm, “Vượng Phong Thủy - Đắc Tài Lộc” là những gì tinh túy nhất hội tụ tại đây.

Hiện nay, với xu hướng nghỉ dưỡng “bỏ phố về rừng”, được hội tụ trong một không gian sống "An Toàn - Sang Trọng”, dự án mang cho khách hàng những trải nghiệm đắt giá nhất, với chu kỳ sở hữu sản phẩm vĩnh viễn trong môi trường sống an ninh, viên mãn. Điều đặc biệt, với số vốn đầu tư chỉ 40%, nhưng tỷ suất sinh lời trên vốn có thể lên đến 23%.

Dự án còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay ưu đãi lên tới 60%. Chính sách vận hành kinh doanh phục vụ du lịch giúp nhà đầu tư " Sinh Lợi Kép", tỷ suất lợi nhuận cho thuê lên đến 15%/năm. Khách hàng có thể thanh toán giá trị lợi nhuận cho thuê năm đầu tiên 180 triệu bằng chiết khấu số vốn hoặc bằng tiền mặt ngay lập tức.

Với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng/m2, đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Đà Lạt HT Pearl. Diện tích mỗi sản phẩm giao động từ 200m2-600m2, là đất thổ cư với sổ đỏ từng nền, có thể khai thác cho thuê - vận hành với giá thuê từ 1.5-1.8 triệu đồng/đêm.

Theo lời môi giới, dự án còn được cam kết chính sách ưu đãi lên tới 5% cho những khách hàng đầu tiên sở hữu sản phẩm tại Đà Lạt Pearl. Có thể nói, Đà Lạt Pearl hội tủ đầy đủ các yếu tố đắt giá, "Đắc Địa Vị Trí - Đắt Giá Tầm Nhìn ” với quy mô 5ha, chỉ hơn 70 căn biệt thự nghỉ dưỡng, pháp lý rõ ràng, minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho quý nhà đầu tư. Ngoài ra, nếu nhanh tay chốt sản phẩm sớm, khách hàng sẽ nhận được liên tay các ưu đãi như 5 chỉ vàng JSC, và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top