Reatimes.vn

Mẹo nhanh giúp dân môi giới sở hữu “kho hàng” khủng

Mẹo nhanh giúp dân môi giới sở hữu “kho hàng” khủng

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến bất động sản, khiến nhiều môi giới phải “bỏ nghề” vì không có sản phẩm chào bán. Tuy nhiên, với MeeyLand App thì câu chuyện "kho hàng" cho môi giới BĐS đã không còn là vấn đề.
09:00, 22/09/2020

Nỗi niềm dân môi giới phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án

Nghề môi giới bất động sản từ lâu đã được đánh giá là nghề dễ làm nhưng không dễ thành công. Dễ làm bởi vì nhu cầu tuyển dụng môi giới bất động sản đặc biệt tại những thành phố phát triển như Hà Nội, TP.HCM... là rất lớn. Không dễ thành công bởi vì không nhiều môi giới có thể theo nghề lâu dài, biết cách làm mới mình qua từng giai đoạn phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Thực tế hiện nay, phần đồng môi giới bất động sản hoạt động theo mô hình thuộc công ty môi giới bất động sản phân phối các sản phẩm dự án.

Thời điểm các chủ đầu tư ra “hàng” liên tục cùng nhiều chính sách ưu đãi cho cả khách hàng lẫn nhân viên bán hàng góp phần đưa môi giới bất động sản trở thành nghề hot.

Ngược lại, khi các chủ đầu tư do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 mà không thể tung ra nhiều sản phẩm mới trên thị trường, nhiều môi giới bất động sản rơi vào cảnh bán hàng mà không có hàng trong tay. Nhiều người đã phải ngậm ngùi “bỏ nghề”.

Với những môi giới tiếp tục với nghề, cùng với việc tìm kiếm khách hàng mới, bài toán làm sao để sở hữu cho mình một kho hàng cũng đã được đặt ra. Và để giải quyết vấn đề này, nhiều môi giới đã lựa chọn các kênh tìm kiếm thông tin, rao bán bất động sản trực tuyến.

Nắm cả kho hàng bất động sản trong tay với MeeyLand App

Với sự phát triển của công nghệ Internet, các website và ứng dụng tìm kiếm thông tin, rao bán bất động sản cũng nở rộ một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Nhận ra những vấn đề nổi cộm này, MeeyLand App được cho ra đời nhằm hỗ trợ môi giới bất động sản nói riêng và tất cả những người có nhu cầu giao dịch bất động sản nói chung.

Là sản phẩm trung tâm của Hệ sinh thái Công nghệ - Bất động sản - Tài chính cùng tên, MeeyLand App đem đến cho môi giới bất động sản một kho thông tin khổng lồ cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Cụ thể hơn, với kho tin chính chủ, môi giới bất động sản sẽ không còn phụ thuộc vào việc ra hàng của các chủ đầu tư dự án. Thay vào đó, mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng, các môi giới chủ cần truy cập ứng dụng MeeyLand trên điện thoại di động.

Tính năng bộ lọc sâu giúp môi giới dễ dàng nắm kho tin bất động sản chính chủ trong tay.

Bằng một vài thao tác đơn giản, một danh sách những bất động sản phù hợp nhất sẽ nằm trong tay các môi giới nhờ tính năng bộ lọc sâu thông minh. Với tính năng này, người dùng có thể lọc một cách chi tiết các thông tin bất động sản đang được rao bán/cho thuê như: đối tượng đăng (chính chủ/môi giới), vị trí, diện tích, hướng, đặc điểm nổi trội, giấy tờ pháp lý…

MeeyLand App đồng thời cung cấp tính năng chat trực tuyến giúp kết nối những người có nhu cầu một cách nhanh nhất, tính năng bản đồ giúp tối ưu hóa việc tìm kiếm.

Đặc biệt hơn, bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI (trí tuệ nhân tạo), Big Data (dữ liệu lớn)... MeeyLand App có khả năng xử lý một lượng thông tin khổng lồ mỗi ngày, ghi nhớ và phân tích hành vi người dùng. Từ đó, ứng dụng sẽ liên tục đưa ra các gợi ý bất động sản phù hợp nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Với MeeyLand App là người bạn đồng hành trong tay, các môi giới bất động sản giờ đây đã có thể yên tâm khi bài toán nguồn cung bất động sản trên khắp Việt Nam được giải quyết.

Hệ sinh thái Bất động sản MeeyLand còn có nhiều sản phẩm thiết thực, phục vụ nghề môi giới bất động sản như: MeeyWeb - Công cụ tạo Landing Page bán hàng tự động hay MeeyAds - Giải pháp tối ưu quảng cáo Google dành cho bất động sản…

Tải MeeyLand App - Để sở hữu kho tin chính chủ từ ứng dụng bất động sản thông minh số 1 tại Việt Nam.

Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android

iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MeeyLand:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP