Aa

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương

Nguyễn Chanh/laichau.gov.vn
Nguyễn Chanh/laichau.gov.vn
Thứ Năm, 21/12/2023 - 15:41

Sáng 21/12, Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Công an tỉnh Lai Châu, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo, phòng chuyên môn huyện Tam Đường… đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn huyện Tam Đường.

Nằm trong các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 – 01/01/2024), sáng nay (21/12), Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Công an tỉnh Lai Châu, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo, phòng chuyên môn huyện Tam Đường… đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn huyện Tam Đường.

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương- Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn công tác thăm hỏi thương binh Má A Tra, bản Sáy San, xã Nùng Nàng.

Tại xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường), Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Đoàn công tác đã tới thăm gia đình thương binh Má A Tra, bản Sáy San; bà Hầu Thị Mỷ (là vợ liệt sĩ Vàng A Kỳ), bản Phan Chu Hoa. Tại xã Tả Lèng, Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và Đoàn công tác tới thăm gia đình thương binh Lý A Hù, bản Lùng Chù Hồ Pên.

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương- Ảnh 2.

Trao quà động viên thương binh Má A Tra, Bí thư Tỉnh ủy chúc ông thật nhiều sức khỏe để góp phần xây dựng quê hương Lai Châu phát triển.

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình người có công và thân nhân người có công, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ khẳng định, Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lai Châu luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương- Ảnh 3.

Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của liệt sĩ Vàng A Kỳ và động viên bà Hầu Thị Mỷ (vợ liệt sĩ Vàng A Kỳ) giữ gìn sức khỏe để chăm sóc cho các con, cháu.

Bày tỏ sự vui mừng khi thấy các gia đình người có công và thân nhân người có công phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, các gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương, tiếp tục động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống anh hùng, tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng quê hương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng cần quan tâm, chăm lo sâu sắc hơn nữa để đời sống của các gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn ngày càng được nâng lên.

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương- Ảnh 4.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Lý A Hù, bản Lùng Chù Hồ Pên, xã Tả Lèng.

Các gia đình người có công và thân nhân người có công cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình người có công và thân nhân người có công ngày càng tốt hơn.

Mong gia đình người có công và thân nhân người có công luôn là tấm gương sáng tại địa phương- Ảnh 5.

Bí thư Tỉnh ủy động viên thương binh Lý A Hù phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua bệnh tật, sống vui bên con cháu.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top