Aa

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay, giúp doanh nghiệp gỡ khó

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Hai, 27/02/2023 - 13:55

Nam A Bank cũng đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay với mức giảm 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành.

Liên tiếp trong tuần vừa qua, hàng loạt ngân hàng phát đi thông báo điều chỉnh giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp trước bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều biến động.

Mới đây nhất, Nam A Bank cũng đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay với mức giảm 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành. Đợt giảm lãi suất này được triển khai từ ngày 25/02, với hạn mức chương trình tối đa 3.000 tỷ đồng. Đối tượng áp dụng dành cho khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản.

Trước đó, giai đoạn cận Tết, Nam A Bank cũng đã có đợt điều chỉnh giảm lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh dịp Tết Nguyên đán 2023.

Việc điều chỉnh giảm lãi suất cho vay liên tiếp thời gian qua cho thấy Nam A Bank đã nhanh chóng triển khai kịp thời các chính sách nhằm đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tháo gỡ bài toán nguồn vốn, phát triển kinh doanh.

Để liên tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, Nam A Bank đã chú trọng đầu tư và phát triển công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa chi phí vận hành, mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng khách hàng sẽ được tiếp cận ưu đãi dễ dàng. Thông tin chi tiết về chương trình truy cập www.namabank.com.vn hoặc hotline: 1900 6679.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top