Aa

Ngàn lợi thế chắp cánh BĐS vùng lõi kinh tế - chính trị thành phố Thanh Hóa

Thứ Ba, 16/04/2024 - 08:00

Khi thị trường dần “ấm” lên sau quãng thời gian dài biến động thì “khẩu vị” nhà đầu tư còn khá thận trọng và chỉ quan tâm những dự án có chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng bàn giao ngay với tiềm năng sinh lời hiện hữu.

Mặt bằng giá BĐS vị trí vàng tại các thành phố lớn "nóng" dần, nhà đầu tư hướng tầm nhìn về xứ Thanh

Từ nửa cuối năm 2023, thị trường bất động sản (BĐS) trong nước bắt đầu ghi nhận tín hiệu tích cực khi một vài dự án chào bán có tỷ lệ hấp thụ lên đến 60 - 65%. Đến đầu năm nay, con số này tiếp tục tăng cho thấy người mua đã rục rịch quay lại thị trường. Bên cạnh đó, khi quỹ đất tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng dần khan hiếm, thì BĐS tại hầu hết các tỉnh, thành cũng nóng hơn với lượt quan tâm tăng cao, trong đó có Thanh Hoá chuyển biến tích cực.

Đáng chú ý, tại một số dự án là điểm sáng của TP. Thanh Hóa, giá trị của nhiều dòng sản phẩm đã tăng đáng kể so với giá chào bán. Có thể kể đến dự án Vinhomes Star City với dòng sản phẩm Nhà phố thương mại, Liền kề diện tích khoảng 87m2 có giá chào bán 5,3 tỷ đồng, hiện tại giá đã tăng lên đến 5,8 tỷ đồng/căn. Đối diện dự án Vinhomes Star City là Khu đô thị Đông Hải cũng có giá tăng cao so với thời điểm mở bán. Thậm chí, nhà liền kề phân khu Danh Môn diện tích 84m2 của dự án Eurowindow Garden City tăng từ 6 tỷ đồng/căn khi chào bán lên 8 tỷ đồng/căn tính đến thời điểm hiện tại.

Ngàn lợi thế chắp cánh BĐS vùng lõi kinh tế - chính trị thành phố Thanh Hóa- Ảnh 1.

Những dự án sở hữu loại hình shophouse, liền kề tại vị trí kim cương chính là "gà đẻ trứng vàng" thu hút nhà đầu tư nhạy bén, có tầm nhìn.

Dễ dàng nhận thấy, nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn đã bắt đầu quay lại thị trường Thanh Hóa. Tuy nhiên, theo ghi nhận của các đơn vị phân phối, sau giai đoạn thị trường có nhiều biến động, tính pháp lý là tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn dự án nên điểm chung của các nhà đầu tư giai đoạn này là tìm kiếm các sản phẩm đã có sẵn sổ đỏ, có thể cư trú và kinh doanh ngay. Bên cạnh vấn đề pháp lý, các nhà đầu tư cũng quan tâm đến thị trường có sự phát triển ổn định, khu vực có tiềm năng du lịch, có tiềm năng tăng giá sau này.

Ngàn ưu thế chắp cánh Central Riverside Thanh Hóa tại vùng lõi giao thương tri thức

Tâm huyết đáp ứng tối ưu khẩu vị của nhà đầu tư, chủ đầu tư Taseco Land tiếp tục mở bán đợt 2 Dự án Central Riverside Thanh Hóa với đầy đủ sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, hạ tầng bài bản, đồng bộ sẵn sàng bàn giao ngay.

Nếu Central Riverside được ví là "khối kim cương" vô giá nằm bên đại lộ tỷ đô Nam Sông Mã, ngự trị vùng lõi quần thể kinh tế - chính trị mới của thành phố, thì 339 căn liền kề và 94 căn Shophouse của dự án chính là trái tim của khối kim cương hoa lệ đẳng cấp ấy. Bên cạnh đó, sẽ là 60 căn Biệt thự hoa lệ dành cho các Chủ sở hữu danh giá cũng sẵn sàng bàn giao và sử dụng ngay.

Ngàn lợi thế chắp cánh BĐS vùng lõi kinh tế - chính trị thành phố Thanh Hóa- Ảnh 2.

Central Riverside - Khu đô thị dành riêng cho giới thương nhân tri thức do chủ đầu tư Taseco Land kiến tạo.

Địa thế trác tuyệt ngàn năm có một này còn được bảo chứng bởi dòng sông Mã hùng tráng bao bọc Central Riverside, quanh năm mang đến dòng chảy dồi dào hưng thịnh. Central Riverside cũng được kết nối hoàn chỉnh với đại lộ Nam Sông Mã, đại lộ Nguyễn Hoàng, đường Võ Chí Công và ngay gần khu Trung tâm Hành chính Thành phố Thanh Hóa. Nhờ vậy, dự án sở hữu giao thương thuận tiện, dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích đẳng cấp và đặc biệt có thể kết nối trực tiếp với khu du lịch nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn chỉ 15 phút di chuyển.

Đáng nói, dự án Đại lộ Nam Sông Mã giai đoạn 2 vừa khởi công với tổng mức đầu tư 330,957 tỷ đồng, được nâng cấp từ hiện trạng 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ lên thành 8 làn xe. Ngoài ra, dự án cũng được chính quyền chú trọng đầu tư hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, rãnh thoát nước,… hiện đại đồng bộ. Dự kiến, khoảng cuối năm 2025, tuyến đường này sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Theo giới chuyên gia, đây là bước tiến lớn về hạ tầng giao thông, giúp thành phố Thanh Hóa và Sầm Sơn rút ngắn về thời gian di chuyển. Hơn nữa đây cũng là khu vực trọng tâm của sự chuyển dịch sang trung tâm hành chính - kinh tế mới của thành phố Thanh Hóa, nằm trong vòng xoáy phát triển của thủ phủ kinh tế Bắc Trung Bộ.

A map of a city  Description automatically generated

Central Riverside đáp ứng cả 3 tiêu chí "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" mà bất kỳ dự án BĐS nào cũng khao khát.

Nhờ những yếu tố tiên quyết này, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định Central Riverside nghiễm nhiên sở hữu tiềm năng tăng giá trị trong tương lai, xứng đáng trở thành tâm điểm khu đô thị tri thức và tài chính tại vùng lõi trung tâm quần thể phồn thịnh bậc nhất xứ Thanh.

CENTRAL RIVERSIDE

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (TASECO Land)

Hotline: 0796 568 568

Địa chỉ: Đại lộ Nam Sông Mã, liền kề trụ sở cơ quan Hành chính mới của TP. Thanh Hóa

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top