Aa

Nova Education Group tuyển nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục đào tạo

Thứ Năm, 06/05/2021 - 15:48

Năm học 2021-2022, Nova Education Group đặt chỉ tiêu tuyển sinh trên 3.000 sinh viên. Vì thế bộ máy quản lý Nova Education Group đang rất cần quy tụ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

NovaGroup đầu tư vào lĩnh vực giáo dục 

Nhằm góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành cũng như theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững trong suốt 29 năm qua, NovaGroup đã thành lập Nova Education Group, đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Sự có mặt của hệ thống giáo dục Nova Education Group tại các khu đô thị lớn của NovaGroup chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh - khách hàng bất động sản của Novaland - an tâm lạc nghiệp. 

Sứ mệnh của Nova Education Group là đem đến môi trường giáo dục tiên tiến, toàn diện, góp phần hình thành nhiều thế hệ công dân văn minh, trí tuệ và có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, có khả năng hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Nova Education Group tập trung đào tạo học viên của mình trở thành những con người "Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp" . 

Hệ thống giáo dục tại Nova Education Group bao gồm từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng Nova (Nova College), đại học và sau đại học. Đặc biệt, Nova Education Group còn liên kết với các trường quốc tế như Maine Central Institute (Mỹ), College de Paris (Pháp)… nhằm tạo cơ hội “du học tại chỗ” cũng như tiếp tục học tập tại nước ngoài cho học sinh, sinh viên. 

Theo kế hoạch, trong năm 2021, trường mầm non và trường tiểu học của Nova Education Group sẽ được chính thức khởi công tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP.HCM.

Nova Education Group sẽ có mặt tại các khu đô thị lớn của Novaland  (Ảnh: Học sinh lớp 12 tham quan Novaland Gallery)
Nova Education Group sẽ có mặt tại các khu đô thị lớn của Novaland (Ảnh: Học sinh lớp 12 tham quan Novaland Gallery).

Trường cao đẳng Nova bắt đầu tuyển sinh ngay từ năm 2021

Nova College - Thành viên đầu tiên của Nova Education Group đã chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021 - 2022, bao gồm 25 ngành đào tạo, với chỉ tiêu tuyển sinh trên 1000 sinh viên mỗi năm.

Điểm khác biệt trong mô hình giáo dục của Nova College là các chương trình thực tập tương xứng trong suốt quá trình học. Sinh viên Nova College được thực tập tại các công ty thành viên, chuỗi các khách sạn đẳng cấp quốc tế, tập đoàn bất động sản Novaland…

Lãnh đạo các công ty thuộc NovaGroup sẽ là giảng viên thỉnh giảng, đồng thời là thành viên của Hội đồng phát triển bền vững của trường. Đặc biệt hơn nữa, những sinh viên khá giỏi của Nova College sẽ được NovaGroup đón nhận vào làm việc với mức lương từ 8 - 12 triệu đồng. 

Nova College tập trung vào 4 nhóm ngành cốt lõi: Quản trị Khách sạn - Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Kinh doanh bất động sản & Dịch vụ bản lẻ), Điều dưỡng và dự kiến ngành Hàng không trong năm nay. 

Nova College chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021 – 2022 với chỉ tiêu tuyển sinh trên 3000 sinh viên mỗi năm
Nova College chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021 - 2022 với chỉ tiêu tuyển sinh trên 3000 sinh viên mỗi năm

Năm 2021, Nova Education Group cần nguồn nhân lực có chuyên môn cao 

Với chỉ tiêu tuyển sinh trên 3.000 sinh viên trong năm học 2021 - 2022, Nova Education Group và Nova College cần tuyển nhân sự làm việc tại hơn 40 vị trí khác nhau. 

Nova Education Group cần nhiều nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục
Nova Education Group cần nhiều nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục

Ông Bùi Phi Hùng - Tổng Giám đốc Nova Education Group chia sẻ: “Chúng tôi cần nguồn nhân lực có chuyên môn trong ngành giáo dục gồm giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, phó khoa, trưởng khoa, trưởng bộ môn, giám đốc các phòng ban…

Ngoài ra, các vị trí khác cũng không thể thiếu như chuyên viên tuyển sinh, chuyên viên thiết kế, chuyên viên marketing kỹ thuật số, chuyên viên công tác sinh viên, thư ký, chuyên viên tổ chức sự kiện… Tất cả vị trí này đều rất cần thiết để chúng tôi vận hành  Nova Education Group”.

Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova Education Group xây dựng chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức.

 

Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup đang dần hoàn thiện hệ sinh thái, phục vụ cộng đồng cư dân và khách hàng của mình.

NovaGroup hiện có ba tập đoàn chủ lực gồm Novaland Group (lĩnh vực Bất động sản), Nova Service Group (lĩnh vực Thương mại và dịch vụ), Nova Consumer Group (lĩnh vực Nông nghiệp - hàng tiêu dùng).

Thông tin liên hệ: Phòng Tuyển dụng NovaGroup

Email: recruitment.group@novagroup.vn

SĐT: 0765420234

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top