Aa

NovaGroup đón nhận sinh viên Nova College đến thực tập

Thứ Sáu, 28/05/2021 - 16:00

Tháng 5/2021, NovaGroup chào đón hàng trăm sinh viên Nova College đến thực tập. Đây là kỳ thực tập có lương được sinh viên mong đợi và là cơ hội để các em tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thực tập tại doanh nghiệp/tổ chức là môn học chuyên ngành bắt buộc đối với tất cả sinh viên Nova College. Trong kỳ thực tập năm nay, sinh viên Nova College được nhiều công ty thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup đón nhận.

Chương trình thực tập cũng được xây dựng phù hợp với từng chuyên ngành và yêu cầu thực tiễn của các công ty. Đặc biệt, đây là những kỳ thực tập có lương và các thực tập sinh sẽ được làm việc như những nhân viên thực thụ.

Tiếp nhận thực tập sinh trong nhiều lĩnh vực

Cụ thể, Nova FnB đã tiếp nhận 30 sinh viên đến thực tập tại nhiều thương hiệu ẩm thực bao gồm cả thương hiệu nhượng quyền quốc tế và các thương hiệu do chính Nova FnB phát triển. Thực tập sinh sẽ làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng như; Jumbo Seafood, Dynasty House, Crystal Jade Palace, Saigon Casa Café…

 Thực tập sinh tìm hiểu về Dynasty House – nhà hàng lẩu và dimsum theo phong cách Hong Kong, thuộc hệ thống Nova FnB.
Thực tập sinh tìm hiểu về Dynasty House - nhà hàng lẩu và dimsum theo phong cách Hong Kong, thuộc hệ thống Nova FnB.

Ngay khi tiếp nhận thực tập sinh, đội ngũ nhân viên tại Nova FnB đã giới thiệu thông tin và đào tạo những kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ cũng như những yêu cầu riêng biệt của từng nhà hàng, quán cà phê nơi sinh viên sẽ làm việc. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, sinh viên cũng được huấn luyện kỹ càng để đảm bảo an toàn khi làm việc. 

Thực tập sinh Phạm Phương Dung, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Nova College chia sẻ: “Nova FnB sở hữu nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng. Môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, đòi hỏi sinh viên phải tập trung cao độ, nên em cũng khá hồi hộp”.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành kinh doanh Bất động sản và dịch vụ bán lẻ được thực tập tại sàn giao dịch bất động sản Novaland quận 2. Đây là một trong những trung tâm giao dịch lớn của Novaland Group, giới thiệu nhiều dự án bất động sản đô thị, bất động sản đô thị vệ tinh, bất động sản đô thị du lịch tại TP.HCM và các tỉnh thành.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thực tập tại Sàn giao dịch bất động sản Novaland Quận 2.
Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thực tập tại Sàn giao dịch bất động sản Novaland Quận 2.

Tiếp nhận đoàn thực tập sinh, đại diện Sàn giao dịch bất động sản Novaland quận 2 cho biết: “Các bạn sinh viên đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản. Tại sàn, các em sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, phối hợp với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết”.

Đối với sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, hệ thống các khách sạn do NovaGroup vận hành tiếp nhận hơn 30 sinh viên thực tập tại ibis Styles Vung Tau, Mercure Vung Tau và Centara Mirage Resort Mui Ne. Đây là những thương hiệu quản lý nổi tiếng thế giới với lịch sử vận hành lâu đời cũng như môi trường làm việc theo chuẩn 5 sao quốc tế.

Thực tập sinh Nova College tại khách sạn ibis Styles Vung Tau.
Thực tập sinh Nova College tại khách sạn ibis Styles Vung Tau.

Nhiều cơ hội trong kỳ thực tập

TS. Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường cao đẳng Nova cho biết: "Chương trình thực tập sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi được nhận vào làm việc sau này. Ngoài ra, những sinh viên có thành tích học tập và thực tập tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại NovaGroup và các công ty thành viên".

Ngoài ra, NovaGroup cũng tạo điều kiện để sinh viên các khoa Kế toán, Quan hệ công chúng, Tiếng Anh, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin thực tập tại Tập đoàn và các công ty thành viên phù hợp.

Được biết, sinh viên Nova College còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập (Internship) tại Nhật Bản. Chương trình kéo dài từ 8 - 10 tháng với mức thu nhập hấp dẫn khoảng 18 - 23 triệu đồng/tháng (800 - 1.000 USD/tháng). Nova College còn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại đơn vị thực tập sau khi các em hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Trong năm học 2021 - 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu. Trong đó các ngành nghề cốt lõi được nhà trường chú trọng bao gồm: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh bất động sản và dịch vụ bản lẻ), Dược và Điều dưỡng. 

Đồng hành cùng sinh viên Nova College, NovaGroup đã dành tặng nhiều học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 30 tỷ đồng. Giá trị tối đa mỗi học bổng lên tới 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College vui lòng truy cập https://novacollege.edu.vn/ hoặc hotline: 0934 160 770 - 0934 180 770. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top