Aa

ParkCity Hanoi chiến thắng vang dội tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Phương Huyền
Phương Huyền
Thứ Năm, 28/12/2023 - 08:00

ParkCity Hanoi đã xuất sắc giành được 05 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru-VPA 2023) được tổ chức tại TP.HCM.

ParkCity Hanoi chiến thắng vang dội tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023- Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Yap Chin Hua nhận giải thưởng “Vinh danh đặc biệt trong thiết kế và xây dựng bền vững” cho ParkCity Hanoi

05 giải thưởng của ParkCity Hanoi bao gồm "Best Community Developer” (Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam) và hai giải thưởng xuất sắc cho dự án chung cư Park Kiara: “Best Completed Condo Development” (Dự án chung cư hoàn thiện tốt nhất Việt Nam) và "Best Completed Condo Landscape Design” (Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất Việt Nam).

Đặc biệt, ParkCity Hanoi còn vinh dự được trao tặng hai giải thưởng “Special Recognition for Building Communities” (Vinh danh đặc biệt về xây dựng cộng đồng) và “Special Recognition in Sustainable Design and Construction” (Vinh danh đặc biệt trong thiết kế và xây dựng bền vững).

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards – APA) do PropertyGuru - Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á tổ chức.

Năm 2023 đánh dấu lần thứ 9 Tập đoàn PropertyGuru tổ chức thường niên giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, góp phần tôn vinh những chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín, các dự án, thiết kế và giải pháp sáng tạo xuất sắc, có đóng góp lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Giải thưởng cũng đóng góp vào việc thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành bất động sản, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

ParkCity Hanoi chiến thắng vang dội tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023- Ảnh 2.

Khu đô thị lấy cộng đồng cư dân làm trung tâm ParkCity Hanoi.

Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2010, ParkCity Hanoi là khu đô thị tiên phong được quy hoạch tổng thể tại Thủ đô. Với lợi thế chiến lược về vị trí ngay tại cửa ngõ quận Hà Đông, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội nhanh nhất Hà Nội, trên quỹ đất rộng hơn 77ha, ParkCity Hanoi ngay từ khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng và trở thành chốn an cư lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống cân bằng và chất lượng.

Nhất quán phát triển dựa trên ba giá trị cốt lõi: cộng đồng da dạng, kết nối liền mạch cùng hệ tiện ích chất lượng cao, ParkCity Hanoi đặc biệt chú trọng đến không gian cảnh quan xanh cùng chuỗi tiện ích đồng bộ và đẳng cấp, tạo cơ hội cho cư dân tận hưởng lối sống cân bằng toàn diện. Ngay trong nội khu đô thị, Trường quốc tế ParkCity Hanoi mang tới môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, khu tiện ích phong cách nghỉ dưỡng ParkCity Club Hanoi là không gian lý tưởng cho các hoạt động tập luyện, giao lưu và thư giãn của cư dân hay trung tâm thương mại THE LINC sắp ra mắt vào cuối tháng 12 tới đây sẽ đem tới những trải nghiệm ẩm thực và mua sắm vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, chỉ vài phút đi bộ, cư dân ParkCity Hanoi có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hiện đại của Thủ đô như xe buýt nhanh BRT và đường tàu điện trên cao. Đây là lợi thế quan trọng của ParkCity Hanoi so với các khu đô thị khác.

ParkCity Hanoi chiến thắng vang dội tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023- Ảnh 3.

Park Kiara - Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất Việt Nam

Tại lễ trao giải năm nay, chung cư Park Kiara, khu chung cư cao cấp đầu tiên tại ParkCity Hanoi cũng xuất sắc giành được hai giải thưởng lớn: “Best Completed Condo Development” (Dự án chung cư hoàn thiện tốt nhất Việt Nam) và "Best Completed Condo Landscape Design” (Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất Việt Nam).

Nằm tại trung tâm của ParkCity Hanoi, Park Kiara gồm hai toà cao 31 tầng và 432 căn hộ. Park Kiara được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng và đẳng cấp, cùng chỗ đỗ xe ô tô riêng cho từng căn hộ. Đây là một trong những dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội mà toàn bộ các căn hộ đã được bán hết trước khi dự án được bàn giao và đi vào vận hành, đồng thời giá bán trên thị trường thứ cấp luôn ở mức cao.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top