Aa

ParkCity Hanoi tổ chức “Ngày Tái Chế Xanh“ bảo vệ môi trường

Thứ Ba, 13/04/2021 - 09:00

Vào 9h00-12h00 ngày 18/4/2021, tại Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội), chủ đầu tư ParkCity sẽ tổ chức sự kiện “Ngày Tái Chế Xanh”.

Chương trình được tổ chức bởi ParkCity Hanoi phối hợp với các đối tác: Think Play Ground, Live & Learn và trường quốc tế ParkCity Hanoi, nhằm mang tới cho các em học sinh chuỗi hoạt động thú vị, qua đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường.

Chương trình "Ngày Tái Chế Xanh" hướng đến tuyên truyền nâng cao ý thức của cộng đồng nói chung và các em học sinh nói riêng về việc bảo vệ môi trường xung quanh bằng những việc làm nhỏ nhất như: Trồng cây, tái chế rác/chất thải và sử dụng các sản phẩm tái chế để tận dụng tốt hơn các tài nguyên và giảm ô nhiễm cho môi trường. Bên cạnh đó là giáo dục nhận thức về việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.

Ngày Tái Chế Xanh tổ chức hàng năm của ParkCity Hanoi
Ngày Tái Chế Xanh là một trong những sự kiện cộng đồng thường tổ chức hàng năm của ParkCity Hanoi.

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự tay biến những sản phẩn thường gặp như túi ni lông, chai nhựa,…thành những vật dụng có ích qua “Sân Chơi Tái Chế”, hay sử dụng nguyên liệu gỗ để sáng tạo ra những sản phẩm ưng ý qua trò chơi “Trở thành Thợ Mộc nhí tài ba”. Ngoài ra, các bạn nhỏ có thể cùng gia đình tham quan khu trưng bày sản phẩm cổ động bảo vệ môi trường và tìm hiểu về thiên nhiên qua các trò chơi dân gian.

Chương trình ngày tái chế xanh hướng đến tuyên truyền nâng cao ý thức của cộng đồng nói chung và các em học sinh nói riêng về việc bảo vệ môi trường
Chương trình Ngày Tái Chế Xanh hướng đến tuyên truyền nâng cao ý thức của cộng đồng nói chung và các em học sinh nói riêng về việc bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, khi các bé mang tới các sản phẩm như: Chai nhựa, Giấy bìa, Vỏ hộp sữa giấy, Pin đã sử dụng, Báo/Tạp chí,… sẽ có cơ hội bốc thăm để đổi lấy 01 phần quà thân thiện với môi trường như Chậu cây, Bút chì nảy mầm, Túi hạt mầm, Balo vải, …. Toàn bộ sản phẩm tái chế được gửi tặng dự án “Sách và Hành động”.

ParkCity Hanoi tổ chức sự kiện Ngày Tái Chế Xanh
Chương trình diễn ra nhằm mang tới cho các em học sinh chuỗi hoạt động thú vị, qua đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường.

Đây là năm thứ hai ParkCity Hanoi tổ chức sự kiện Ngày Tái Chế Xanh, đồng thời hưởng ứng sự kiện Ngày Trái Đất 22/4 diễn ra hàng năm. Sự kiện này là hoạt động ý nghĩa, vừa là sân chơi để các bạn nhỏ có cơ hội được tìm hiểu, khám phá và phát triển những kĩ năng cơ bản, xác định trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ, hạn chế rác thải ra môi trường.

khẳng định triết lý phát triển bền vững cùng cam kết của chủ đầu tư ParkCity trong việc mang tới một không gian sống xanh, văn minh và thịnh vượng cho cộng đồng dân cư.
Việc tổ chức chương trình Ngày Tái Chế Xanh là sự khẳng định triết lý phát triển bền vững cùng cam kết của ParkCity trong việc mang tới một không gian sống xanh, văn minh và thịnh vượng cho cộng đồng dân cư.

Ngày Tái Chế Xanh là một trong những sự kiện cộng đồng thường tổ chức hàng năm của ParkCity Hanoi, tạo nên sân chơi giao lưu, kết nối giữa cư dân khu đô thị với các cộng đồng xung quanh, đồng thời khẳng định triết lý phát triển bền vững cùng cam kết của chủ đầu tư ParkCity trong việc mang tới một không gian sống xanh, văn minh và thịnh vượng cho cộng đồng dân cư.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

SĐT liên hệ: 0983017795

Tìm hiểu thêm trên Fanpage Chủ đầu tư: ParkCity Hanoi Community

Địa điểm tổ chức: Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top