Aa

Phú Quốc sắp có thêm dự án du lịch siêu sang tỷ USD

Thứ Hai, 22/05/2017 - 15:33

Theo nguồn tin từ Sun Group, tập đoàn này đang chuẩn bị công bố một dự án bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang, có vị trí nằm ngay gần dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, tại bãi Khem ở khu vực phía Nam đảo Phú Quốc.

Hiện tại Sun Group đã đưa vào khai thác JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay 5 sao ++, được xem là khách sạn đẹp nhất trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao do thương hiệu JW Marriott quản lý và vận hành trên toàn thế giới.

Hiện tại Sun Group đã đưa vào khai thác JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay 5 sao ++, được xem là khách sạn đẹp nhất trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao do thương hiệu JW Marriott quản lý và vận hành trên toàn thế giới.

Thông tin ban đầu cho biết, dự án mới không giống với bất cứ dự án siêu sang nào trước đó. Trên không gian biển rộng lớn, đường bờ biển dài dẫn thẳng ra biển, tựa lưng vào núi, chủ đầu tư có chủ đích kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ hoàn toàn khác cho đối tượng khách hàng cực kỳ cao cấp.

Cũng theo Sun Group, đây là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam đề cao cá tính của khách hàng, tôn trọng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn, hòa mình vào tự nhiên.

Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2017 của Savills Việt Nam cho thấy Phú Quốc đang vượt qua Nha Trang, Đà Nẵng để vươn lên vị trí thống lĩnh trên thị trường bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng.

Nhiều ý kiến dự báo, Phú Quốc - đặc biệt là khu vực Nam đảo mới được khai thác - sẽ sớm có tên trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tại châu Á, thậm chí vượt qua những thiên đường du lịch đã được cả thế giới biết đến và yêu thích như Bali, Sentosa, Phuket hay Jeju.  

Thời gian gần đây, khu Nam đảo đã “lột xác” với sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô. Trong đó, Sun Group được ghi nhận là nhà đầu tư chiến lược, tiên phong với tổng vốn đầu tư lớn nhất thị trường, lên tới 20.000 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD).  

Hiện tại tập đoàn này đã đưa vào khai thác JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay 5 sao ++, được xem là khách sạn đẹp nhất trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao do thương hiệu JW Marriott quản lý và vận hành trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, dự án Premier Village Phu Quoc Resort của Sun Group cũng được xếp hạng là dự án duy nhất có hai mặt song song hướng biển, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho du khách khi được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí.

Cùng với các chuyến bay quốc tế thẳng tới Phú Quốc, khu Nam thêm hấp dẫn khi dự án cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm - Phú Quốc (do Sun Group đầu tư) đi vào hoạt động, nối liền thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc. Hòn Thơm sẽ có bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ để đưa du khách tham quan du lịch quanh đảo Phú Quốc.

Một quần thể du lịch dịch vụ như làng biển, làng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng cũng sẽ được xây dựng tại đây.

Thêm vào đó, khu vực phía Nam còn được hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng đã và đang được triển khai như đường Dương Đông - An Thới - bãi Thơm (tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng), tuyến đường Cửa Lấp - An Thới (600 tỷ đồng), dự án cấp nước (12 triệu USD).  

Theo dự báo của ngành du lịch Kiên Giang, không chỉ “thay da đổi thịt” cho vùng Nam đảo, những dự án lớn của Sun Group triển khai tại khu Nam sẽ giúp thu hút hàng triệu du khách về Phú Quốc.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top