Aa

PVFCCo lập hat-trick danh hiệu uy tín do nhà đầu tư bình chọn

Thứ Sáu, 30/08/2019 - 06:20

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Đây là lần thứ năm PVFCCo lọt vào danh sách này và là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực hỗ trợ nông nghiệp nằm trong bảng xếp hạng

Để lọt vào danh sách này, DN được chọn phải là DN có tỷ lệ tăng trưởng cao trong giai đoạn 2014 - 2018 về doanh thu, lợi nhuận, các chỉ số tài chính ROE, ROC và EPS; đồng thời phải chú trọng vào chiến lược phát triển bền vững. 

Ông Lê Cự Tân, Tổng giám đốc PVFCCo nhận danh hiệu “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019”

Theo Forbes Việt Nam, danh sách được xây dựng dựa trên phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (US) áp dụng trên toàn cầu, có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam

Danh hiệu này chỉ là một trong “hat-trick” danh hiệu uy tín do các nhà đầu tư và báo chí tài chính dành cho PVFCCo trong năm 2019. 

Ngoài danh hiệu Top 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam, PVFCCo cũng được chính Tạp chí Forbes Việt Nam đánh giá là một trong 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019, và lọt vào “Top 3 Doanh nghiệp niêm yết nhóm Midcap có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2019” do cộng đồng nhà đầu tư bình chọn tại Cổng thông tin Tài chính Chứng khoán Vietstock.

“Thương hiệu Phân bón Phú Mỹ có giá trị nhất trong lĩnh vực nông nghiệp, vì luôn là lựa chọn đầu tiên của nông dân mỗi khi mùa vụ tới”

Với việc được các báo chí tài chính uy tín, các nhà đầu tư bình chọn là một trong những DN và thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam, PVFCCo tiếp tục khẳng định mình là một doanh nghiệp đầu ngành, là doanh nghiệp niêm yết có vị thế vững chắc trên thị trường tài chính thông qua việc tuân thủ nghĩa vụ công bố, minh bạch thông tin, đáp ứng các chuẩn mực quản trị hiện đại cao nhất, đặc biệt hết sức chú trọng tới công tác IR và đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư. 

Hat-trick danh hiệu này cũng là động lực để PVFCCo tiếp tục cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top