Aa

Quỹ Trái tim Danko: Lan tỏa những giá trị nhân văn

Hoàng Trang
Hoàng Trang hoangtrang.98ajc@gmail.com
Thứ Tư, 26/01/2022 - 10:30

Với hoạt động thường niên của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”, Danko Group tiếp tục nhân rộng những hành động tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

Không chỉ góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, Danko Group luôn xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên hành trình phát triển của mình. Với hoạt động thường niên của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” , Danko Group tiếp tục nhân rộng những hành động tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

Hơn 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch

Ngay từ khi làn sóng Covid-19 bùng phát lần đầu tiên, Danko Group là một trong những đơn vị luôn đi đầu, tích cực đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các địa phương trên toàn quốc trong công cuộc phòng, chống dịch. Trong 2 ngày 17/5 và ngày 21/5/2021, Danko Group đã trao ủng hộ 800 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19.

Danko Group hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid -19

Tiếp nối hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, mong muốn chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh, Danko Group đã tài trợ cho quỹ phòng chống Covid 19 tới các tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nam, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Phú Thọ, Vĩnh Phúc với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng. 

Danko Group hưởng ứng công tác phòng chống dịch do tỉnh Thái Nguyên phát động
Danko Group trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế TP Thái Nguyên
Danko Group trao tặng 1 xe cứu thương và 10.000 bộ kit test Covid 19 cho tỉnh Thanh Hóa

Bằng những hành động thiết thực, Quỹ Trái tim Danko sẽ tiếp tục nhân rộng những hành động tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn và tương thân tương ái trong toàn cộng đồng, xã hội.

Đại dịch Covid-19 đã cho thấy sức chống chịu mãnh liệt, sự thích ứng sáng tạo, sự kiên định của Danko Group với những bước đi thần tốc, khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản.

Mang Tết ấm đến với những hoàn cảnh khó khăn 

“Hạnh phúc chỉ đến khi bạn biết cho đi một cách vô điều kiện”. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hưởng ứng Tháng cao điểm tết vì người nghèo với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tập đoàn Danko đã tài trợ gần 10 tỷ đồng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp các tỉnh thành.

Một mùa xuân ấm áp đã được Quỹ Trái tim Danko gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt tại Thanh Hóa, Danko Group đã tài trợ 4 tỷ đồng  quà Tết cho bà con nghèo toàn huyện Quảng Xương.

Danko Group trao tặng 4 tỷ đồng cho các hộ nghèo và khó khăn của huyện Quảng Xương

Tại Thái Nguyên, hàng chục nghìn suất quà Tết cũng đã đến với bà con huyện huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Đại Từ, Định Hóa, TP Sông Công, TP Thái Nguyên, Cao Ngạn… Những suất quà tặng trao tặng đến mỗi gia đình nghèo tuy giá trị không lớn nhưng lại có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với người nghèo, đó là sự ấm áp, là những món quà đong đầy tình yêu thương. Với cộng đồng, đó là sự đoàn kết, san sẻ, cùng chung tay mang đến cho nhau những điều tốt đẹp.

Danko Group tặng quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn TP Sông Công
Danko Group trao tặng 400 triệu đồng quà Tết cho người nghèo huyện Định Hóa (Thái Nguyên)
 Danko Group hưởng ứng tuần cao điểm Tết vì người nghèo huyện Phú Bình

Không chỉ đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Trái tim Danko còn mang Tết ấm biên cương đến với các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Lào Cai. 

Danko Group phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai tổ chức tới thăm và tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Mỗi một hình ảnh, tư liệu như một thước phim quý giá ghi dấu những cảm xúc, hành trình mà Quỹ Trái tim Danko đã đi qua. Tất cả vẹn nguyên cảm xúc: Sự xúc động của bà con nghèo nhận quà Tết, của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang nơi biên giới ….mang theo ý nghĩa về một cái Tết no đủ, đầm ấm.

Mở vòng tay nhân ái

“Cho đi là còn mãi”. Hoạt động của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” đã truyền cảm hứng, thắp sáng niềm tin nơi tâm hồn để tiếp tục trao tặng, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn nữa. Hằng năm, Quỹ học bổng trái tim Danko đã đến với trường ĐH KHXH&NV (2 tỉ đồng);, Trường và mầm non, tiểu học và THCS Quảng Giao (Thanh Hóa) (300 triệu đồng); hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho 20 hộ nghèo xã Quảng Giao, Thanh Hóa (240 triệu đồng/năm). 

Danko Group hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho 20 hộ nghèo xã Quảng Giao

Năm 2021, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Danko Group đã tài trợ 500 triệu đồng hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch COVID-19 có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả.

Danko Group trao tặng 800 bộ thiết bị dạy học trực tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn huyện Võ Nhai

Hành trình của Quỹ Trái tim Danko còn tài trợ cho công tác bảo tồn Rùa Hoàn Kiếm (1 tỷ đồng); tham gia Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên, tài trợ "Vườn cổ tích" – cho Trường mầm non Cao Ngạn;  đến trao quà hỗ trợ cho cháu Phạm Thị Thuận ( Ngọc Lặc, Thanh Hóa) 01 xe máy trị giá 20 triệu đồng, xây nhà văn hóa cho phường Cầu Gáo, TP Sông Công, Thái Nguyên; tài trợ học bổng cho hoa hậu Đỗ Thị Hà; trao quà HSSV nghèo ở Phủ Chủ tịch; tài trợ cho những hành động nghĩa hiệp như tài trợ anh Nguyễn Văn Hà (Nam Định) đỡ cháu bé rơi từ tầng 2 và người hùng Trung Văn Nam dũng cảm cứu bé gái thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong đám cháy, phố Lương Khánh Thiện (P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội)…Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, giàu tính nhân văn và lan tỏa những hành động tốt đẹp của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.

Quỹ Trái tim Danko đến với người hùng Trung Văn Nam xả thân cứu cháu bé

Giống như một trang nhật ký đẹp lưu giữ những câu chuyện ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn, hành trình của Quỹ Trái tim Danko đang xây đắp từng ngày truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên, thắp sáng niềm tin nơi tâm hồn để tiếp tục trao tặng, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn nữa trên khắp dải đất hình chữ S thân thương.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top