Reatimes.vn

Ra mắt đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên ở Sóc Trăng

Ra mắt đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên ở Sóc Trăng

Ngày 25/11, CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu Khí Cửu Long (PVCL) và CTCP Dịch vụ BĐS Danh Khôi (DKRS), đã ký kết tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Mekong Centre. Là một đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Sóc Trăng.
16:33, 26/11/2019
PVCL và DKRS chính thức ký kết tiếp thị và phân phối độc quyền Đại đô thị Mekong Centre.

Tọa lạc ngay trung tâm TP. Sóc Trăng, với 3 mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi - Lê Duẩn - Lý Thường Kiệt. Mekong Centre được phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống nhất Sóc Trăng với hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Dự án sở hữu 39 tiện ích cao cấp và lần đầu tiên xuất hiện tại Sóc Trăng như: cổng chào Mekong Centre, trung tâm thương mại Mekong Centre Mall, hệ thống nhà hàng - khách sạn, công viên nước Mekong Water Park rộng đến 16.769 m2, quảng trường văn hóa Mekong…

Phối cảnh Đại đô thị trung tâm kiểu mẫu đáng sống nhất TP.Sóc Trăng – Mekong Centre.

Đặc biệt, Đại đô thị Mekong Centre là một trong những dự án hiếm hoi được sự hỗ trợ vốn vay các ngân hàng hàng đầu Việt Nam: BIDV, Vietcombank. Ông Nguyễn Văn Tùng, TGĐ Công ty DKRS, cho biết: “Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản Sóc Trăng. Trong khi các thị trường nổi trội như TP.HCM hay Hà Nội nguồn cung đang trong tình trạng thiếu hụt và mức giá đã chạm đỉnh. Chính vì thế việc dịch chuyển dòng vốn đầu tư ra các tỉnh thành lân cận, nhất là ở các tỉnh ĐBSCL khi mặt bằng giá nơi đây hiện còn đang khá “mềm” và tính thanh khoản cao là một quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư nhạy bén. 

Mặt khác, đô thị kiểu mẫu tại trung tâm thành phố hiện đang là xu hướng chủ lực của cả doanh nghiệp phát triển bất động sản và người dân. Tuy nhiên quỹ đất rộng, đẹp trong lõi trung tâm TP ngày càng cạn kiệt. Do đó, Mekong Centre sẽ là phương án sáng giá để vừa ở, vừa đầu tư kể cả trung, dài hạn lẫn lướt sóng”.

Khu phố thương mại Kim Ngân Gia là trung tâm giao thương sầm uất của toàn khu đô thị.

Thực tế cho thấy, dù là vùng đất được tập trung phát triển vượt bậc nhưng Sóc Trăng lại thiếu vắng một khu đô thị đạt chuẩn, nhất là tại lõi trung tâm thành phố. Ông Nguyễn Triệu Dõng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc PVCL cho biết: “Khi kinh tế phát triển sẽ giúp cho xã hội được văn minh hơn, cùng đó là nhu cầu được sống ở các khu vực trung tâm thành phố cao hơn. Nhưng tại TP. Sóc Trăng lại chưa có một đô thị kiểu mẫu nào đạt chuẩn vừa có một không gian sống xanh, vừa có thể đáp ứng nhu cầu về kinh doanh, thương mại. Chính vì thế, Mekong Centre đã ra đời với khát vọng đây sẽ là một khu đô thị đạt chuẩn đầu tiên mang đến một diện mạo khác mới và góp phần giúp cho TP. Sóc Trăng đạt đô thị loại 2 trong thời gian tới”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP