Aa

Ra mắt giải pháp tự động quy trình hóa doanh nghiệp 1Office Business Process Automation

Nguyễn Phùng Công Nguyên
Nguyễn Phùng Công Nguyên pvnamnguyen2101@gmail.com
Thứ Năm, 09/06/2022 - 15:40

Công ty 1Office vừa cho ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office (BPA). đây là giải pháp quản lý công việc hành chính, nhân sự, tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thời gian thừa.

Vừa qua, ngày 7 tháng 6 năm 2022, tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Hà Nội, Công ty Cổ phần 1Office đã tổ chức thành công lễ ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation. Đây được coi là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ lớn nhất sau đại dịch, quy tụ hơn 500 CEO, quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp, C-level tại Hà Nội.

Theo khảo sát trên thị trường 500 doanh nghiệp đang tiến hành chuyển đổi số cho thấy, có 100% CxO nhận thức được tầm quan trọng của quy trình và nhận định rằng 70% công việc phải quy trình hóa là con số tối thiểu để công ty có thể hoạt động mượt mà. Trong khi đó, 50% trong số họ cho biết gặp khó khăn về quy trình và có tới 70% doanh nghiệp thuê ISO xong thất bại trong vòng 6 tháng.

Toàn cảnh lễ ra mắt giải pháp tự động quy trình hóa doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA)

Thấu hiểu điều đó, CEO Lê Việt Thắng đã giới thiệu bộ quản lý quy trình theo chuẩn BPM (Business Process Management) với 5 bước: Thiết kế, mô hình hóa, thực thi, giám sát và tối ưu hóa. Đây là bộ quy trình kinh điển đang được áp dụng hầu khắp trên toàn thế giới, mang lại sự hiệu suất cao cho công việc, minh bạch trong khâu đánh giá và xây dựng sự đa nhiệm giữa các phòng ban.

Không chỉ dừng lại ở BPM, 1Office còn phát triển bộ công cụ này lên một tầm cao mới, đó là BPA - Business Process Automation. Chỉ khác duy nhất một chữ A (Automation) nhưng đó bao trọn bao tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên 1Office. Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, nhân sự đến tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.

Tại sự kiện, CEO Lê Việt Thắng đã mô hình hóa các bước tự động trong quy trình tạo lập hợp đồng, báo giá, xuất kho. Tất cả khách mời đã có một màn mãn nhãn khi nhận thấy sự rút ngắn rõ rệt về mặt thời gian vận hành, khi 3 bước tạo lập hợp đồng, báo giá, xuất kho vốn cần 6 tiếng để hoàn thành thì nay, chỉ cần mất 3 phút cho tất cả các bước.

“Điều đặc biệt nhất của chúng tôi, ngay cả các công ty lớn trên thế giới cũng chưa làm được, đó là chúng tôi có thể tích hợp BPA vào BPM. Đại đa số các phần mềm trên thế giới chỉ có thể tạo quy trình tự động 100%, còn 1Office BPA có thể cho phép các doanh nghiệp kết hợp giữa thủ công và tự động. Đây sẽ là xu hướng của tương lai và chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tạo ra nó”, ông Thắng phát biểu.

Ông Lê Việt Thắng, Giám đốc điều hành 1Office phát biểu tại lễ ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp.

Tại buổi ra mắt, đại diện công ty MeeyLand cũng có chia sẻ khi sử dụng phần mềm 1Office: “Thời gian 2 năm đại dịch công ty sử dụng khá nhiều phần mềm của 1Office và từ đó hình thành thói quen từ nhân viên đến ban lãnh đạo của công ty. MeeyLand sử dụng phần mềm 1Office khi nhân sự 20 người đến giờ là hơn 500 người chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng và sẽ sử dụng trong tương lai. Phần mềm của Công ty 1Office đáp ứng đầy đủ các quy trình của công ty và có đến hơn 30 quy trình mẫu trên phần mềm của 1Office”.

Với quy mô, sự chuyên nghiệp, sự kiện 1Office BPA là bước thay đổi lớn đối với nền công nghệ thông tin của Việt Nam. Dự kiến, giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA sẽ tích hợp phiên bản cloud vào tháng 6 này để phục vụ khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top