Aa

Sailing Club Residences Ha Long Bay đẳng cấp với mô hình vận hành linh hoạt

Thứ Tư, 22/09/2021 - 08:00

Các chủ nhân sở hữu biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay có thể tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê để nhận về doanh thu chia sẻ, hoặc sử dụng làm nơi an cư và nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Tháng 8 vừa qua, nhà phát triển bất động sản (BĐS) BIM Land đã hợp tác cùng tập đoàn Sailing Club Leisure Group công bố BST 105 biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay trong khuôn khổ khu nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay, đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của hai bên. Với slogan “Tận hưởng sự sang trọng mới”, dự án không chỉ đưa một thương hiệu vận hành nổi tiếng lần đầu tiên có mặt tại miền Bắc, mà còn mang đến làn gió mới về ngôn ngữ thiết kế, các dịch vụ tiện ích khác và đặc biệt, mô hình vận hành vượt trội. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến một phong cách tận hưởng cuộc sống hoàn toàn mới tại Hạ Long.

Sailing Club Residences Ha Long Bay

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, trong 5 năm đầu tiên, các biệt thự đều tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group với mức doanh thu chia sẻ  40% tính trên doanh thu cho thuê phòng. Bên cạnh đó, các chủ nhân sẽ có 20 đêm nghỉ mỗi năm bao gồm ăn sáng nhà hàng Sandals the Market. Trong 3 năm đầu kể từ thời điểm đủ điều kiện, chủ sở hữu biệt thự được tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm. Quyền lợi đêm nghỉ này có thể quy đổi trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group. Cần phải nói rằng đây là một đặc quyền rất đáng giá bởi BIM Group đang sở hữu một danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng gắn với các thương hiệu cao cấp và siêu sang như Park Hyatt Phu Quoc, Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sailing Club Signature Resort Phu Quoc, Crowne Plaza Vientiane…

Đặc biệt, chủ nhân biệt thự loại B, C và D của dự án được lựa chọn tiếp tục tham gia hoặc dừng sau 5 hoặc 10 năm kể từ khi hợp đồng hợp tác cho thuê có hiệu lực. Đây là chính sách linh hoạt của dự án, tạo điều kiện tối đa để gia chủ thụ hưởng những giá trị của BĐS mình sở hữu. 

Sailing Club Residences Ha Long Bay

Theo bà Lê Mai Phương, giám đốc đơn vị phân phối MGV miền Bắc, mốc thời gian 5 năm sau khi tham gia chương trình hợp tác cho thuê được tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bởi lẽ, khi đang trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, các chủ nhân thường rất bận rộn với công việc và gia đình, thì việc tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê giúp chủ nhân có dòng tiền thụ động ổn định sinh lời từ tài sản của mình. Trong khi đó, họ hoàn toàn có thể yên tâm vì căn biệt thự của mình được chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng 5 sao. 

Sau 5 hoặc 10 năm, các chủ nhân có thể dành trọn vẹn thời gian của mình trong biệt thự của mình để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng với gia đình. Lựa chọn dừng tham gia chương trình hợp tác cho thuê đồng nghĩa những trải nghiệm căn biệt thự mình sở hữu không chỉ là 20 hay 30 đêm nghỉ trong một năm. Đó là sống và nghỉ dưỡng đích thực trong ngôi nhà mà thương hiệu vận hành đã chăm sóc cho gia chủ. 

Nếu đang sống và làm việc tại Hạ Long, việc sống lâu dài trong căn biệt thự sẽ là một thay đổi đáng giá và chắc chắn đem lại những cảm hứng mới tại chính vùng đất mình đã gắn bó. Đó không giống như sống trong biệt thự tại các khu đô thị thường thấy. Đó là tận hưởng từng giây phút trong khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn chất lượng và tiện ích đẳng cấp quốc tế và gia nhập vào cộng đồng chủ nhân ưu tú.

Sailing Club Residences Ha Long Bay

Cộng đồng này chắc chắn sẽ có cả những gia chủ vốn vẫn đang sống và làm việc tại những đô thị ở miền Bắc như Hà Nội. Khi dừng tham gia chương trình hợp tác cho thuê, căn biệt thự hay căn hộ sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai mà họ trở về mỗi dịp cuối tuần. Nạp đầy sự phóng khoáng của vịnh biển và thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất bên bến du thuyền.

Bên cạnh đó, các chủ nhân cũng sẽ hưởng lợi từ giá trị của bất động sản mặt tiền biển chắc chắn sẽ tăng lên theo năm tháng. Theo khảo sát tại thị trường Hạ Long, giá bất động sản tại khu vực gần tuyến đường bao biển tăng gấp nhiều lần chỉ trong 2 - 3 năm. Ví dụ, khu vực phường Hùng Thắng, giá bất động sản mặt đường chính quốc lộ 18A giai đoạn 2020 - 2025 dự kiến tăng từ 200-300% so với giai đoạn 2015 - 2019, đoạn đường nhánh trên 3m giá cũng tăng từ 180-250%. 

Một nhà đầu tư kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại những thị trường lớn như Phú Quốc hay Hạ Long, tôi thấy Sailing Club Residences Ha Long Bay không chỉ mới mẻ trong những yếu tố như thiết kế, tiện ích, mô hình vận hành mà các ưu đãi cho khách trong chính sách giới thiệu dự án cũng rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, pháp lý đất ở, vị trí mặt biển hiếm hoi khiến cho Sailing Club Residences Ha Long Bay thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.” 

Sở hữu biệt thự Sailing Club Residences Ha Long Bay không chỉ là những lợi ích chia sẻ doanh thu với thương hiệu vận hành mà giá trị thực tế đó còn được hài hòa với những tiện ích được “may đo” dành riêng cho gia chủ. Tất cả kiến tạo nên giá trị bền lâu của một dự án xứng tầm đầu tư.

Liên hệ đơn vị phân phối độc quyền MGV: 098 99999 01

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại https://bimland.com/sailingclubresidenceshalongbay

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top