Aa

Sàn JasFX có phải là sàn quốc tế uy tín?

Thứ Hai, 26/09/2022 - 20:01

JasFX là sàn môi giới uy tín dành cho nhà đầu tư Việt muốn tham gia giao dịch thị trường quốc tế.

Tham gia kênh đầu tư tài chính quốc tế, nhà đầu tư cần mở tài khoản tại sàn môi giới quốc tế uy tín, có chi nhánh tại Việt Nam. Các sản phẩm giao dịch như cổ phiếu, hàng hoá, chỉ số, cặp tiền tệ là những sản phẩm có mức độ rủi ro cao, vì thế những nhà môi giới uy tín sẽ mang đến sự đảm bảo an toàn hơn nhiều lần cho nhà đầu tư

Thế nhưng đầu tư tại sàn nào uy tín? Đây là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu. Một trong những nhà môi giới uy tín được nhiều trader Việt yêu thích hiện nay là sàn JasFX bởi pháp lý minh bạch, nền tảng hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ hàng đầu.

Bí quyết đầu tư sàn quốc tế

Sàn JasFX là gì?

Thời gian hoạt động lâu năm là một những thế mạnh của sàn Jasfx. Sàn được thành lập vào năm 2010 và đã hoạt động được 12 năm cho đến nay. Sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia, các trang đánh giá sàn cũng như những thành tích ấn tượng. Tính đến nay, sàn đã có hơn 100 nghìn khách hàng đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Tính pháp lý minh bạch là một thế mạnh khác. JasFX sở hữu giấy phép đăng ký số 26695 và được công khai trên website chính thức của sàn là https://jasfx.com/vi/.

Một trong những điều nhà đầu tư quan tâm khi chọn nhà môi giới uy tín để mở tài khoản là nguồn tiền của mình có an toàn không? Tại JasFX, vốn của nhà đầu tư được bảo đảm an toàn với chương trình Chống rửa tiền và An toàn nguồn tiền. Chính sách giúp giữ tách biệt nguồn tiền của khách hàng với tiền riêng của sàn để đảm bảo nếu xảy ra trường hợp vỡ nợ tại JasFX, tiền của khách hàng vẫn được an toàn và sẽ được hoàn trả lại.

Dành nhiều thành tựu, giải thưởng

Sàn môi giới JasFX với thâm niên lâu năm cũng tính pháp lý minh bạch trong hoạt động, sàn đã đạt được nhiều giải thưởng lớn uy tín trong ngành tài chính như Nhà môi giới Dịch vụ khách hàng tốt nhất (Châu Á), Nhà môi giới minh bạch nhất (Toàn cầu),...

Bí quyết đầu tư sàn quốc tế

Sản phẩm giao dịch

Tại sàn JasFX, nhà đầu tư có thể đa dạng hoá danh mục đầu tư của mình với sản phẩm đa dạng bao gồm: ngoại hối, hàng hóa như kim loại quý, sản phẩm năng lượng, các chỉ số chứng khoán lớn, cổ phiếu của các công ty hàng đầu như cũng như Meta, Microsoft, Apple, Google,...

Đây đều là các sản phẩm giao dịch phổ biến trên toàn cầu, vì thế nhà đầu tư có thể đưa ra các chiến lược đầu tư phù hợp để sinh lời hiệu quả. Thêm nữa, các sản phẩm này đã được giao dịch trên thị trường qua nhiều thập kỷ, mức độ rủi ro khi giao dịch các sản phẩm này sẽ ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới xuất hiện gần đây.

Bí quyết đầu tư sàn quốc tế

Lợi ích khi giao dịch tại sàn Jasfx

Tham gia giao dịch tại sàn JasFX, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho nhà đầu tư, bao gồm: Được giao dịch bằng nền tảng giao dịch hiện đại nhất hiện nay là MT5 - Meta Trader 5, Điều kiện giao dịch thuận lợi với chênh lệch giao dịch chỉ từ 0.1 pips, Hỗ trợ nạp tiền và rút tiền nhanh chóng với cách thức thanh toán đa dạng, Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để nhanh chóng giải quyết các vấn đề của nhà đầu tư, Tham gia miễn phí các khóa học đầu tư chứng khoán và hội thảo chuyên sâu cùng các chuyên gia đầu ngành về kinh nghiệm đầu tư, Nhận những thông tin mới nhất về thị trường tài chính quốc tế qua email hằng tuần.

Bí quyết đầu tư sàn quốc tế

Tóm lại, với sự hỗ trợ tận tình từ sàn môi giới JasFX, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch quốc tế. Đầu tư ngoại hối, hàng hoá, các cổ phiếu và chỉ số dạng CFD không còn là kênh đầu tư mới mẻ tại Việt Nam nữa khi mà ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn tham gia và kiếm lời hằng ngày từ kênh đầu tư này.

Hãy để JasFX đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục thị trường đầu tư tài chính quốc tế đầy tiềm năng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top