Aa

Sắp Tọa đàm Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng ở KKT đặc biệt trong tương lai hậu Covid-19

Thứ Hai, 01/06/2020 - 15:45

Tọa đàm diễn ra vào ngày 9/6/2020, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Sự thành công trong kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 được cả thế giới công nhận khiến Việt Nam nổi lên như một điểm đến an toàn hàng đầu. Đây có thể coi là một trong những nền tảng quan trọng để bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo là một trong những lĩnh vực kinh tế có khả năng phục hồi nhanh nhất sau đại dịch. 

Thị phần du lịch nước ngoài giảm, nhưng xu thế tất yếu là sự gia tăng của thị phần du lịch nội địa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là tại các khu kinh tế đặc biệt như Vân Đồn, Phú Quốc, khi có quy hoạch đồng bộ, tầm nhìn dài hạn, đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhìn về tiềm năng thị trường ở những khu vực này còn rất lớn, do khả năng khai thác dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao, nhiều lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, chính sách ưu đãi thuế…

Trên cơ sở đó, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở khu kinh tế đặc biệt trong tương lai hậu Covid-19.

Tọa đàm sẽ tập trung luận bàn về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, trong đó trọng tâm thảo luận về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu kinh tế đặc biệt trong tương lai hậu Covid-19. Thông qua đó, chia sẻ kinh nghiệm từ những nhà phát triển lớn, uy tín, tại các khu kinh tế đặc biệt trong tương lai như Vân Đồn, Phú Quốc…

Tọa đàm có sự hiện diện, tham gia thảo luận của lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia kinh tế vĩ mô, các chuyên gia trong lĩnh vực đô thị, kiến trúc, xây dựng, luật sư và lãnh đạo các doanh nghiệp.

Reatimes sẽ tường thuật trực tuyến buổi Tọa đàm này, trân trọng mời quý độc giả theo dõi!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top