Aa

Sau đường hoa Phong Linh, ParkCity Hanoi lại gây ấn tượng với đêm hội Trung thu độc đáo “Lạc bước nơi vườn trăng”

Thứ Ba, 30/08/2022 - 07:59

Với mong muốn đem đến không gian trải nghiệm Trung thu thú vị cho Cư dân và Khách ghé thăm, ParkCity Hanoi tổ chức đêm hội “Lạc bước nơi vườn trăng” với nhiều hoạt động thú vị.

Trung thu là sự kiện được Chủ đầu tư ParkCity tổ chức hàng năm, nhận được sự đón nhận bởi nhiều gia đình và bạn nhỏ. Những sự kiện đã tổ chức ghi nhận sự hưởng ứng đông đảo của người tham gia, từ 3000 lên đến 9000 khách.

Đêm hội “Lạc bước nơi vườn trăng” – Đêm Trung thu nhiều cảm xúc

Với mong muốn đem đến không gian trải nghiệm Trung thu thú vị cho Cư dân và Khách ghé thăm, ParkCity Hanoi tổ chức đêm hội “Lạc bước nơi vườn trăng” với nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn trở thành điểm hẹn cho đêm phá cỗ trông trăng ngay tại trung tâm Hà Đông.

“Lạc bước nơi vườn trăng” là chương trình đặc biệt vào dịp Trung thu 2022, đánh dấu sự trở lại của những sự kiện gắn kết cộng đồng của ParkCity Hanoi, sau 2 năm lỡ hẹn bởi dịch bệnh.

Tết trung thu parkcity hanoi
ParkCity Hanoi còn tổ chức các khu vực khám phá, trải nghiệm đem đến những kỉ niệm khó quên trong lễ hội "Lạc bước nơi vườn trăng".

Đến với đêm hội Trung thu, cư dân và du khách sẽ ấn tượng với sân khấu hoành tráng được đặt tại khuôn viên xanh mát của ParkCity Hanoi. Chương trình sẽ được tổ chức trong không gian lung linh đậm chất Trung thu, nhằm tái hiện những nét đẹp văn hóa của ngày này.

Với mong muốn gìn giữ và nuôi dưỡng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, ParkCity Hanoi còn tổ chức các khu vực khám phá, trải nghiệm đem đến những kỉ niệm khó quên trong lễ hội này. Các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo và tự tay làm đồ chơi truyền thống như đèn ông sao, lồng đèn, tò he, hay trở về tuổi thơ với các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đi cà kheo, bịt mắt đánh trống, xây tháp đoàn kết…

Chương trình Trung thu đươc tổ chức hàng năm tại ParkCity Hanoi thu hút đông đảo các bạn nhỏ và cha mẹ
Chương trình Trung thu đươc tổ chức hàng năm tại ParkCity Hanoi thu hút đông đảo các bạn nhỏ và cha mẹ.

Tham gia những trò chơi gắn liền với nhiều thế hệ sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm kiến thức về những nét đặc sắc của lễ Trung thu, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất, cha mẹ cũng có thêm nhiều khoảng thời gian quý giá cùng con mình.

Đặc biệt, phần biểu diễn đáng được mong chờ nhất trên sân khấu đó là tiết mục múa trống nước. Đây là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đem đến cho người xem một tiết mục mãn nhãn, với âm thanh trống sôi động, kết hợp cùng nước và ánh sáng lung linh. Màn trình diễn cũng mang theo thông điệp trao gửi may mắn, sự phát triển không ngừng trong cuộc sống. Bên cạnh những màn trình diễn cảm xúc, náo nhiệt như giao lưu với các nhân vật cổ tích chị Hằng, chú Cuội, màn trình diễn múa lân, xiếc, ảo thuật, thời khắc phá cỗ trông trăng cũng sẽ là những hoạt động đáng được chờ đợi tại sự kiện này.

ParkCity Hanoi nâng cao chất lượng sống qua chuỗi hoạt động gắn kết cộng đồng

Kiên định với giá trị cốt lõi là kiến tạo một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng, chủ đầu tư ParkCity luôn không ngừng nâng cao chất lượng sống, đem đến những trải nghiệm đáng giá nhất ngay giữa lòng thành phố.

Không chỉ đem đến một lễ hội náo nhiệt nhất trong năm, sự kiện một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng của ParkCity Hanoi trong việc đáp ứng những nhu cầu vui chơi, giải trí, gắn kết cộng đồng cho Cư dân và Khách tham quan.

Sự kiện Trung thu “Lạc bước nơi vườn trăng” tại KĐT ParkCity Hanoi sẽ là một đêm hội đánh nhớ cho các em nhỏ và gia đình
Sự kiện Trung thu “Lạc bước nơi vườn trăng” tại KĐT ParkCity Hanoi sẽ là một đêm hội đánh nhớ cho các em nhỏ và gia đình.

Mới đây nhất, ParkCity Group vừa cho ra mắt khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở cao cấp Arkadia Square, mô hình đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam tích hợp các nhu cầu kinh doanh – làm việc – giải trí tại cùng một địa điểm.

Trong thời gian tới đây, cùng với KĐT ParkCity Hanoi đã vận hành, mô hình khu phức hợp thương mại kết hợp nhà ở cao cấp Arkadia Square sẽ tiếp tục là mảnh ghép để hoàn thiện tầm nhìn, khát vọng của chủ đầu tư ParkCity, nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp hơn, tiện nghi hơn và hoàn toàn khác biệt.

Thông tin về chương trình “Lạc bước nơi vườn trăng”

Thời gian: Chủ Nhật | 04.09.2022 | 16h00 – 22h00

VÀO CỬA TỰ DO

Địa chỉ: KĐT ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top