Aa

SeABank ra mắt thẻ quốc tế SeAGolf Platinum dành riêng cho gôn thủ

Thứ Tư, 14/12/2016 - 21:00

Ngày 30/11/2016 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp cùng Tập đoàn BRG ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum dành riêng cho các gôn thủ với nhiều ưu đãi và đặc quyền cao cấp nhất. Đặc biệt, SeABank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi gôn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng niềm đam mê chơi gôn.

 

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn. Khách hàng mở thẻ SeAGolf Platinum sẽ được cấp hạn mức tín dụng thẻ trước lên đến 200 triệu đồng. Chủ thẻ SeAGolf Platinum được tham gia chương trình ưu đãi tặng 100% phí chơi gôn tại 04 sân của BRG bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Đà Nẵng Golf Resort khi đăng ký chơi qua Tổng đài 1900 555 587 (nhánh 1). Chủ thẻ chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm với tối đa 45 ngày miễn lãi.

Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm thứ nhất cho hội viên gôn của BRG; tặng bảo hiểm trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng; tặng 01 voucher gói chơi gôn cuối tuần tại bất kỳ sân nào thuộc BRG; tặng đến 15 giờ tập tại sân tập BRG Golf Center.

Lễ ra mắt

Lễ ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế đồng thương hiệu SeAGolf Platinum dành riêng cho các gôn thủ của SeABank

Ngoài ra chủ thẻ SeAGolf Platinum sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền: giảm 50% phí ra sân (Golf Fee) tại 06 sân gôn trên toàn quốc; giảm giá 25% phí chơi gôn khi sử dụng các dịch vụ khác (Service Fees) tại hệ thống sân gôn và sân tập gôn của BRG; nhân đôi điểm SeAPoint khi thanh toán thẻ tại các sân của BRG; được chăm sóc bởi dịch vụ Ngân hàng ưu tiên – SeAPremium, dịch vụ tư vấn toàn cầu 24/7 (Visa Concierge Service) phục vụ miễn phí, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu – GCAS; kênh thanh toán nợ đa dạng 24/7.

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường, SeABank cho ra mắt dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi gôn, cho phép vay tối đa lên tới 70% chi phí mua thẻ Hội viên chơi gôn, tài sản thế chấp bằng chính thẻ Hội viên và thời hạn vay tối đa bằng ½ thời gian hiệu lực của thẻ Hội viên.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ SeABank Visa còn có tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm đảo bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ Online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1900 555 587 (nhánh 1) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top