Aa

Shark Hưng “bắt tay” Cường đô la: Môi giới bất ngờ thành nhà đầu tư

Thứ Hai, 21/12/2020 - 16:09

Sau hơn 1 năm làm môi giới C-Sky View, Cen Land của Shark Hưng bất ngờ trở thành nhà đầu tư cùng với Cường đô la, tại dự án này.

Việc Cen Land từ môi giới bất ngờ thành nhà đầu tư, khiến giới bất động sản không khỏi nghi vấn phải chăng khoản phí môi giới của công ty này đã được chuyển thành tiền mua căn hộ. Đây là cách làm khá thông minh của các chủ đầu tư, trong bối cảnh doanh nghiệp thiếu tiền mặt. Chủ đầu tư vừa giải phóng được hàng tồn, vừa không lo xoay tiền mặt để trả cho công ty môi giới.

Dự án C-Sky View được chào bán cách đây gần 2 năm. Tuy nhiên, đến nay lượng sản phẩm tồn kho vẫn còn khá lớn. Đây là diễn biến chung của nhiều dự án tại Bình Dương, ở mức giá trên 30 triệu/m2. Rất nhiều nhà đầu tư cá nhân đã lan truyền thông điệp “vô tình lướt sóng thành cư dân”, để nói về tình trạng bị kẹt không ra được hàng.

Cen Land chính thức trở thành nhà đầu tư dự án C-Sky View

Chia sẻ tại Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án C-Sky View, giữa C-Holdings và Cen Land, ngày 17/12, ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch HĐQT C-Holdings cho rằng, buổi lễ đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác giữa C-Holdings và Cen Land.

“Bên cạnh C-Sky View, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài ở những dự án khác của C-Holdings trong tương lai. Hơn 2 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân sự của C-Holdings không ngừng được bổ sung, kiện toàn. Từ ngày đầu mới thành lập với chỉ hơn 50 nhân viên nòng cốt, đến nay, C-Holdings có hàng trăm nhân sự, đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, luôn trau dồi và sáng tạo mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất”, ông Cường nói.

Được biết, đầu tháng 12/2020, C-Holdings ra mắt hai thương hiệu tâm huyết: C-Luxury và C-Construction. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình phát triển, vươn xa của hai thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).

Cen Sài Gòn tiếp tục giữ vai trò là đơn vị phân phối chiến lược dự án C-Sky View

“Thị trường BĐS Bình Dương có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài. Do đó, nhiều năm qua, Cen Land đóng quân tại đây với nhiều dự án trọng điểm, đón đầu nhu cầu của người mua nhà. Trong đó, C-Sky View thu hút khách hàng nhờ tâm huyết của chủ đầu tư C-Holdings, hạ tầng hiện đại, tiến độ thi công đảm bảo... Khách hàng có thể “sờ được, thấy được” dự án hoàn thiện mỗi ngày”, ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group nhận định.

C-Sky View được bao quanh bởi hơn 100 tiện ích từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, vui chơi và giải trí…; Đồng thời, dự án sở hữu quần thể tiện ích nội khu đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Nhờ đó, hơn 1.000 căn hộ C-Sky View đã tìm được chủ nhân, tạo được tiếng vang lớn tại thị trường BĐS Bình Dương, TP.HCM và những tỉnh, thành lân cận.

Hiện C-Sky View được xây dựng đến tầng 12. Mỗi ngày công trường dự án tập trung 600 công nhân với 3 ca làm việc, đảm bảo bàn giao căn hộ cho khách hàng theo thời gian cam kết.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top