Aa

Sự kiện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bất động sản hậu Covid-19

Thứ Tư, 24/06/2020 - 14:10

Sự kiện Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Bất động sản hậu Covid-19 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/6/2020. Đây là cơ hội để nhà đầu tư nắm bắt xu hướng thay đổi của thị trường bất động sản hậu Covid-19 đặc biệt là về chuyển đổi số trong ngành bất động sản.

Khi thị trường phát triển nhanh như hiện nay, doanh nghiệp không thể đứng ngoài nhìn đối thủ cạnh tranh lấy mất khách hàng và thị trường. Do vậy, chuyển đổi số là vấn đề sống còn để doanh nghiệp tồn tại và phát triển giữa thị trường bao phủ công nghệ như hiện nay. 

Tuy nhiên, để thành công trong việc chuyển đổi số là câu chuyện không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech VietNam đã đăng cai và phối hợp với UPGEN Việt Nam hợp tác tổ chức Sự kiện “Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản hậu Covid-19”.

Đến với Sự kiện, các khách tham dự sẽ nắm bắt được xu hướng thay đổi của thị trường bất động sản hậu Covid-19; Tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về vấn đề liên quan đến Chuyển đổi số trong ngành bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, tại sự kiện, các chuyên gia và diễn giả sẽ giải thích rõ ràng hơn về tiềm năng cũng như vấn đề mà chủ đầu tư và các đơn vị phát triển công nghệ cần lưu ý trong quá trình số hóa các khâu; tạo cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp bất động sản, các chủ đầu tư và công ty công nghệ hàng đầu với những dự án áp dụng công nghệ 4.0...

Các chủ đề sẽ mang tới cho các khách mời tham dự là giao lưu, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm, trao đổi thẳng thắn và toàn diện các vấn đề về Chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản. Hơn nữa, sự kiện sẽ sử dụng check-in bằng khuôn mặt cho và cung cấp cho các doanh nghiệp tham dự các cơ hội kết nối và hợp tác với RealTech trong tương lai và phát triển bằng việc trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ.

Thời gian: Thứ Năm, ngày 25/6/2020

Địa điểm: UPGEN Láng Hạ, tầng 21, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech Việt Nam

Hotline: 084.884.5959

Email: contact@realtech.asia

Website: https://realtech.asia


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top