Aa

Tăng cường hợp tác lĩnh vực bất động sản hai chiều Việt Nam – Australia

Thứ Ba, 11/12/2018 - 23:34

Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cùng sự kết nối của Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ (NAR) đã có cuộc làm việc trao đổi thông tin và tăng cường hợp tác với Hiệp hội bất động sản Australia nhân dịp đoàn công tác của VNREA và AREAA có chuyến công tác tại quốc gia này.

Ngài Malcolm Gunning – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản (bất động sản) Australia cùng lãnh đạo các thành viên đã đón tiếp đoàn trọng thị.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa VNREA, VARS và Hiệp hội BĐS Australia

Toàn cảnh buổi làm việc giữa VNREA, VARS và Hiệp hội bất động sản Australia

Tại buổi làm việc, Ngài Malcolm Gunning cho biết: “Thị trường bất động sản Australia trong thời gian vừa qua đã giảm giá ở các thành phố lớn và chính phủ nước này đã điều hành chính sách để đưa bất động sản trở về trạng thái ổn định”. Ngài Malcolm Gunning cho rằng, đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư quốc tế trong đó có Việt Nam đến đầu tư kinh doanh và hoạt động lâu dài tại Australia.

Ngài Malcolm Gunning cũng đánh giá cao việc Doanh nghiệp Việt Nam như Đại Nam Sơn Group – thành viên VNREA có định hướng chiến lược dài hạn về việc xây dựng thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng trong phát triển dự án bất động sản và tư vấn định cư, du học, tài chính tại Australia.

Đại diện trưởng đoàn phía VNREA và VARS, ông Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ: “Việt Nam là đất nước có thị trường bất động sản sôi động, có thể nói là sôi động nhất của khu vực Đông Nam Á. Việt Nam thu hút nhiều thương hiệu bất động sản danh tiếng toàn cầu đến phát triển dự án và vận hành dự án. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam cũng vươn ra đầu tư hợp tác tại các quốc gia lớn như Mỹ, các quốc gia châu Âu, Australia và các nước hiện đại như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc”.

Australia là đất nước hấp dẫn người dân Việt Nam bởi chính sách định cư và du học của quốc gia này là một trong những quốc gia tốt nhất thế giới. Trong đoàn có đại diện lãnh đạo Đại Nam Sơn Group – là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong sang đầu tư bất động sản và hoạt động đa ngành trong đó có tư vấn định cư, du học, xuất nhập khẩu nhiều năm năm tại Australia.

Đại điện đoàn làm việc chụp hình lưu niệm chung cùng Hiệp hội BĐS Australia

Đại điện đoàn làm việc chụp hình lưu niệm chung cùng Hiệp hội bất động sản Australia

Bà Nguyễn Liễu - Đại sứ từ Hiệp hội bất động sản Hoa Kỳ bày tỏ quan điểm, tiềm năng và cơ hội hơp tác giữa các Hiệp hội của các nước và Việt Nam về lĩnh bất động sản rất khả quan. Bà Nguyễn Liễu hy vọng, các bên sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện, sâu sắc và thúc đẩy nhanh quá trình kết nối, trao đổi thông tin để tạo ra những dự án có sự tương tác ngay sau buổi làm việc này. Đồng thời, bà Nguyễn Liễu cũng cho rằng: “Hiệp hội bất động sản Australia sẽ là cầu nối, hỗ trợ về thủ tục, chính sách cũng như đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam tại Australia”.

Kết thúc buổi làm việc, các Hiệp hội đã thống nhất sẽ có những cuộc làm việc tiếp theo trong thời gian tới và trao quà tặng lưu niệm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top