16/04/2021, 14:15 GMT+7

Tập đoàn Alphanam và Beta Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Reatimes.vn Ngày 16/4, tại TP. Đà Nẵng, Tập đoàn Alphanam và Beta Group đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong việc phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu, nhằm đem đến không gian sống chất lượng và chi phí phù hợp nhất cho người trẻ, cũng như mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng giữa Alphanam Group và A.Plus Home do Beta Group sáng lập.

Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam và Beta Group ký kết hợp tác chiến lược. (Ảnh: Hữu Trà)

A.Plus Home là chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu được phát triển theo mô hình PlusLiving đầu tiên tại Đông Nam Á - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích chỉ từ 5,5 triệu đồng/studio/tháng dành cho 2 người. Trong bối cảnh nền kinh tế đã dần phục hồi sau đại dịch Covid-19 với nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản, thỏa thuận hợp tác này như một cột mốc đánh dấu bước khởi đầu suôn sẻ cho dự án A.Plus Home, đồng thời tạo đà vững chắc để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Dự án A.Plus Home đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội), với 35 studio khép kín và 1 không gian sinh hoạt chung tại tầng thượng. Dự án đã được đón nhận nhiệt tình, đạt 80% tỷ lệ lấp đầy trong 2 tháng vận hành đầu tiên và đạt 95% tỷ lệ lấp đầy sau 4 tháng.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam cho rằng, A.Plus Home là một sản phẩm mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư và người sử dụng.

“Tôi tin rằng với nền tảng công nghệ và tầm nhìn của tập thể A.Plus, nhà đầu tư hay những đối tác của A.Plus Home sẽ có những dự án đầu tư an toàn hơn, được quản lý chuyên nghiệp hơn và xoá bỏ những nỗi lo ngại thường thấy khi phải tìm kiếm và quản lý cho thuê. Đối với những cư dân tương lai của A.Plus Home, đây là một căn hộ trong mơ, chi phí hợp lý với điều kiện thu nhập, là nơi các bạn trẻ xoá bỏ rào cản tìm nhà trọ, đàm phán hợp đồng, hay phải lo từng hạng mục như điện, nước, giặt là, vệ sinh... Các bạn trẻ được tiếp cận với một môi trường sống an toàn hơn, tiện lợi hơn, và hơn thế nữa là những tài nguyên kiến thức và kỹ năng sống mà cộng đồng A.Plus Home đang kiến tạo” bà Nguyễn Ngọc Mỹ nói thêm.

Lãnh đạo hai tập đoàn chia sẻ về mô hình A.Plus Home sẽ triển khai rộng rãi tại Việt Nam trong thời gian tới. (Ảnh: Hữu Trà)

Trong khi đó, ông Bùi Quang Minh - Tổng Giám đốc Beta Group và Tổng Giám đốc A.Plus Home nhấn mạnh: “Việt Nam là địa điểm lý tưởng để triển khai mô hình này vì hội tụ đầy đủ các yếu tố và điều kiện về công nghệ, kỹ thuật, con người, trình độ lao động… Tốc độ đô thị hóa nhanh tạo nên nhu cầu cao về căn hộ chất lượng tốt với giá cả hợp lý sẽ tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của A.Plus Home”.

Cũng theo ông Bùi Quang Minh, về chiến lược dài hạn, Beta Group mong muốn có thể đưa A.Plus Home thành thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc này ở Việt Nam, sau đó sẽ mở rộng ra nước ngoài.

“Tôi hy vọng đây sẽ là một mô hình kiểu mẫu tại Việt Nam và tiên phong cho mô hình căn hộ dịch vụ tối ưu trên thế giới, tạo dấu ấn của startup Việt trên bản đồ quốc tế”, ông Bùi Quang Minh chia sẻ và nói thêm rằng: "Đa số cư dân của A.Plus Home đều sống xa quê, xa nhà, nên A.Plus Home là ngôi nhà ở thành phố lớn của các bạn, để các bạn thực sự có một gia đình thứ 2 và các bạn được tự do phát triển hết những tiềm năng trong mình"./.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Alphanam và Beta Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP