Aa

Tập đoàn CEO bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Thứ Sáu, 02/07/2021 - 14:32

Việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới nằm trong kế hoạch đào tạo và chuyển giao cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn CEO.

Ngày 1/7, Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Đoàn Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn kiêm Giám đốc CTCP Phát triển dịch vụ C.E.O đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, thay thế ông Tạ Văn Tố.

Theo đó, việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới nằm trong kế hoạch đào tạo và chuyển giao cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn.

Được biết, ông Tạ Văn Tố đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO từ tháng 5/2014. Trong suốt quá trình, ông Tố đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn, cùng Ban điều hành góp phần đưa Tập đoàn ngày một khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường, phát triển bền vững. Thời gian tới, ông Tố sẽ tiếp tục giữ các vị trí quan trọng tại Tập đoàn CEO.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho ông Đoàn Văn Minh
Chủ tịch Đoàn Văn Bình (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho ông Đoàn Văn Minh
Ông Tạ Văn Tố (bên trái) nhận nhiệm vụ mới tại Tập đoàn CEO 

Về Tân Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh, ông Minh đã có hơn 13 năm gắn bó và trưởng thành tại Tập đoàn CEO, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đảm trách việc xây dựng và phát triển các mảng kinh doanh mới của Tập đoàn như: Khách sạn nghỉ dưỡng, giáo dục đào tạo, phái cử nhân lực, dịch vụ… Ở bất cứ cương vị nào, ông Minh cũng thể hiện là người quyết đoán, sáng tạo, tận tâm với công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Ông Đoàn Văn Minh, Tân Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Với sức trẻ, sự sáng tạo và tính quyết đoán, ông Đoàn Văn Minh - một đại diện cho thế hệ Lãnh đạo trẻ của Tập đoàn, được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa Tập đoàn CEO có những bước phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước có sự đột phá và chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top