Aa

Tập đoàn Sao Mai khánh thành khách sạn Bông Hồng tại TP. Sa Đéc

Thứ Sáu, 29/11/2019 - 16:00

Ngày 28/11/2019, khách sạn Bông Hồng chi nhánh Sa Đéc được khánh thành sau gần 6 tháng khẩn trương cải tạo, đầu tư khách sạn lên hạng 3 sao.

Sau 5 năm từ khi Tập đoàn Sao Mai trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp, bằng tầm nhìn và tiềm lực của nhà đầu tư chuyên nghiệp, công ty mẹ đã thực hiện tái cấu trúc toàn diện thành công. 

Sao Mai Group đã “bơm” hơn 200 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Với sự nhạy bén sáng tạo, tập đoàn đã thay đổi cục diện đưa công ty từ kết quả “âm” triền miên trở nên kinh doanh có lãi, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể cho xã hội. Thành quả đó chính là sự kết tinh kỳ diệu của trí tuệ và nhiệt huyết tập thể người lao động. Nhưng điều đáng tự hào hơn là Sao Mai đã truyền lửa yêu công việc và tinh thần đoàn kết thành khối thống nhất cùng đồng lòng, dốc sức vực dậy DongThap Tourist.

Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi lễ khánh thành khách sạn Bông Hồng

Vào tháng 4 năm 2018, công ty đã đưa khách sạn Sao Mai (trước đây là khách sạn Sông Trà) tại trung tâm TP. Cao Lãnh đạt “chuẩn thượng lưu” vào hoạt động sau hơn 1 năm đại trùng tu và nâng cấp.

Ngày 28 tháng 11 năm 2019, khách sạn Bông Hồng chi nhánh Sa Đéc được khánh thành sau gần 6 tháng khẩn trương cải tạo, đầu tư khách sạn lên hạng 3 sao. Có được những cơ ngơi đẹp, hiện đại và khang trang tọa lạc ở trung tâm các thành phố trọng điểm của tỉnh Đồng Tháp là thể hiện rõ nét ý chí quyết tâm cao độ của Tập đoàn Sao Mai và đặc biệt là sự quan tâm và hỗ trợ từ lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND và các sở ngành cấp tỉnh TP. Cao Lãnh và TP. Sa Đéc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Khách sạn Bông Hồng
Các đại biểu tham quan Khách sạn Bông Hồng

Hàng loạt các giải pháp chuyển đổi cơ chế quản lý, tái thiết cơ sở vật chất - hạ tầng dịch vụ xứng tầm với nhu cầu thực tế, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp đã quyết tâm tạo dựng hành trang vững chắc để bước vào giai đoạn tăng tốc phát triển bền vững. Bước đi đúng đắn ấy đã mang lại giá trị không chỉ về hiệu quả kinh tế mà còn có ý nghĩa đối với an sinh xã hội địa phương khi Sao Mai đã tái hiện lại những sắc màu tươi mới cho công ty và dần trở thành cánh chim đầu đàn cho du lịch vùng đất sen hồng.

Ghi nhận những công lao đóng góp đó, 5 cá nhân tiêu biểu đã được Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai tặng Giấy khen. Một tập thể và 3 cá nhân của Công ty CPDL Đồng tháp đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc kinh doanh trong 5 năm của giai đoạn tái cấu trúc doanh nghiệp.

 3 cá nhân của Công ty CPDL Đồng tháp nhận Bằng khen của UBND tỉnh
5 cá nhân tiêu biểu nhận Giấy khen của Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top