Aa

TGĐ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru: Tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam rất lớn

Khánh Hòa
Khánh Hòa khanhhoa.13590@gmail.com
Thứ Sáu, 21/04/2023 - 13:01

Ông Jules Kay - Tổng giám đốc Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru đánh giá Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng trong tương lai nhờ quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh chóng.

PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ bất động sản (BĐS) hàng đầu châu Á, vừa công bố khởi động Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9. Đây là một phần của chuỗi Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru đã có lịch sử 18 năm.

Phát biểu tại buổi họp báo khởi động Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2023 (VPA 2023), ông Jules Kay - Tổng giám đốc của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru khẳng định rằng Việt Nam là một trong những thị trường BĐS hàng đầu Châu Á, thể hiện qua những giải thưởng đã được trao cho các chủ đầu tư và dự án BĐS xuất sắc tại Việt Nam hằng năm.

“Đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực và thị trường BĐS còn nhiều dư địa tăng trưởng. Giải thưởng VPA năm nay sẽ góp phần củng cố cam kết của các chủ đầu tư BĐS về chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp”, ông Jules Kay nói thêm.

Ông Thiện Dương - Chủ tịch Hội đồng giám khảo VPA kiêm Tổng giám đốc Group GSA (Việt Nam) cũng cho biết chất lượng các dự án tham gia giải thưởng ngày càng tăng trong những năm qua, phản ánh quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam.

VPA có hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như tư vấn BĐS, kiến trúc và thiết kế nội thất, công trình xanh và phát triển bền vững. Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục như Nhà phát triển BĐS tốt nhất, Dự án và thiết kế BĐS tốt nhất, v.v... Việc đánh giá, chấm giải sẽ được kiểm toán độc lập bởi HLB - tổ chức kế toán, kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới.

Toàn cảnh họp báo công bố khởi động giải thưởng
Toàn cảnh họp báo công bố khởi động Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA 2023) với nhà tài trợ bạch kim là Tập đoàn Kohler, cùng sự đồng hành của Dulux Professional, Vasta Stone, Batdongsan.com.vn và đối tác địa phương Oriental Media Vietnam, chính thức mở đăng ký từ ngày 20/4/2023. Báo Xây Dựng (Cơ quan ngôn luận của Bộ Xây Dựng) và Việt Nam News (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) là hai đơn vị đồng hành truyền thông chính thức của VPA 2023.

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực BĐS tại châu Á và Việt Nam, được duy trì liên tục 18 năm kể từ năm 2005 và là sân chơi quen thuộc của nhiều đơn vị phát triển BĐS. Những cái tên tiêu biểu từng đạt danh hiệu cao trong các mùa giải trước có thể kể đến Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land, SonKim Land, v.v…

Sau gần hai thập kỷ tôn vinh những thành tựu BĐS, Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru đã góp phần thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành BĐS, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình BĐS Việt Nam trên trường quốc tế.

Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như tư vấn BĐS, kiến trúc và thiết kế nội thất, công trình xanh và phát triển bền vững sẽ tham gia vào một quy trình đánh giá nghiêm ngặt để lựa chọn ra các chủ nhân giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau như Nhà phát triển BĐS tốt nhất, Dự án và thiết kế BĐS tốt nhất, v.v… Việc đánh giá, chấm giải sẽ được kiểm toán độc lập bởi HLB, tổ chức kế toán, kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top