Aa

Thanh Hóa: Tưng bừng “Hội chợ hoa Xuân Tân Sửu 2021” tại Lightland Hải Tiến 

Thứ Năm, 28/01/2021 - 07:30

Tập đoàn Lightland Holding đã bố trí mặt bằng, phối hợp UBND xã Hoằng Ngọc tổ chức Hội chợ hoa Xuân Tân Sửu 2021 ngay tại dự án Lightland Hải Tiến.

“Hằng năm, vào mỗi dịp cận kề Tết Nguyên Đán, nhân dân vùng ven biển Hải Tiến tự phát tập trung dọc hai bên đường HL33 và ngã năm chợ Vực để mua bán cây cảnh, hoa tết... gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con tiểu thương có nơi mua bán ổn định, an toàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, Tập đoàn Lightland Holding đã bố trí mặt bằng, phối hợp UBND xã Hoằng Ngọc tổ chức Hội chợ hoa Xuân Tân Sửu 2021 ngay tại dự án Lightland Hải Tiến tạo điều kiện thuận lợi cho bà con có nhu cầu tham gia Hội chợ hoa Xuân”.

Tập đoàn Lightland Holding bố trí mặt bằng sạch tại Lightland Hải Tiến phối hợp UBND xã Hoằng Ngọc tổ chức hội chợ hoa Xuân Tân Sửu 2021.

Tại Hội chợ hoa Xuân, dự kiến sẽ có hàng trăm điểm kinh doanh với nhiều loài hoa, cây cảnh đặc trưng cho các vùng, miền của Việt Nam. Đây là dịp để các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh hoa, sinh vật cảnh trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm; đồng thời góp phần thực hiện nếp sống văn minh thương mại, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Hỗ trợ tối đa cho Hội chợ, chủ đầu tư dự án Lightland Hải Tiến đã bố trí mặt bằng kinh doanh rộng rãi, thuận lợi giao thông, đầy đủ trang thiết bị phục vụ hội chợ như điện, nước, chỗ để xe... Nhân dân có nhu cầu kinh doanh đăng ký với Công an xã sẽ được sắp xếp vị trí phù hợp với mặt hàng kinh doanh ổn định, thuận lợi cho cả người mua và người bán. Lực lượng Công an xã sẽ đứng ra đảm bảo an ninh trật tự cho bà con yên tâm kinh doanh và tham gia hội chợ.

Việc bố trí Hội chợ hoa Xuân tại Lightland Hải Tiến là cơ hội kinh doanh tốt cho bà con tiểu thương quanh vùng, vì tại vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các vùng kinh tế quan trọng trên địa bàn Hải Tiến nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời đảm bảo an toàn, văn minh cho bà con dịp Tết Nguyên đán.

Có rất nhiều lý do để Lightland Hải Tiến có thể làm tốt vai trò hỗ trợ lần này cũng như hoàn toàn đáp ứng một không gian Xuân đúng nghĩa cho hàng ngàn khách thăm quan khi đi mua sắm. Không chỉ là một dự án bất động sản, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Lightland rất chú trọng đến việc đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống và kinh doanh nên đã dành hơn 60% diện tích đất quy hoạch để phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Các hạng mục tiện ích quan trọng phục vụ cho cuộc sống và hoạt động kinh doanh hằng ngày như trường mầm non, công viên cây xanh - phố đi bộ, bãi đỗ xe, kho cấp đông, văn phòng quản lý, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, đèn chiếu sáng, hệ thống xử lý rác thải đạt chuẩn… đều sẽ được trang bị đầy đủ khép kín trong khu dân cư.

Ngoài việc được hưởng lợi kinh doanh, cư dân tương lại sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, không gian thoáng đãng, bình yên, chan hòa với thiên nhiên, mang lại sức khỏe tuyệt vời hạnh phúc bền lâu.

Mang theo sứ mệnh trở thành một khu đô thị xứng tầm khu vực

Được biết, Lightland Hải Tiến là một trong những dự án trọng điểm, được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư, giao cho Công ty CP Đầu tư Lightland theo Quyết định số 3714/QĐ-UBND ngày 17/09/2019 với tổng mức đầu tư lên đến 135 tỷ đồng (chưa bao gồm tiền sử dụng đất).

Việc xây dựng “Khu dân cư thương mại và chợ Vực” tại xã Hoằng Ngọc được đánh giá là bước ngoặt quan trọng đối với kế hoạch đô thị hóa của huyện Hoằng Hóa. Điều này không chỉ mang tính xã hội và nhân văn cao, mà còn tháo được nút thắt quan trọng để kích hoạt kinh tế địa phương phát triển tương xứng với tiềm năng hiện có.

Phối cảnh dự án

Với quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, các tiện ích độc đáo cùng với hệ thống Chợ và Trung tâm thương mại lớn nhất của vùng, Lightland Hải Tiến là công trình dự kiến sẽ thay thế cho chợ Vực cũ đã xuống cấp do có tuổi đời đã lâu năm, không còn đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và vệ sinh an toàn thực phẩm để hoạt động. Cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng môi trường sống tiện ích đẳng cấp vừa có thể kết hợp kinh doanh buôn bán ngay tại chính ngôi nhà của mình. 

Việc chủ đầu tư Lightland Hải Tiến đứng ra tổ chức địa điểm Hội chợ hoa Xuân đã một lần nữa khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư trong việc mang đến một không gian sống, vui chơi, kinh doanh xứng tầm nhưng luôn có ý thức gìn giữ bản sắc văn hóa địa phương. Chủ trương Hội chợ hoa Xuân tại Lightland Hải Tiến năm nay là tiền đề tổ chức Hội chợ hoa Xuân của cả vùng cho các năm sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động. 

Tham khảo thông tin về dự án Lightland Hải Tiến: https://batdongsanbacbo.vn/du-an/khu-dan-cu-thuong-mai-va-cho-vuc-lightland-hai-tien/

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top