Aa

Thế Giới Bất Động Sản đồng loạt khai trương 3 chi nhánh trên toàn quốc

Thứ Hai, 29/08/2022 - 14:50

Ngày 27/8/2022, Thế Giới Bất Động Sản đồng loạt khai trương 3 chi nhánh tại 3 khu đô thị lớn nhất của Vin homes trên toàn quốc.

Theo đó, 3 chi nhánh gồm: Vinhomes Grand Park (quận 9, TP.HCM), Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) và Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). Đồng thời, Thế giới Bất động sản cũng bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cao cấp của công ty.

Thế Giới Bất Động Sản được biết đến là 1 trong những sàn giao dịch có bề dày lịch sử hoạt động nhất trên thị trường. Với 15 năm hoạt động, Thế Giới Bất Động Sản xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, với hệ thống hơn 10 văn phòng, chi nhánh trải dài trên cả nước.

Thế Giới Bất Động Sản là đối tác của các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước như SGG, Novaland, Sơn Kim Land, Sunwhar, Sunshine, Capitaland, Masterise. Đặc biệt, Thế Giới Bất Động Sản là đối tác gần 10 năm của Vinhomes-Vingroup, phân phối các dự án của Vinhomes trên toàn quốc.

Với việc mở rộng thêm 2 chi nhánh ở thị trường phía Bắc, Thế Giới Bất Động Sản hướng đến tập trung phân phối các dự án lớn của Vinhomes đang và sắp triển khai bán hàng như dự án Vinhomes Ocean Park 2, Đại An, Đan Phượng, Cổ Loa, Hạ Long Xanh…

Ngoài ra, Thế Giới Bất Động Sản vẫn tiếp tục phát triển mạnh ở thị trường chủ lực từ xưa đến giờ là TP.HCM với văn phòng ở đại đô thị Vinhomes Grand Park (quận 9).

Đặc biệt, nhằm mở rộng quy mô và đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh, Thế Giới Bất Động Sản cũng đang “trải thảm đỏ”, đón các nhân tài để thực hiện các đại đô thị đang và sắp triển khai trên toàn quốc.

Theo ông Đào Ngọc Duyên, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Bất Động Sản, doanh nghiệp này đã luôn luôn đi theo định hướng tập trung, chuyên sâu và chuyên nghiệp, lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nan, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và có giá trị gia tăng nhiều nhất.

Trong hơn 15 năm hoạt động, Thế Giới Bất Động Sản tự hào là một trong các đơn vị tư vấn phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự, dịch vụ chuyên nghiệp giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng, đối tác và hoạt động trên nguyên tắc “chữ Tín” đặt lên hàng đầu, Thế Giới Bất Động Sản đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành đối tác chiến lược tin cậy của khách hàng.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định: “Thế Giới Bất Động Sản là 1 trong những sàn giao dịch hoạt động lâu năm, quy mô, xây dựng được hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, bài bản. Đây cũng là mong muốn của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam làm sao thị trường có nhiều sàn bất động sản quy mô và chuyên nghiệp như thế này, góp phần làm lành mạnh thị trường”./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top