Aa

Thông báo chính thức của chủ đầu tư dự án Khu dân cư và cao tầng phường 6 quận Gò Vấp

Chủ Nhật, 02/06/2019 - 16:33

Hiện nay, chủ đầu tư của dự án là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng để thực hiện công tác thi công cho dự án.

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư và cao tầng tại phường 6 quận Gò Vấp, TP.HCM vừa phát đi thông báo chính thức về dự án. Theo đó, chủ đầu tư của dự án là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng để thực hiện công tác thi công cho dự án Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6 quận Gò Vấp, TP.HCM.

Doanh nghiệp đang hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý dự án nên chúng tôi chưa tiến hành mở bán Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM.


Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội facebook, website bất động sản của các sàn bất động sản tư nhân đang rao bán rầm rộ căn hộ dự án của chúng tôi với cái tên “Dự án Mường Thanh Gò Vấp”. Với từ khóa “ Mường Thanh Gò Vấp” trên công cụ tìm kiếm google cho tới 1,5 triệu kết quả.

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể dễ dàng tiếp cận thông tin của dự án như mặt bằng, tiến độ đóng tiền, giá chủ đầu tư, thời điểm bàn giao kèm theo số tiền cọc giữ chỗ mua nhà.

Một lần nữa Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên xin khẳng định: Thông tin mở bán vào thời điểm hiện tại không phải là chủ trương của doanh nghiệp chúng tôi, tất cả các thông tin trên mạng internet về dự án của chúng tôi là chưa chính xác, không chính thống làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện dự án.

Chính vì thế, chúng tôi thông bán đến quý khách hàng và đối tác quan tâm đến dự án thông tin nêu trên và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì đến những vấn đề giao dịch mua bán nếu có xảy ra.

Chúng tôi đã thông tin đến các cơ quan chức năng của TP.HCM về những sự việc trên. Chúng tôi khẳng định mọi giao dịch mua bán, đặt cọc căn hộ đều phải thông qua chi nhánh của Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. Mọi giao dịch diễn ra bên ngoài dự án đều vô hiệu và chúng tôi không chịu trách nhiệm đến các tranh chấp trong việc giao dịch mua bán đó.

Các tổ chức, cá nhân quan tâm tới thông tin, có nhu cầu mua căn hộ dự án Khu dân cư - căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi tại một kênh chính thống duy nhất đó là:

Văn phòng Ban QLDA tại 110/67 Đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Số điện thoại: 0888985777

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top