Aa

Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Nam Đông

Chủ Nhật, 16/06/2024 - 15:59

Mới đây, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu cùng Đoàn công tác đã đến kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Nam Đông. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV, Bí thư huyện ủy Nam Đông.

Ông Lê Trường Lưu và Đoàn đã đến thăm, kiểm tra cơ sở sản xuất đá ốp lát tại xã Hương Xuân, kiểm tra tiến độ thi công đường 74 Nam Đông – A Lưới và Làng văn hóa truyền thống của người đồng bào dân tộc thiểu số Cơ Tu ở thôn Dỗi xã Thượng Lộ. Tuyến tỉnh lộ 74 Nam Đông - A Lưới là tuyến đường nối xã Hương Sơn, huyện Nam Đông đến xã A Roàng, huyện A Lưới. Toàn bộ tuyến đường có chiều dài 50km, tổng dự toán đầu tư 475 tỷ đồng. Đây là công trình giao thông huyết mạch quan trọng nối liền hai huyện Nam Đông và huyện A Lưới, có ý nghĩa chiến lược cho nhiệm vụ quốc phòng và phát triển kinh tế, xã hội.

Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Nam Đông- Ảnh 1.

Ông Lê Trường Lưu (bên trái) kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Nam Đông.

Qua kiểm tra thực tế tại các công trường thi công và nghe báo cáo của Ban Quản lý dự án và các nhà thầu, ông Lê Trường Lưu đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, quyết tâm của huyện, các đơn vị, các lực lượng thi công, mặc dù thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt, song các lực lượng đã không quản khó khăn, vất vả, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Ông Lê Trường Lưu đánh giá cao vai trò trách nhiệm và sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng và thi công. Bí thư tỉnh ủy yêu cầu, trong thời gian tới huyện Nam Đông tiếp tục đôn đốc, nhất là chỉ đạo các nhà thầu tập trung huy động tối đa nhân lực, vật lực, trang thiết bị, tranh thủ điều kiện thời tiết nắng ráo để đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình thi công phải chú trọng đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, an toàn giao thông.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top