Aa

Thừa Thiên Huế: Tổ chức tết Trung thu cho trẻ em huyện vùng cao A Lưới

Thứ Hai, 25/09/2023 - 06:30

Hòa chung với trẻ em khắp miền đất nước đang hưởng niềm vui phá cỗ, trường Đại học Luật, Đại học Huế cùng nhóm thiện nguyện ATM GẠO HUẾ và các nhà hảo tâm đã mang Trung thu đến vùng cao A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế)

Nhân dịp Trung thu 2023, với mong muốn đem đến niềm vui và tiếng cười cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện vùng núi A Lưới. Ngày 24/9, tại Trường Tiểu học Hồng Quảng (xã Quảng Nhâm), Trung tâm Thông tin thư viện - Phòng khảo thí ĐBCL và giáo dục (Trường Đại học Luật, Đại học Huế) cùng nhóm thiện nguyện ATM GẠO HUẾ và các nhà hảo tâm, đã phối hợp với chính quyền địa phương, Trường tiểu học Hồng Quảng tổ chức chương trình “Vầng trăng cho em” cho hàng trăm trẻ em trên địa bàn xã Quảng Nhâm.

Chương trình Trung thu ở A Lưới, Thừa Thiên Huế

Tham gia chương trình, các em được thưởng thức văn nghệ, phá cỗ, cùng reo hò theo tiếng trống xập xình, ông Lân nhảy cẫng, ông Địa tung tăng rộn khắp tiếp cười giòn. Tại chương trình, 350 suất quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, sữa và các loại bánh kẹo khác, đã được trao tặng cho các em thiếu nhi.

TS. Nguyễn Sơn Hà trao quà cho các em thiếu nhi
“Ông địa, ông Lân” nhảy cẫng cùng tiếng trống giòn đón Trung thu cùng thiếu nhi xã Quảng Nhâm
Ngoài những phần quà chương trình còn trao tặng phần quà cho các em tham gia chương trình văn nghệ, đố vui…
Đại diện chính quyền địa phương trao quà cho các em...

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Sơn Hà, Trưởng Phòng khảo thí ĐBCL và giáo dục (Trường Đại học Luật, Đại học Huế) chia sẻ: Chương trình vừa góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp. Giúp các em không ngừng học tập, rèn luyện đạo đức, vun đắp ước mơ để sau này khi lớn lên, các em có thể làm nhiều việc tốt, có ích cho đời và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn, thiệt thòi hơn mình nhằm lan tỏ yêu thương để sau này tất cả các mùa Trung thu sẽ là mùa của tiếng cười giòn tan của trẻ nhỏ.

Tiếng cười giòn vang khắp núi rừng A Lưới

Loạt ảnh tại chương trình:

Niềm vui mang đến cho hàng trăm trẻ em xã Quảng Nhâm

 

BTC chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top