Aa

Titan tiếp tục được vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark

Thứ Sáu, 30/10/2020 - 14:40

Kinh nghiệm, bản lĩnh, tâm huyết cùng với cái tâm và cái tầm, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất trong hệ thống phân phối vinh dự đạt danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark trong 3 năm liên tiếp.

Titan và hành trình lớn lên cùng Ecopark

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Đồng hành cùng Ecopark ngay từ những ngày đầu, hơn ai hết, Titan hiểu rõ những giá trị cốt lõi mà Ecopark muốn mang đến cho khách hàng. “Chúng tôi không chỉ bán những căn biệt thự, chúng tôi “bán” cảm xúc và giá trị của cuộc sống nhân văn. Giao dịch chỉ được thực hiện khi niềm tin và sự trải nghiệm của khách hàng đủ lớn”, bà Nguyễn Thị Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group từng chia sẻ về việc hợp tác với Ecopark.

Quan điểm kinh doanh này đã trở thành kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên Titan. Sau hơn 3 năm chính thức hợp tác cùng Ecopark, Titan đang ngày càng phát triển lớn mạnh - không chỉ mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn thế nữa còn là sự bản lĩnh, cái tâm và cái tầm của bề dày kinh nghiệm và tâm huyết dành cho Ecopark.

Tại Ecopark Titan sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết

Thành công nối tiếp thành công

Chính bởi việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark” trong 2 năm 2018 và 2019, với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Những giải thưởng liên tiếp mà Titan đã gặt hái được tại Ecopark trong 2 năm qua

Tiếp tục giữ vững phong độ, vượt qua 12 đại lý trong hệ thống phân phối, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Titan một lần nữa được vinh danh là “Đại lý bán biệt thự đảo xuất sắc nhất giai đoạn tháng 11 - 12/2019” tại sự kiện tri ân đại lý “Lớn lên cùng Ecopark” ngày 24/10/2020 vừa qua.

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để Titan tiếp tục gặt hái những thành công tại khu đô thị xanh. Đặc biệt là trong năm 2020 - được coi là năm bản lề của Ecopark, đánh dấu sự phát triển trên nhiều lĩnh vực của Tập đoàn.

10 tháng đầu năm nay, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid 19, thế nhưng, Ecopark đã liên tục làm dậy sóng thị trường bất động sản bằng hàng loạt dự án với đa dạng các loại hình sản phẩm, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ S1, S2, S3, S-Premium; các sản phẩm thấp tầng nhà phố Thủy Trúc, nhà phố Vịnh Đảo và shophouse khối đế.

Titan tiếp tục dẫn đầu doanh số bán hàng ở 4 sản phẩm S1, S2, S3 và S-Premium

Sức hút của dự án cùng kinh nghiệm và tâm huyết của một đại lý có nhiều năm gắn bó cùng Ecopark, đã giúp Titan một lần nữa trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất không chỉ ở 4 tòa tháp căn hộ, mà còn lập cú đúp khi đồng thời là đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn nhất trong hệ thống phân phối ở sản phẩm nhà phố Thủy Trúc và nhà phố Vịnh đảo.

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của Titan trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp nói chung và tại Ecopark nói riêng.

Cơ hội và những thách thức mới

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Qúy khách hàng, nhà đầu tư đã gửi gắm vào Titan. Nhiều năm liên tiếp là đơn vị bán hàng xuất sắc nhất của Tập đoàn Ecopark, Titan luôn luôn tri ân tới khách hàng, nhà đầu tư của Titan thông qua hệ thống thẻ Titan Membership trong mọi sản phẩm.

Trong tháng 11/2020, chủ đầu tư Ecopark sẽ chính thức “trình làng” dự án trọng điểm nhất trong năm 2020 với tên gọi Sol Forest.

Sol Forest là cơ hội để một lần nữa Titan khẳng định uy tín và thương hiệu tại Ecopark

Đây là dự án được coi là biểu tượng năm 2020 của KĐT Ecopark. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Vertical Forest, 2 tòa tháp căn hộ sở hữu hàng trăm khu vườn thằng đứng giữa tầng mây với độ cao gần 200m. Thiết kế này giúp thanh lọc các hạt bụi, tạo độ ẩm, hấp thụ CO2, giúp bảo vệ con người và ngôi nhà ra khỏi tia nắng mặt trời có hại và cả ô nhiễm tiếng ồn.

Dự án sẽ là cơ hội để một lần nữa, Titan khẳng định được kinh nghiệm và uy tín của mình đối với các sản phẩm của Tập đoàn Ecopark.

Với cương vị là đối tác chiến lược, là sứ giả lan tỏa cuộc sống xanh của đại đô thị Ecopark đến khách hàng, Titan hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ, và tiếp tục ghi những dấu ấn mới trong những dự án tiếp theo tại miền đất hứa Ecopark.

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Titan Luxury - Đại lý phân phối xuất sắc nhất các dự án của Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995.44.66.88

Website: https://titangroup.vn/

Add: Tầng 10, số 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VP đại diện tại Ecopark:

- A08 - Phố Trúc

- 20A - Thủy Nguyên

- 007 - Park River

- 258 - Park River.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top