Aa

TNR Holdings Vietnam giành 2 giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Thứ Hai, 12/10/2020 - 16:00

Hai dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất” và “Thiết kế kiến trúc tổ hợp đẹp nhất”.

Tối 9/10/2020, tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), TNR Grand Palace Phú Yên đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án tầm cỡ để dành chiến thắng ngoạn mục với giải thưởng “Thiết kế kiến trúc tổ hợp đẹp nhất Việt Nam” (Best Mixed Use Architectural Design).

Đại diện TNR Holdings Vietnam nhận giải thưởng Best Mixed Use Architectural Design cho dự án TNR Grand Palace Phú Yên

TNR Grand Palace Phú Yên là dự án đầu tiên của TNR Holdings Vietnam tại vùng đất “hoa vàng trên cỏ xanh”. Tọa lạc trên diện tích 12.000m2, dự án là một tổ hợp gồm hai phân khu: khu nhà phố với các loại hình shophouse, boutique house, mini hotel và khu căn hộ dịch vụ cao cấp đi kèm hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, trong đó 5 tầng đế là trung tâm thương mại, dịch vụ, trung tâm mua sắm đẳng cấp bậc nhất thành phố Tuy Hòa.

Đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết, dự án được tập trung triển khai bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của toàn bộ tập thể, với kỳ vọng đưa dự án trở thành biểu tượng cho sự phát triển và năng động của thành phố trẻ Tuy Hòa.

Bên cạnh việc tập trung vào công năng, đội ngũ kiến trúc sư còn dành nhiều khoảng không cho kiến trúc cảnh quan, tạo nên một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật thụ hưởng cuộc sống với nhiều mảng xanh và sử dụng vật liệu tự nhiên.

Đại diện TNR Holdings Vietnam (ngoài cùng bên trái) nhận giải thưởng Best Condo Landscape Architectural Design cho dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Cũng trong khuôn khổ PropertyGuru Vietnam Property Awards, TNR Grand Palace Thái Bình - một dự án khác do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển được vinh danh ở hạng mục Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design).

TNR Grand Palace Thái Bình được chú trọng phát triển đồng bộ nhiều tiện ích cảnh quan như hệ thống đường dạo 3D, tháp cây ánh sáng năng lượng mặt trời, khu tiện ích vườn Nhật… Ngoài ra, ttheo sở thích của từng gia chủ, căn hộ có thể bổ sung những tiện ích đẳng cấp như: thiết bị điều khiển nhà thông minh, hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh nhiệt độ thông minh…, tất cả tạo nên một khu đô thị thông minh theo tiêu chuẩn hạng sang.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Việc có hai dự án được hội đồng chấm giải của PropertyGuru Vietnam Property Awards lựa chọn một lần nữa khẳng định chiến lược đúng đắn của TNR Holdings Vietnam với triết lí “chú trọng tiện ích, cảnh quan” cùng mong ước mang đến cuộc sống phồn vinh cho cư dân tại các địa phương.

Có thể nói, chiến thắng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards ngày hôm nay là minh chứng thuyết phục cho vị thế của TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top