Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023

Thứ Ba, 28/02/2023 - 06:10

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2022 - 2023 do Reatimes và VIRES tổ chức, được bình chọn bởi hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

***

TIÊU CHÍ:

- Là những nhà phát triển lớn, tiệm cận với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

- Có sinh khí mới và nguồn lực vượt trội, nhận được nhiều kỳ vọng trong năm 2023.

- Tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

- Được khách hàng, đối tác tín nhiệm.

- Năng lực tài chính tốt.

- Có các dự án đã và đang triển khai được đánh giá tiềm năng.

BIM LAND

Trải qua hành trình 28 năm phát triển song hành cùng tập đoàn kinh tế đa ngành BIM Group, BIM Land đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Land phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 1.

Sở hữu quỹ dự án trải dài trong nước từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc… đến cả thị trường ngoài biên giới tiềm năng như Lào, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển nhiều vùng đất hoang sơ trở thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. BIM Land theo đuổi phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng - an cư - giải trí, phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường, đặc thù của từng điểm đến, gắn liền phát triển kinh tế với lợi ích cộng đồng địa phương.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 2.
Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 3.

 

Dấu ấn của thương hiệu được thể hiện đậm nét qua hai khu phức hợp du lịch: Halong Marina tại Quảng Ninh và Phu Quoc Marina tại đảo ngọc Phú Quốc. Không chỉ vượt trội về vị trí dự án, ngôn ngữ kiến trúc, đề cao những giá trị văn hóa hài hòa với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, BIM Land còn là chủ đầu tư tiên phong - dẫn dắt thị trường với dòng Branded Residence. Các khu phức hợp của BIM Land quy tụ những thương hiệu cao cấp bậc nhất thế giới như Park Hyatt, Regent, InterContinental, The Ascott… Nhà phát triển bất động sản này là chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế.

Thời gian tới, trong ngắn và trung hạn, BIM Land sẽ tiếp tục ra mắt các dự án mới tại các điểm đến như Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, An Giang, Quy Nhơn… Về dài hạn, doanh nghiệp sẽ đa dạng hóa loại hình sản phẩm, không chỉ với phân khúc nghỉ dưỡng mà còn mở rộng đầu tư vào bất động sản công nghiệp.

 

SUNSHINE GROUP

Với phương châm “nói thật, làm thật và tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn. 

Đặt lợi ích của người sử dụng thực tế vào vị trí trung tâm, tiếp thu những giá trị tinh hoa của xu hướng bất động sản thế giới và công nghệ, Sunshine Group theo đuổi triết lý phát triển bất động sản dành cho người dùng cuối, bằng chính các dự án, các quần thể đô thị đã và đang chuẩn bị đi vào sử dụng, từng ngày tạo dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 4.

Mong muốn được hòa mình vào dòng chảy của thời đại, dân tộc, góp phần kiến tạo một Việt Nam hưng thịnh, vững bền, Sunshine Group gửi gắm tâm huyết vào việc kiến thiết các công trình, các dự án bất động sản có sự kết hợp, gắn kết hài hòa những giá trị cốt lõi, được ra đời trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng xu hướng thị trường cùng tâm lý, thói quen, tư duy và nhân sinh quan, vai trò xã hội… của từng đối tượng khách hàng.

Trong quan điểm phát triển bất động sản, Sunshine Group xác định sự thành công của một dự án trước hết phải được thể hiện bằng các “chỉ số hạnh phúc của cư dân”, thông qua sự hài lòng về không gian sống, các tiện nghi và dịch vụ tiện ích hằng ngày, được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh hiện đại, tích hợp đồng bộ.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 5.

 

MEYLAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland là nhà phát triển bất động sản - công ty thành viên được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành, thừa hưởng 3 lợi thế lớn là tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược và giá trị truyền thống được hun đúc trong gần 3 thập kỷ. 

Meyland được hình thành và phát triển dựa trên triết lý tốt đẹp và nhân văn - “Lan tỏa phồn vinh” cho cộng đồng và xã hội. Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực mở rộng quỹ đất hàng nghìn héc-ta tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc cùng nhiều tỉnh thành khác với định hướng kiến tạo những thương hiệu bất động sản khu đô thị - quần thể nghỉ dưỡng - khu công nghiệp quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao, hiện đại và đáng sống.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 6.
Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 7.

Với quan điểm đổi mới sáng tạo chính là tương lai của bất động sản, mỗi dự án của Meyland đều hướng tới sự kết hợp khai thác văn hóa bản địa với tinh hoa quốc tế đồng bộ từ quy hoạch - kiến trúc - vận hành hiện đại và tỉ mỉ, qua đó kiến tạo không gian đô thị - nghỉ dưỡng thông minh hàng đầu, đẳng cấp quốc tế và đáng sống dành cho dân cư, nhà đầu tư và thu hút khách du lịch, nghỉ dưỡng nội địa cũng như quốc tế. 

Nhờ kế thừa các giá trị sẵn có từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland ứng dụng “hệ sinh thái kép” về bộ giải pháp nguồn nước và giải pháp tổng thể cho ngôi nhà trong sử dụng năng lượng sạch vào tất cả các đại dự án bất động sản.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 8.

Xác định quan điểm mang lại giá trị thật - sản phẩm thật - chất lượng thật cho người sử dụng cuối cùng, Meyland cam kết kiến tạo những hệ sinh thái vẹn tròn bền vững cho cộng đồng. Mỗi dự án của Meyland đều thực hiện sứ mệnh lan tỏa phồn vinh tới cộng đồng và xã hội tại địa phương nơi Meyland đặt chân tới. 

Sau thời gian âm thầm bám rễ, tạo nền móng cho sự chuẩn bị vững chắc, đây chính là thời điểm Meyland vươn mình và từng bước được thị trường đón nhận.

 

CÔNG TY TNHH KN CAM RANH

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH KN Cam Ranh là thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành - doanh nghiệp được sáng lập và điều hành bởi Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung.

Hiện nay, Công ty TNHH KN Cam Ranh tập trung đầu tư vào dự án KN Paradise với tầm nhìn trở thành khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng biển kiểu mẫu tại Khánh Hoà nói riêng và Việt Nam nói chung.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 9.

Kế thừa uy tín, tinh thần “Nghĩ lớn - Làm lớn” và bề dày kinh nghiệm đầu tư, phát triển bất động sản của Golf Long Thành, KN Cam Ranh hoạt động chính ở 4 lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf, kinh doanh du lịch - nhà hàng khách sạn, kinh doanh bất động sản và khai thác khoáng sản.

Với tầm nhìn dài hạn và bền vững cũng như quyết tâm đem lại đóng góp thiết thực cho công cuộc phát triển xã hội, đất nước, Công ty TNHH KN Cam Ranh luôn chú trọng vào công tác quy hoạch, thiết kế công năng và chất lượng công trình. Đồng hành với doanh nghiệp là hệ thống kết nối đối tác toàn cầu từ đơn vị đầu tư, tư vấn, thiết kế đến quản lý, thi công.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 10.

Với những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước và sự thịnh vượng của cộng đồng cả trong, ngoài nước, cùng tầm nhìn, tiềm lực và triết lý kinh doanh “Trách nhiệm - Tiên phong - Nhân ái”, Golf Long Thành nói chung và KN Cam Ranh nói riêng đã và đang từng bước đưa KN Paradise trở thành điểm đến hàng đầu của Việt Nam và khu vực, là bước chuyển mình bứt phá của Bãi Dài, từ vùng biển nguyên sơ thành thiên đường du lịch, an cư cho những công dân toàn cầu.

 

MIKGROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển bất động sản tại Việt Nam. Xuất phát từ chữ “Tâm”, MIKGroup xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống hạnh phúc và mái ấm bền vững, nâng cao giá trị sống cho người Việt. 

Đó là lý do khiến MIKGroup định hướng các dòng sản phẩm theo lối thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội nhất về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống để mang đến những trải nghiệm đáng giá, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi cư dân.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 11.

Nhà phát triển bất động sản này cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa mô hình compound cao cấp ở các nước phát triển về Việt Nam, thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn bền vững nhưng cũng rất mới mẻ.

Thời gian qua, MIKGroup đã ghi dấu ấn qua hàng loạt dự án đắt giá tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc và mới đây là Long An với 3 dòng sản phẩm chủ đạo gồm: Chung cư cao cấp, villa - nhà phố và bất động sản nghỉ dưỡng.

Năm 2022, ba dự án nổi bật do MIKGroup phát triển là The Matrix One, Imperia Smart City và Imperia Grand Plaza Đức Hòa. Trong đó, dự án hạng A The Matrix One và Imperia Smart City đã bàn giao, đi vào hoạt động, mang đến cho người dân Thủ đô không gian sống tiện nghi với 5 chuẩn sống mới: Chuẩn sống xanh; chuẩn sống thuận ích; chuẩn sống bền vững, năng động; chuẩn sống toàn cầu kết nối tương lai và chuẩn sống thịnh vượng.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 12.
Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 13.

Hứa hẹn nhiều tiềm năng, Imperia Grand Plaza Đức Hòa với 100% sản phẩm shophouse ghi dấu hành trình Nam tiến của MIKGroup chinh phục thị trường bất động sản đầy tiềm năng Long An. Đây không chỉ là công trình trọng điểm của địa phương nằm trong chiến lược đưa huyện Đức Hòa lên đô thị loại III vào năm 2025, mà còn được quy hoạch trở thành tâm điểm mới của tỉnh Long An với những căn shophouse thương mại mang 3 kiến trúc độc đáo.

 

FLAMINGO HOLDING GROUP

Từ những viên gạch đầu tiên khi còn là Trung tâm lữ hành quốc tế HanoiRedtours, cho đến năm 2017, khi chính thức chuyển đổi sang mô hình tập đoàn, Flamingo Holding Group đã không ngừng nỗ lực để xứng đáng là đơn vị tiên phong trong đầu tư xây dựng và phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại miền Bắc. Flamingo tự hào gây dựng nên các thương hiệu được khách hàng yêu mến và tin tưởng, như: Flamingo Redtours, Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà hay Flamingo Hải Tiến.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 14.

Sau gần 27 năm hình thành và phát triển, đến nay, Flamingo Holding Group là nhà tiên phong trong các lĩnh vực: Bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc, nghệ thuật… Mang trong mình khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Flamingo Holding Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới: Hiện đại, đẳng cấp, độc đáo, đưa thiên nhiên tươi đẹp hiện hữu trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 15.
Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 16.

Các dự án bất động sản của Flamingo gắn liền với kiến trúc xanh cùng quy hoạch cảnh quan hoàn hảo, trong đó đặc biệt nhất là phong cách “Forest in the Sky - Rừng xanh trên cao”. Đó là minh chứng rõ nét của việc đặt tâm huyết vào những công trình, dự án mà Flamingo đã và đang xây dựng; cũng là những dự án được hình thành từ sự nỗ lực, sáng tạo, nhằm mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Flamingo Holding Group tin tưởng, đó sẽ là những giá trị bền vững vượt thời gian, đi cùng với trải nghiệm, cảm xúc và niềm vui của khách hàng.

 

TẬP ĐOÀN GOTEC LAND

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Gotec Land không chỉ thực hiện vai trò xây dựng và cung cấp sản phẩm bất động sản ra thị trường, mà còn góp phần phát triển đô thị trở nên khang trang hơn, đem lại những giá trị sống vững bền cho khách hàng bằng các dự án ghi đậm dấu ấn. 

Từ những ngày đầu thành lập, Gotec Land đã xác định phát triển với 3 dòng sản phẩm bất động sản chủ lực gồm: Nhà ở, thương mại dịch vụ và nghỉ dưỡng, tạo thành một hệ sinh thái bất động sản bền vững và tương hỗ lẫn nhau.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 17.

Điểm đáng chú ý của Gotec Land là sự đầu tư trong từng dự án, từ vị trí, pháp lý đến tiến độ thực hiện đều tuân thủ những quy định khắt khe đề ra. Minh chứng rõ nhất là trong năm 2021 và 2022, trước tình hình khó khăn cùng những biến động của thị trường, Gotec Land đã kiên định, vững vàng với mục tiêu đề ra khi hoàn thành bàn giao 2 dự án tại Quận 6 (TP.HCM) ngay trong mùa dịch là Saigon Asiana và Asiana Capella. 

Năm 2022, Gotec Land giới thiệu ra thị trường 2 dự án nhà ở tại TP.HCM và Đà Nẵng, với tên gọi lần lượt là Shizen Home và Shizen Nami. Việc đầu tư chuỗi dự án căn hộ hướng tới các tiện ích chăm sóc sức khỏe đặc biệt mang tên Shizen này là bước chuyển mình tiên phong của Gotec Land. Khi hoàn thiện, 2 dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp, hiện đại.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 18.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Gotec Land cũng luôn chú trọng phát triển các hoạt động văn hóa cộng đồng, thiện nguyện. Năm 2022, Gotec Land là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình “Hành trình Hạnh phúc” phát sóng trên VTV3, tìm kiếm và giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, những em nhỏ mồ côi gặp khó khăn sau đại dịch Covid-19, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

An Gia Group được thành lập năm 2006, cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản. Đến năm 2014, An Gia trở thành nhà phát triển dự án bất động sản, đồng loạt ra mắt dự án The Garden và The Star. Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, An Gia Group đã và đang tập trung xây dựng những dự án căn hộ hướng đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 19.

Trong giai đoạn 2018 - 2019, nhiều sản phẩm của An Gia Group được xướng tên tại các hạng mục vinh danh của giải thưởng Vietnam Property Award như: Giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp (Best Mid-end Condo) cho dự án Skyline Quận 7 năm 2018, Giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design) và căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất (Best Condo Interior Design) cho dự án The Sóng Vũng Tàu năm 2019. 

Năm 2020, An Gia chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán AGG. Năm 2021, Dragon Capital trở thành cổ đông nước ngoài lớn nhất của Tập đoàn Bất động sản An Gia.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 20.

Đến nay, An Gia Group đã trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, dẫn đầu phân khúc nhà ở vừa túi tiền và trung cấp với thiết kế và chất lượng xây dựng vượt trội tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam. Những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Bất động sản An Gia có thể kể đến như, Riverside, Skyline, River Panorama, Sky89, Westgate, The Sóng (Vũng Tàu), The Standard (Bình Dương)...

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chú trọng đến những hoạt động thiện nguyện vì xã hội. Năm 2022, An Gia đã hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ" nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi vì Covid-19 có được sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần tốt hơn.

 

THANG LONG REAL GROUP

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Group) được thành lập vào năm 2010 với khẩu hiệu “Xây tổ ấm - Dựng cộng đồng”. Trong suốt hơn 10 năm qua, Thang Long Real Group đã và đang phát triển những cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh, góp phần làm thay đổi diện mạo, hạ tầng đô thị tại địa phương.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 21.

Với mục tiêu phát triển bất động sản bền vững, Thang Long Real Group đã phát triển các dự án tại TP.HCM và tỉnh Đồng Nai như: Khu nhà ở Thang Long Home - Hưng Phú, Chung cư FIATO Premier (phường Tam Phú, TP. Thủ Ðức), dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc (phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức), Khu dân cư Thang Long Home - Hiệp Phước và chung cư FIATO City (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Khu nhà ở thương mại Thang Long Home - Phước An (xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Dự án Sunflower City (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Những dự án trên đã, đang và sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như cung cấp các tiện ích vui chơi, giải trí cho cư dân và nhân dân trên địa bàn TP.HCM và Đồng Nai.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 22.
Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 23.

Hiện tại, Thang Long Real Group đang phát triển chuỗi dự án căn hộ FIATO để tiếp tục hành trình dựng xây cộng đồng, cống hiến nhiều giá trị sống cho xã hội, đồng thời ứng dụng công nghệ “smart building” để gia tăng trải nghiệm sống cho cư dân với khởi đầu là 2 dự án chung cư: FIATO Premier (TP. Thủ Đức, TP.HCM) và FIATO City (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

 

DANKO GROUP

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Danko Group hiện là tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 24.

Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, mọi hoạt động, dịch vụ của Danko Group luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đề cao uy tín và danh dự; tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho tập đoàn cũng như mang tới cho khách hàng những trải nghiệm văn minh và đẳng cấp.

Năm 2016, Danko Group chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư - kinh doanh dịch vụ bất động sản với tham vọng thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam. Trong tương lai, Danko Group xác định tầm nhìn phát triển vững chắc, từng bước hướng tới trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến nhiều hơn những sản phẩm mang phong cách đẳng cấp, góp phần thay đổi diện mạo các đô thị trên khắp dải đất Việt Nam.

Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023- Ảnh 25.

Năm 2022, Danko Group tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu và triển khai nhiều dự án tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thanh Hóa... nỗ lực không ngừng trên hành trình kiến tạo, nâng tầm chuẩn sống mới cho cộng đồng. Đặc biệt, tiềm năng phát triển vượt trội của Danko Group có thể kể đến trước tiên là dự án Danko Avenue và Danko City. Khu đô thị Danko City quy mô 50ha, có vị trí đắt giá ngay trung tâm TP. Thái Nguyên được khách hàng, chuyên gia đánh giá cao về không gian sống và các dịch vụ tiện ích. Danko City Thái Nguyên cũng là nơi tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2022./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top