Aa

Trải nghiệm tuyệt phẩm thiết kế có một không hai tại BRG Đà Nẵng Golf Resort

Thứ Tư, 13/05/2020 - 14:16

BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành câu lạc bộ golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng.

Là nơi hội tụ thiết kế có một không hai trên thế giới của hai huyền thoại golf Jack Nicklaus và Greg Norman khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành một điểm phải đến cho các golf thủ cả trong nước và quốc tế muốn tự cảm nhận và so sánh nét đẹp cùng triết lý riêng của hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay.

Vẻ đẹp sân Nicklaus Course tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, sân golf phong cách bờ kè gỗ đầu tiên châu Á

Việc Tập đoàn BRG phát triển BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng cũng góp phần ý nghĩa cho việc làm mới các sản phẩm du lịch để chủ động đón đầu xu thế ngay sau đại dịch Covid-19.

Nhận định về tiềm năng phát triển du lịch với sản phẩm golf mới của Tập đoàn BRG và BRG Đà Nẵng Golf Resort, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển Golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Du lịch nội địa rất có thể sẽ là động lực chính cho ngành du lịch nói chung và cụ thể là du lịch golf trong một vài tháng tiếp theo. Chính vì vậy Tập đoàn BRG đã hoàn thiện 36 hố golf thuộc hai sân đẳng cấp Thế giới được thiết kế bởi Nicklaus Design và Greg Norman, hai nhà kiến trúc sư golf xuất sắc nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của sân golf mới 18 hố Nicklaus course kết hợp cùng sân Dune Course chắc chắn sẽ khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort đón một lượng khách kỷ lục, vì vậy golf thủ nên đăng ký sớm để được trải nghiệm golf tuyệt vời nhất tại BRG Đà Nẵng Golf Resort”.

Tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, Nicklaus Course là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại Châu Á. Lấy cảm hứng từ những sân golf đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, Nicklaus Course được xây dựng với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố golf. Những bờ kè gỗ làm tăng tính hấp dẫn cho mỗi cú đánh và kết hợp cùng cát trắng của biển Đà Nẵng tạo nên những trải nghiệm chơi hoàn toàn khác lạ.

Bên cạnh đó, 18 hố golf tại Dunes Course là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Dune Course sẽ giúp golf thủ có trải nghiệm như được ngược về quá khứ để chơi trên những sân golf đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

Là nhà phát triển sân golf hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa ngành công nghiệp golf của Việt Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút khách du lịch cao cấp, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực mang tới cho những người đam mê môn thể thao này những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo được xây dựng trên sự hợp tác cùng những nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới như sân golf BRG Legend Hill Golf Resort là sân golf “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á; sân Kings Course thuộc tổ hợp sân golf BRG Kings Island Golf Resort với hố golf thứ 19 do đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus.

Ngay sau khi đại dịch Covid-19 qua đi tại Việt Nam, một lần nữa BRG mang dấu ấn tới du lịch golf Việt Nam khi hoàn thiện sân BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng và đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của 2 nhà thiết kế huyền thoại Nicklaus và Norman, đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với các golf thủ trong và ngoài nước, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội khu vực đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top