Aa

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới

Thứ Sáu, 05/04/2024 - 06:15

Hàng trăm nhân viên sales đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần chiến binh trong lễ kick-off Dự án Vinh Riverside, hứa hẹn sẽ làm nên những kỷ lục bán hàng mới cho các “siêu phẩm” biệt thự "độc nhất" bên bờ sông Lam.

Mới đây, tại khuôn viên Dự án Khu biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí (tên thương mại là Vinh Riverside) kế bên bờ sông Lam (giữa 2 cầu Bến Thủy 1 và 2), thuộc địa phận 2 phường Trung Đô và Bến Thủy, thành phố Vinh (Nghệ An) đã diễn ra lễ ký kết đối tác phân phối chính thức dự án Vinh Riverside.

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới- Ảnh 1.

Ông Tô Danh Lam đại diện TrendLand chia sẻ các thông tin đắt giá

Chương trình Kick-off dự án Vinh Riverside được mở đầu bằng các tiết mục độc đáo, dàn dựng công phu với nội dung nổi bật là những giá trị cốt lõi của Vinh Riverside do CTCP Sài Gòn - Trung Đô Vinh làm chủ đầu tư với tổng mức 2.500 tỷ đồng.

Tại sự kiện, các khách mời tham dự được tư vấn, đào tạo chuyên sâu từ chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TrendLand. Thông qua sự dẫn dắt tài tình cùng những nội dung, hình ảnh về dự án Vinh Riverside đã mang đến cho những chiến binh kinh doanh của các sàn giao dịch bất động sản nhiều thông tin đắt giá về thị trường, dự án để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới- Ảnh 2.

Khách mời tham dự cùng đông đảo các chiến binh sales tham dự sự kiện

Trong không khí trang trọng, hứng khởi, Ban lãnh đạo từ Chủ đầu tư - CTCP Sài Gòn - Trung Đô Vinh, đơn vị phát triển dự án TrendLand và 3 đại lý Bất động sản Trung Thực Land - GoVLand và Be-Zone đã bắt tay nhau, ký kết hợp tác phân phối dự án Khu đô thị ven sông Vinh Riverside.

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới- Ảnh 3.

Đại diện TrendLand ký kết phân phối chiến lược dự án với Trung Thực Land

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới- Ảnh 4.

Đại diện TrendLand ký kết phân phối chiến lược dự án với Go-Vland

TrendLand kick-off dự án Vinh Riverside, hứa hẹn tạo những kỷ lục bán hàng mới- Ảnh 5.

Đại diện TrendLand ký kết và trao bảng chứng nhận đơn vị phân phối chiến lược dự án cho Be-Zone

Dự án Vinh Riverside được biết đến là dự án có quy hoạch có tổng diện tích sử dụng đất khoảng hơn 13,4ha, tỷ lệ xây dựng khoảng 38%, trong đó, đầu tư xây dựng Khu biệt thự cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao, nhà hàng, khu vui chơi giải trí bao gồm 144 lô các khu nhà ở thấp tầng, 113 lô nhà biệt thự, 31 lô nhà ở liền kề kết hợp thương mại.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top