Aa

Trungnam Group ủng hộ 1 triệu USD cho Quỹ vaccine phòng Covid-19

Thứ Bảy, 05/06/2021 - 18:15

Ngày 5/6, Trungnam Group đã trao ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý.

Quỹ vaccine phòng Covid-19 được ra mắt với mục đích tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp bằng tiền, vaccine của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 cho toàn dân.

Với tiêu chí là nhà đầu tư luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi, cùng tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn được chung tay góp một phần vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, Trungnam Group đã đóng góp 1 triệu USD tương đương 23,2 tỷ đồng.

Trungnam Group ủng hộ quỹ vaccine
Ảnh minh họa.

Đại diện Trungnam Group cho biết, thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng ngành Y tế từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế.

"Chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Với mong muốn được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, Trungnam Group vẫn tiếp tục tài trợ hơn 158 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước. Đặc biệt, tại các địa phương nơi có các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, TP.HCM, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19", đại diện Trungnam Group khẳng định.

Quan tâm đến công tác an sinh xã hội với các hoạt động về phát triển giáo dục, y tế, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn... là những gì Trungnam Group đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Trên tinh thần tích cực triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2021, đã đặt ra cho các doanh nghiệp về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trên con đường song hành cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch Covid, vừa phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Bên cạnh các hoạt động phòng chống dịch, Trungnam Group vẫn nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, mang đến đóng góp tích cực vào kết quả chung của cả nước./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top