Aa

Tử vi cung Bạch Dương năm 2020: Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe

Thứ Tư, 15/01/2020 - 11:21

Tử vi cung Bạch Dương năm 2020 cho thấy bạn năm nay trở nên quyết đoán và hiếu chiến hơn. Nhưng xem ra bạn đang có phần nóng vội quá, hầu hết là có kết quả tốt nhưng vẫn khá nhiều việc không thực sự hiệu quả.

1. Vận mệnh cung Bạch Dương năm 2020

Năm mới hứa hẹn là một năm thành công trong sự nghiệp của Bạch Dương.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2020 cho thấy, năm nay bạn còn nhiệt huyết, năng động và quyết tâm đạt được mục tiêu hơn cả năm ngoái.

Ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Hỏa khiến bạn có cảm giác hối thúc hơn, không còn chần chừ, trì hoãn vì muốn thực hiện nhiều việc nhất có thể để gia tăng hiệu quả công việc.

Nhờ đó mà bạn trở nên linh hoạt hơn, phản ứng khá nhanh với những cơ hội đang tới và hứa hẹn là tình hình tài chính cũng được cải thiện.

Hãy phát huy sự chăm chỉ và kỷ luật mà bạn đã có để tạo bước nhảy vọt trong năm nay nhé Bạch Dương. Đặc biệt là với những lĩnh vực bạn có lợi thế thì cố gắng phát huy.

Tuy nhiên, đôi khi Bạch Dương lại dễ nổi nóng, tức giận, hãy kiểm soát cảm xúc của mình nếu không sẽ bị mọi người xa lánh. Muốn người khác nghe theo thì phải thông qua những gì bạn làm chứ không nên ép buộc người khác đâu nhé.

Tình hình tài chính sẽ không lý tưởng như những gì Bạch Dương tưởng tượng, vì thế, tốt hơn hết là ngồi im chờ thời, đừng thấy người khác làm giàu cũng hào hứng muốn đua theo, nên biết lượng sức mình nữa nhé.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương năm nay rất đáng mong đợi, hứa hẹn là năm thực sự đáng nhớ vì thế bạn nhớ trân trọng những điều tuyệt vời sẽ đế với mình nhé. 

Sức khỏe của Bạch Dương năm nay khá tốt, bạn có nhiều động lực hơn để tập luyện khi những người xung quanh mình là những người khá chăm chỉ, luôn hối thúc bạn, dù bạn muốn lười cũng không được.

2. Tình yêu cung Bạch Dương năm 2020

Dự đoán tình yêu của Bạch Dương cho năm 2020 rất thuận lợi cho người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu giữa những người bạn và sự lãng mạn sẽ rất tuyệt vời và dễ chịu. Có nhiều triển vọng của hôn nhân vào năm 2020.

Với Bạch Dương đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ mãnh liệt do ảnh hưởng của hành tinh. Bạn có thể quên đi những chuyện cãi vã trong quá khứ. Do đó, bạn có thể mong muốn một mối quan hệ ổn định với bạn đời. Điều cần thiết là bạn sẵn sàng thực hiện mong muốn của bạn đời. Sự lạc quan và thẳng thắn trong giao tiếp sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện tình cảm.

Nếu các cặp vợ chồng đang mong muốn một đứa trẻ, sao Mộc sẽ giúp họ trong năm nay. Khoảng thời gian sau tháng Sáu sẽ hữu ích cho việc này.

Những mối tình lãng mạn đã qua của bạn có thể đem lại nỗi buồn, nhưng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các mối quan hệ của mình, lãng mạn hay không nếu bạn suy nghĩ trước khi nói. Hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ bạn làm đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020.

Bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn hẹn hò với một người mà bạn có nhiều điểm chung trong năm nay. Khi bạn ở cùng gia đình, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế để không quá bốc đồng. Bạn cần lắng nghe những gì gia đình bạn cần từ bạn. Và lần lượt, họ sẽ lắng nghe những gì bạn cần từ họ.

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường liều lĩnh do ảnh hưởng của hành tinh sao Hỏa. Hậu quả là điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ gia đình. Bạn nên nhạy cảm với cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Tâm trạng của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh khác nhau đáng kể trong năm 2020. Kết quả là, có thể có sự xích mích giữa bạn và các thành viên trong gia đình không liên tục. Mối quan hệ gia đình sẽ có phần yên bình do ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ sau tháng Ba.

3. Sự nghiệp cung Bạch Dương năm 2020

Dự báo năm 2020 cho Bạch Dương cho thấy một giai đoạn hỗn loạn trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể mong đợi những thay đổi trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều này sẽ có lợi. Bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với người có kinh nghiệm và đồng nghiệp của mình.

Tử vi năm 2020 dự báo sự nghiệp của bạn cũng sẽ ổn định hơn trong năm nay. Bạn có thể từ từ leo lên nấc thang để thành công trong năm nay, nhưng sẽ mất rất nhiều công sức. Đầu năm, bạn sẽ cảm thấy năng suất hơn trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Bạn có thể cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi công việc của bạn trong năm nay.

Sao Thổ và Sao Mộc có những khía cạnh có lợi cho bước tiến. Do đó, những người kinh doanh sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình và từ những người có ảnh hưởng.

Triển vọng của bạn có thể được tăng cường bằng các nghiên cứu và đào tạo thêm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Năm 2020 sẽ cho bạn cơ hội để chứng tỏ bản thân nếu bạn táo bạo và có những sáng kiến ​​đúng đắn. Bạn có thể mong đợi những thay đổi tích cực cũng như tiến bộ theo mong đợi của bạn. 

4. Tài lộc cung Bạch Dương năm 2020

Tiếp nối Tử vi cung Bạch Dương năm 2019, năm nay thay vì tham gia các khoản đầu tư rủi ro thì Bạch Dương nên gia tăng các biện pháp bảo đảm an toàn cho tài chính của mình.

Có những cặp đôi căng thẳng vì chuyện tiền bạc nhất là thời điểm đầu năm mới. Việc này không nên xem nhẹ đâu, bạn nên tìm phương pháp phù hợp để cải thiện tình hình càng sớm càng tốt, nhưng may mắn là mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn vào tháng 10 và tháng 11.

Những tháng cuối năm, mọi việc trở nên dễ dàng hơn từ việc hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh, nhờ đó mà tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt.

Cuối tháng 12, tài lộc bắt đầu ghé thăm và các khoản đầu tư trước đó của bạn dù tưởng là vô vọng thì nay cũng sinh ra tiền. Thậm chí bạn còn thu hút khá nhiều tiền bạc về mình, có người cho bạn vay hoặc cho bạn số tiền lớn.

Tuy nhiên, có thể xảy ra căng thẳng với người thân về phương diện tiền bạc, tài sản thừa kế, bất động sản,… Nhưng việc này cũng trôi qua nhanh thôi khi bạn khéo léo xử lý tình huống bằng việc mất một khoản nho nhỏ. 

5. Sức khỏe cung Bạch Dương năm 2020

Giai đoạn đầu năm 2020, Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi là gì. Thực ra là vì bạn được làm điều mình thích nên không cảm nhận được rằng sức khỏe của bạn không thực sự tốt như bạn tưởng đâu.

Bạch Dương cảm thấy sung sức nhất là vào những tháng mùa Hè và đầu Thu mặc dù đồ ăn, tập luyện hay việc chăm sóc sức khỏe không hoàn toàn là mối quan tâm hàng đầu của Bạch Dương trong năm nay.

Nhìn chung, trong năm mới, sức khỏe của Bạch Dương duy trì ở mức ổn định, nếu muốn cải thiện thì Bạch Dương nhớ dành thêm thời gian để chăm sóc cơ thể mình.

Bạn cảm nhận cơ thể mình kết nối với Trái đất và với tự nhiên qua những bài tập nhẹ nhàng, nhưng thứ thế là chưa đủ. Nên nhớ rằng dù bạn có trốn tránh thì vấn đề vẫn còn đó và nó sẽ còn ám ảnh bạn tới những năm sau. Vì thế, đừng quá lơ là việc chăm sóc bản thân nhé.

Hứa hẹn là tình hình này sẽ thay đổi vào năm 2021 khi bạn ý thức hơn tầm quan trọng sức khỏe của bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top