Reatimes.vn

Tử vi ngày 3/1/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/1/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 3/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân thỏa sức sáng tạo; Tuổi Mùi rất giỏi giữ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra...
05:30, 02/01/2021

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có những bước tiến triển thuận lợi khác hẳn tình trạng bế tắc trước đó. Đó là vì con giáp này gặp được quý nhân giúp đỡ, định hướng và dìu dắt bạn vượt qua sóng gió.

Các mối quan hệ của bản mệnh nhìn chung đều rất hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Đặc biệt là quan hệ với đồng nghiệp. Mọi người luôn có sự đoàn kết và sẵn sàng tương trợ lẫn nhau, tuổi Tý rất mừng vì được trở thành một thành viên trong đó. Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn trọng với các mối quan hệ tình cảm riêng tư để tránh vướng phải thị phi, hiểu lầm không đáng có.

Có thể bản mệnh hoàn toàn vô tư, không có ý đồ gì mờ ám nhưng dưới con mắt của người đời, mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy. Dần dà, xuất hiện không ít những lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng đến cuộc sống và cả công việc của con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp chuyện không vui. Nguyên cũng bởi chính sự cứng đầu của con giáp này. Đôi lúc điều này khiến bản mệnh mất đi khả năng tính toán và cơ hội của mình. Chính vì thế cần phải kiềm chế bản thân và học các tiếp thu những lời góp ý nếu không sẽ hối hận.

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên có phần kèm sắc, con giáp này sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản mà buông xuôi. Đây có thể làm một ngày u ám với với tuổi Sửu kể cả công việc và chuyện yêu đương. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau.

Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình. Dường như có một thế lực vô hình đẩy hai người ra xa, con giáp này không biết nên tiến hay lùi. Người độc thân vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, tự mình quyết định mọi vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội gặp gỡ một người thân, người bạn mà bạn đã mất liên lạc bao lâu nay. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho cuộc giao lưu với bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Bạn nên nhân lúc này mà mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những nhân vật mới mẻ, thú vị. Ban đầu, bạn có thể không tự tin cho lắm nhưng khi thấy được lợi ích từ việc này bạn sẽ dần cải thiện mình hơn. 

Thủy khí vượng khiến tinh thần của bạn không được tốt, việc này không hề tốt cho những ai đang có bệnh sẵn. Bạn nên hiểu rằng ngoài bệnh trên cơ thể thì còn có tâm bệnh, khi bạn có tin thần lạc quan thì cũng nhanh khỏi bệnh hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân dẫn đường nên gặt hái được những thành tựu đáng nể, tạo đà thăng tiến không ngừng. Tin vui tới liên tiếp khiến con giáp này tự hào về chặng đường mình đã đi qua. Bản mệnh làm việc vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ.

Con giáp này biết muốn đạt được những điều mình mong muốn thì chỉ có cách là phải luôn cố gắng, sáng tạo và chủ động trong công việc. Hơn nữa, sự uy tín cũng tạo nên hình ảnh đẹp về con giáp này trong mắt mọi người. Mọi người đều rất yên tâm và tin tưởng mỗi khi tuổi Mão đảm nhiệm một việc gì đó.

Thành quả hôm nay là điều bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không được như mong muốn. Đôi bên đang khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau. Hãy tìm cách hâm nóng và hàn gắn những rạn nứt ngay khi còn kịp chứ đừng bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn khá ảm đạm. Con giáp này không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bản mệnh trở thành người lạnh lùng. Người ấy có thể hiểu nhầm, tình cảm cũng rạn nứt.

Nếu con giáp này muốn mối quan hệ tiến xa hơn thì cần phải chủ động. Trong khi đó, các cặp đôi dễ gặp phải rắc rối khi quyết định công khai chuyện tình cảm của mình. Trước giờ người tuổi Thìn vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của hai người nhưng giờ lại thấy có lẽ mọi người mới là người sốt sắng nhất.

Ngoài ra, bản mệnh rất dễ gặp phải họa tiểu nhân lợi dụng, vì vậy hãy thận trọng trước những lời mời hợp tác ngọt nhạt. Sự ổn định công việc là ưu tiên hàng đầu thay vì con giáp này muốn có sự đột phá nhanh chóng đấy. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cũng hãy tự tin, bạn có thể dựa vào chính mình để xử lý vấn đề mà không cần nhờ tới ai khác. Thiên Ấn giúp bạn sáng tạo nhưng có phần hơi quá, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút sẽ tốt hơn cho bạn.

Đừng quên rằng cuộc sống là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sẵn lòng để cất tiếng cười và san sẻ tiếng cười với những người xung quanh. Bạn có thể tận hưởng một tốc độ thay đổi rõ rệt hôm nay, do ảnh hưởng của một nhân vật nào đó tác động không nhỏ đến cuộc sống của bạn. 

Ngày mới dự báo rắc rối liên quan tới tiền bạc do sự không rõ ràng của bạn. Nếu bạn là người cho vay tiền bạn sẽ có cảm giác vô cùng tức giận khi người ta mượn tiền nhưng thất hứa và thậm chí có thái độ bề trên, không muốn trả nợ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Ngọ. Con giáp này khó mà hoàn thành công việc một cách hiệu quả theo đúng yêu cầu khi mà không có đủ tập trung do vấp phải sự bới móc lỗi lầm không đáng nói của người xung quanh.

Bản mệnh chỉ muốn làm tốt công việc của mình nhưng mọi chuyện lại chẳng tiến triển theo như ý bạn muốn. Những rắc rối này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tuổi Ngọ. Con giáp này cần có chế độ làm việc và thư giãn hợp lý, tránh để cơ thể quá tải. Chính Tài độ mệnh lại mang đến tin mừng cho đường tài lộc.

Kiếm tiền vốn không phải là điều dễ dàng và nếu không đủ kiên nhẫn, ta sẽ rất dễ bỏ dở nửa chừng. Nhờ sự tính toán cẩn thận trước đó, con giáp này đang dần giành thắng lợi về mình, đặc biệt là ở nghề tay trái. Quả thực nỗ lực nào rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, bản mệnh hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất giỏi giữ bình tĩnh trong các sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Chính Tài mang tới tài lộc, tin vui về tiền bạc cho con giáp tuổi Mùi hoặc đơn giản là bạn bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá, biết hạn chế chi tiêu những món đồ không cần thiết.

Hôm nay những việc mà bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân thỏa sức sáng tạo trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy hăng say và nhiệt tình khi được làm những điều mình thích. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến đâu bản mệnh cũng không nên lý tưởng hóa mọi việc, bởi nếu gặp trắc trở, dễ chán nản, buông xuôi.

Bản mệnh rất tự tin với con đường mình đang đi và luôn an tâm vững bước tiếp mà chẳng chút lo sợ. Dù vấp phải không ít chông gai nhưng thành quả mà người tuổi Thân nhận được chắc chắn đủ để bù đắp lại cho tất cả những gì mà con giáp này phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Những người độc thân đang bắt đầu tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp và chính bản mệnh cũng tràn đầy mong chờ vào đối phương. Những người đã lập gia đình thì biết cách để duy trì ngọn lửa tình cảm giữa cả hai. Con giáp này sẵn sàng cùng nửa kia chia sẻ mọi thứ để cùng nhau giải quyết và hiểu rõ nhất về nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những áp lực, trọng trách khá lớn. Con giáp này hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh có thể đón nhận tin vui bất ngờ khi nhận một khoản tiền nào đó.

Tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Dậu chẳng có gì phải lo lắng muộn phiền. Tài lộc khởi sắc khi mà có nhiều người giới thiệu cho bản mệnh thêm những mối làm ăn. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì chắc chắn sẽ đạt được thành tích khả quan.

Vận trình tình cảm hài hòa, êm đẹp, nhất tình cảm gia đình. Bản mệnh có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà các thành viên đã đề ra. Đây cũng là thời điểm con giáp này cần dành sự quan tâm tới những người mà mình yêu thương giúp mối quan hệ thêm gắn kết và thấu hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc, hãy trân trọng những gì đang có. Người độc thân cũng may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp

Thiên Tài nâng đỡ giúp bạn tỉnh táo hơn các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hơn nữa, nhiều nhân duyên tốt đẹp dẫn dắt giúp bạn có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt. 

Thủy khí vượng dự báo sức khỏe là một trong những vấn đề bản mệnh cần phải lưu tâm trong thời gian này. Với ai đang ốm bệnh thì nên duy trì việc uống thuốc đầy đủ. Ngoài ra, một giấc ngủ ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Quý nhân sẽ giúp người tuổi Hợi có được những cơ hội tốt để bứt phá xóa bỏ những rào cản trong các mối quan hệ hiện tại. Một chút chủ động gắn kết từ con giáp này giúp cho mọi chuyện có thể trở nên ổn thỏa hơn.

Bản mệnh biết cách hài hòa với các thành viên trong gia đình. Đôi khi bạn cần phải xem xét lại chính bản thân mình nếu có vấn đề xảy ra. Không thể nào một bàn tay lại vỗ nên tiếng, chớ nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu đối phương, nếu yêu thương còn thì lỗi lầm nào cũng có thể bỏ qua.

Vận tài lộc khá tốt, con giáp này cũng có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Bản mệnh có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới. Tuổi Hợi có thể một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 3/1/2021 ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP