Aa

Tử vi ngày 1/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Năm, 31/12/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 1/1/2021 của 12 con giáp: Công việc tuổi Dần có nhiều trục trặc; Tuổi Thân có phần cố chấp và bảo thủ....

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

 

Tuổi Tý vốn là tuýp người nhanh nhẹn, thông minh, giỏi thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Do đó, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày nhìn chung khá suôn sẻ, bản mệnh biết cách để tăng hiệu suất lên tối đa.

Mọi việc tiến triển theo đúng như mong đợi và kế hoạch mà con giáp này đặt ra. Tâm trạng bạn cũng nhờ vậy mà trở nên vô cùng hứng khởi và rạng rỡ vô cùng. Lại thêm Chính Ấn độ mệnh, hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Tý thực hiện các dự án đầu tư mà bản thân ấp ủ đã lâu.

 Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên đừng do dự mà để cơ hội trôi vuột mất nhé. Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số dấu hiệu bất thường của cơ thể chính là lời cảnh báo mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

 

Tuổi Sửu có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình và nói chính xác được những điều mà bạn muốn trong mối quan hệ nhờ sự chỉ dẫn của Tam Hợp. Thế thì đừng ngần ngại, hay băn khoăn thì bất cứ lý do nào nữa. Mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực là lời khuyên cho bạn.

Chính Ấn giúp cho con giáp tuổi Sửu một ngày làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và cũng đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sẽ buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể gây cho bạn sự tổn thương, khó khăn ngày hôm nay, xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một người nào đó.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn có thể vẽ một bức tranh hoặc thực hành làm những món đồ handmade giúp cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế, hành động đó còn có khả năng kích thích sự sáng tạo của bạn nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

 

Công việc của người tuổi Dần có nhiều trục trặc, nội bộ mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới kết quả chung. Con giáp này cũng có điềm báo bị tiểu nhân phá hoại, nên cần hết sức cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình.

Chính Tài xuất hiện không phải là dấu hiệu tốt cho vận trình tài lộc của bản mệnh. Tốt nhất tuổi Dần không nên tiến hành các kế hoạch đầu tư tài chính để tránh các rủi ro không đáng có. Nếu là dự án đang dang dở, cần quan sát và để ý thật sát sao, tránh vì một phút lơ là để lại hậu quả đáng tiếc.

Dù đã tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng con giáp này phải chi tiêu một khoản không nhỏ để khắc phục một số vấn đề rắc rối. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng. Hãy cứ nghĩ của đi thay người, tiền đi rồi tiền sẽ lại đến, hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

 

Năng lực hiện tại khiến tuổi Mão có phần hạn chế, nhất là khi có kẻ phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay. Khi bạn biết mình cần phải làm gì thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả được, phải không nào?

Chính Tài ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Mão hôm nay sung túc, vui vẻ hơn khi bản mệnh đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kể hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm bạn nhé.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích cực cho ngày mới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn thêm phần sáng suốt và quyết đoán hơn trong ngày phải đứng trước các lựa chọn mang tính quyết định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này hiểu rõ mục đích của mình là gì và sẽ không mất thêm thời gian do dự nữa.

Những dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và cần phải phát huy năng lực của bản thân một cách mạnh mẽ hơn nữa. Đừng sợ sai, vì những sai sót mới giúp ta trưởng thành và có thêm kinh nghiệm quý giá cho sau này. Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn cần dành thêm thời gian quan tâm đến gia đình của mình.

Những khúc mắc giữa vợ chồng, bố mẹ và con cái sẽ sảy ra trong hôm nay. Song đây cũng là điều hết sức bình thường.  Nhưng điều quan trọng là đôi bên cần phải tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, trốn tránh chỉ khiến tình hình căng thẳng hơn và khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

 

Người tuổi Tỵ phải chịu ảnh hưởng của cục diện không tốt, các cặp vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt do những hiểu lầm liên miên không được tháo gỡ kịp thời. Con giáp này không muốn chuyện bé xé ra to nhưng thái độ bất hợp tác của nửa kia dường như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bản mệnh.

Con giáp này ngày càng thất vọng và mất dần kiên nhẫn để hàn gắn tình cảm khi tình trạng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt cứ tiếp diễn. Không chỉ tình cảm, công việc của người tuổi Tỵ cũng gặp nhiều trục trặc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi do sự xuất hiện của Kiếp Tài.

Bản mệnh có thể vướng phải những vụ tranh đoạt quyền lợi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc với bạn bè của mình. Con giáp này cảm thấy dường như mình không được ai tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên, điều nên làm bây giờ là dành thời gian xem xét lại chính mình thay vì cứ ủ rũ như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bạn cũng cần chăm chút cho gia đình, nhờ thế bạn mới có một nơi yên bình để trở về sau mỗi ngày làm việc, phải không nào.

Bạn nhớ rằng trước khi trông đợi bất cứ ai bảo vệ mình thì hãy tự mình thực hiện điều này nhé. Nên chú ý tới những gì mà bạn bè, đồng nghiệp đang làm, bạn có thể phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và thú vị từ đó đấy.

Ngày hôm nay khuyên bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí của bạn và sẵn sàng để hợp tác với bạn mà thôi.

Kiếp Tài xuất hiện trong hôm nay khiến người tuổi Mùi có cảm giác bạn không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Điều này có thể trở thành rào cản, khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả. đem đến nhiều hoạt động thú vị, cho bạn cơ hội để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại trong cơ thể mình.  

Bạn nên tự chăm sóc bản thân tốt nhất về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần chính là rèn luyện thể dục, thể thao. Việc đổ mồ hôi cũng như giải phóng endorphin không chỉ giúp bạn về mặt thể chất mà còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng cũng như cảm xúc tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

 

Tuổi Thân  trở nên cố chấp, bảo thủ. Dù là người có khả năng làm việc độc lập và luôn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình, nhưng khi cần làm việc nhóm, con giáp này có xu hướng tỏ ra khá khó chịu khi phải phối hợp với người khác.

Chính nhờ năng lực cá nhân đã mang đến cho bản mệnh những thành tựu đáng nể trong công việc. Song thói độc đoán, sẵn sàng đối đầu trực tiếp với những ai có ý kiến trái ngược với mình là điều khiến người tuổi Thân mất điểm nghiêm trọng trong mắt đồng nghiệp.

Thay đổi tâm tính, mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp là điều cần thiết mà con giáp này cần thực hiện ngay nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Thổ khí vượng, bản mệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế chất béo và đồ kích thích để tránh các bệnh về hệ tiêu hóa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu có xu hướng quá nhiều cho những việc xảy ra trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn suy tính quá nhiều tới mức chuyện không thể xảy ra bạn cũng suy nghĩ và vướng bận.

Bạn là con giáp vui tính được nhiều người yêu mến, hôm nay còn có Thiên Tài mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho bạn nhưng con giáp tuổi Dậu phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bạn phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Ngày hôm nay nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất có phúc lộc dồi dào, làm ăn thu lợi, nhất là những người làm nghề tự do. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Nhưng cơ hội quý giá cũng thường kèm theo không ít rủi ro, bản mệnh nên cẩn thận khi nhìn nhận vấn đề để không bị thua lỗ, khiến tiền bạc ra đi một cách đáng tiếc. Bù lại ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên trong ngày của tuổi Tuất cũng đang có những dấu hiệu khởi sắc, êm đẹp.

Nếu con giáp này còn độc thân thì sẽ cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến đã lâu. Còn với những người đã có gia đình, để giữ được ngọn lửa hôn nhân, bản mệnh cần phải thường xuyên hâm nóng tình yêu, chứ đừng chỉ chờ tới một dịp đặc biệt mới thể hiện cảm xúc của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 1/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi hôm nay đánh dấu bằng một giai đoạn khởi đầu mới, cho cơ hội để bạn có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Tình hình tài chính của tuổi Hợi ngày hôm nay cũng không thật sự tốt. Bản mệnh nên cân đối lại chi tiêu, đừng có hứng lên là mua rồi lại để đó không ngó ngàng tới nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn. Massage hoặc một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần là “liều thuốc” tốt nhất cho bạn trong đầu tuần này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 1/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top