Aa

Tử vi mùng 1 Tết Canh Tý (ngày 25/1/2020) của 12 con giáp

Thứ Sáu, 24/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 25/1/2020: Tuổi Hợi có vận trình tiền bạc hanh thông; Tuổi Mão có vận trình tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính...

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Mùng 1 Tết 2020, tuổi Tý có vận trình đầu xuân năm mới khá thuận lợi, hài lòng và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm.

Tuổi Tý có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và giao kết bạn bè nhờ có vận trình Tý – Thìn tam hợp nên không có những biến cố mà không khí vui vẻ hơn.

Đối với tình duyên vận trình này cũng giúp cho bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy đấy. Cơ hội dành cho người độc thân kiếm tìm một nửa yêu thương của mình sẽ mở rộng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ngày Tết nhiều chuyện vui, há gì phải nói tới chuyện không vui cơ chứ. Nên giữ gìn hòa khí trong nhà mới là điều quan trọng nhất.

Vận trình cho thấy tuổi Sửu có những cơn sóng ngầm vẫn không ngừng dâng lên. Bản mệnh nếu không kiên định giữ mình thì dễ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành danh lợi từ chính người thân của mình.

Bạn hôm nay nên học cách nhìn sắc mặt người khác, biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói vẫn hơn. Đừng tùy tiện phát ngôn, cho rằng mình làm thế mới là anh hùng hảo hán.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có ngày đầu năm mới khá hanh thông. Bạn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhưng vẫn không quên nhiệm vụ kiến tiền mở màn cho đầu xuân năm mới.

Bạn không phải bận rộn gì nhiều. Nhìn chung hôm nay là một ngày an nhàn đối với bạn. Bạn có thể thuận buồm xuôi gió mà nuôi mộng tưởng kinh doanh hoặc ngồi ở nhà thu tiền nhờ các đơn hàng bán.

Tình duyên ổn định, sức khỏe như ý. Bạn chỉ cần đi chơi, về nhà nghỉ ngơi, ăn uống, vui vẻ với bạn bè. Buổi tối đi hẹn hò cũng người ấy để tăng thêm lãng mạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có vận trình tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính. Khi mà bạn có được may mắn và tiền đi nó lại về cho nên khá thoải mái. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm để bạn tính đến kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tốt hơn nên việc chi tiêu thêm một chút cũng không có ảnh hưởng gì. 

Thời điểm này bạn cũng có thể ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn bởi không chỉ có kế hoạch vui chơi mà sẽ cần có thêm những cử chỉ quan tâm, yêu thương có phần phô trương một chút nhưng lại có thể khiến cho người ấy cảm thấy tự hào.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh khoa học nhịp độ sinh hoạt, đặc biệt là vấn đề ăn uống của mình nhé, tránh để tết nhất mà mệt mỏi mất vui.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay gặp phải cục diện Tương Hình, bản mệnh không khỏi cảm thấy cô đơn buồn bã. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.

Ngày xuân năm mới người người cười nói nhưng bản mệnh lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Bản mệnh không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình.

Chính Tài nhập cục, hôm nay tuổi Thìn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Tỵ phải mang công việc về nhà khiến bạn hết sức mệt nhọc. Tuy nhiên, hãy tạm gác công việc sang một bên, đầu xuân năm mới hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu.

Hãy trân trọng người bên cạnh mình vì đây là người có thể đưa bạn đi hết chặng đường còn lại, luôn cùng bạn san sẻ khó khăn.

Tuổi Tỵ  cần chú ý sức khỏe của mình, không được đi đêm về hôm, chơi bời cũng vừa phải còn phải giành sức làm việc kiếm tiền nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ không có được sự thoải mái cho lắm. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ.

Nhưng thôi năm mới nói chuyện mới, chuyện vui, chuyện cũ nhắc lại thì tốt nhất bạn không nên tiếp hay giải thích. Ngày hôm nay bạn chuyện tình cảm riêng rất rốt. Những hiểu lầm hay xung đột ngầm hôm trước có thể được giải tỏa nhanh chóng bằng một chút sự chiều chuộng hay quan tâm của bạn thôi đấy.

Với những ai đang tìm kiếm một người yêu thương thì hôm nay không phải là không có hi vọng nhé. Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè, cho nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 08h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Bản mệnh nếu còn độc thân thì cứ thoải mái tinh thần nhé. Hôm nay tuổi Mùi có thể sẽ được người quen sắp xếp cho gặp gỡ người xứng đôi đó. Đừng quá căng thẳng, dù sao cũng mới chỉ gặp mặt thôi mà.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn, đừng tùy tiện bốc đồng làm theo ý mình mà cuối cùng lại để cho chính mình chịu thiệt. Nên lắng nghe thêm ý kiến của người đi trước thì hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nên cân nhắc về lời mời của người ấy trong ngày hôm nay. Họ đang có thiện chí với bạn và nghiêm túc trong mối quan hệ này. 

Hãy xác định rõ ràng để có hành động đúng đắn nhé. Tối nay được nghỉ nên cứ thoải mái giao lưu, vui vẻ với bạn bè, đừng nhút nhát mà hạn chế cơ hội của bản thân.

Sức khỏe đang ở mức ổn định nhưng cũng đừng chủ quan mà sử dụng nhiều chất kích thích quá. Chú ý sức khỏe đường tiêu hóa, hạn chế ăn các đồ nhiều mỡ hay uống bia rượu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Nhật vận của người tuổi Dậu hôm nay lại có một số lo lắng về tài chính khi mà bạn có họa Kiếp Tài đe dọa. Vì thế nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút thì mọi việc sẽ ổn và bạn cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình.

Hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc vui chơi đấy nhé. Chuyện tình cảm khá tốt, bạn có một ngày đối nhân xử thế vô cùng tuyệt vời, được nhiều người đánh giá thông minh, biết lễ nghĩa.

Một phần do tuổi Dậu đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên tạo không khí hòa đồng hơn. Bạn chỉ cần sử biết dừng đúng lúc, chơi đúng chỗ thì bạn vẫn có được ngày đầu xuân như ý đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có những tin đáng mừng. Tình cảm lứa đôi càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón ngày vui sắp tới.

Bản mệnh được người ấy yêu thương và chăm sóc, tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn. Dù còn nhiều điều chưa hiểu, chưa thực sự thông tỏ nhưng với con giáp này thế là đủ.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh hôm nay có việc ra ngoài thì nên chú ý tới đồ đạc tư trang. Chớ nên mang theo quá nhiều đồ quý giá mà biến mình thành mục tiêu cho kẻ xấu, cũng là để tránh rơi rớt đồ đạc. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình tiền bạc hanh thông, bạn không lo thiếu tiền nhưng cũng cần hạn chế chi tiêu. Công việc hiện tại ổn định, công việc kinh doanh thêm cũng thu về khá nhiều.

Bạn được thông báo về thị phi trong ngày hôm nay. Cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, đó là chuyện của người ta.

Sức khỏe không được tốt cho lắm vì tuổi Hợi quá chăm chỉ làm việc, thức khuya nhiều. Thời gian này da mặt xấu đi nhiều, nên chăm sóc bản thân và nhan sắc thêm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ bảy, ngày 25/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top