Aa

Tử vi ngày 24/1/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 23/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 24/1/2020: Tuổi Tuất có một ngày nhiều điều tốt, sự nghiệp vượng phát; Tuổi Dần sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp...

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc cá nhân thay vì làm mọi việc rắc rối hơn. Đây cũng là ngày để tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nắm bắt những cơ hội có thể đến với bạn. 

Tuổi Thân may mắn hơn so với mọi người về khía cạnh công việc, hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, những hành động mang tính hỗ trợ của bạn chính là động lực cho họ vượt qua khó khăn lúc này. Đôi khi chỉ cần một cái ôm, hay một cái vỗ vai động viên cũng có rất nhiều giá trị đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo bản mệnh dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ trả nợ hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng. Bạn sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ cự cãi, bất hòa, bất đồng quan điểm với người khác, gây mất hòa khí. Công việc cũng vì thế mà chững lại, va vấp, nhiều vấn đề nảy sinh, cần sáng suốt và khéo léo hơn kẻo bị khiển trách.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Phạm phải tiểu nhân thì khó phòng nên bản mệnh cần giữ mình, ít so đo hay quan tâm tới những việc bên lề, chỉ chú trọng vào công việc chính.

Ngày cuối năm rồi còn tính toán thiệt hơn như thế làm gì, hãy thư thả, thoải mái để mọi việc êm xuôi, còn nhanh chóng về sum họp với gia đình chứ. Vui vẻ lên, không cần quá cố chấp, cả giận mất khôn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan. Con giáp này đang bị cuốn vào guồng quay của công việc nhưng nhờ sự say mê này mà có được những ghi nhận tốt từ cấp trên. Dù làm việc độc lập nhưng sự kết hợp với đồng nghiệp sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo đấy.

Có thể thời gian tới vận may tài lộc sẽ đến, đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên trong việc hợp tác bản mệnh nên cố gắng chia sẻ thay vì cố chấp, nghi ngờ bởi điều này sẽ khiến người tuổi Thân từ bỏ đi những sự giúp đỡ hữu ích đáng tiếc. Với một cách nhìn rộng mở con giáp này sẽ có được mối quan hệ xã giao tốt cho sự nghiệp.

Bản mệnh có nhiều mối quan hệ tình cảm xung khắc khó hóa giải. Các cặp vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Nếu trong lúc này chưa nói chuyện được với nhau thì để thời điểm khác thích hợp hơn, nhưng đừng để mâu thuẫn, hiểu lầm quá lâu đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có tư duy nhạy bén, tầm nhìn rộng mở chính là những thế mạnh và những điểm nhấn đáng chú ý của bạn. 

Tuy nhiên bạn cũng rất dễ bị mất tập trung và bị cuốn hút bởi những điều thú vị khác nữa của đời sống. Vậy thì hôm nay còn là cơ hội để bạn thể hiện tốt tính sáng tạo của mình đấy.

Ngũ hành tương sinh dự báo vận trình tình cảm thuận lợi đối với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Thậm chí người ấy còn tạo ra một bất ngờ nho nhỏ mang lại niềm vui cho bạn, điều này giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn về một nửa của mình nữa đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ghi nhận có tài hoa phát tiết ra ngoài, tinh anh, trí tuệ được tỏa sáng, tài lộc hanh thông. Cơ hội làm ăn tốt, bán hành kinh doanh nhiều lợi nhuận, chỉ có thu về mà ít chi ra.

Ngày có Văn Xương tinh chủ thông minh, năng lực cường sáng tạo mạnh, đối với người làm văn nghệ sáng tác, sáng tạo, thiết kế rất tốt. Người cần thăng tiến cũng có lợi, nhiều khả năng đạt thành tích cao hơn mong đợi. nên chọn hôm nay để đi Tết lãnh đạo hoặc thăm hỏi thầy cô.

Người tuổi Thìn nhiều khi suy nghĩ chưa chín chắn nhưng lại không để bụng, tính tình còn trẻ con. Năm cũ thì như thế nhưng sang năm phải trưởng thành và thấu hiểu hơn, đừng để người khác phải phiền lòng nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng khá dồi dào. Tinh thần của con giáp này vô cùng phấn chấn giúp đẩy nhanh các kế hoạch một cách tối đa. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đi sự tôn trọng những góp ý của mọi người giúp cho bản mệnh có được kết quả tốt.

Cát tinh che chở, con giáp này được bộc lộ hết tài năng của mình. Thay vì để những lời nhận xét của người khác khiến mình cảm thấy nản chí thì hãy tiếp tục phát huy thế mạnh. Dù cách làm việc của người tuổi Tỵ khá tuần tự nhưng quá trình này có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo.

Con giáp này cũng tràn đầy sức sống để ngoài công việc thì tuổi Tỵ còn dành cho gia đình của mình sự quan tâm lớn hơn thường ngày. Những buổi vui chơi hay các kế hoạch được thực hiện khiến các thành viên không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và chia sẻ các vấn đề cuộc sống hàng ngày, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cảm xúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có ưu thế hơn nhưng nếu muốn thuyết phục ai đó nghe theo những quan điểm, lựa chọn của mình ngày hôm nay, hãy cố gắng truyền đạt chúng một cách dễ hiểu, dễ nghe nhất có thể. 

Chớ nên cực đoan áp đặt bản thân mình vào đối phương và buộc họ phải nghe theo, như thế, bạn chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

Bạn nên tập trung kiểm soát cảm xúc, quan sát hơi thở để điều hòa chúng, tránh việc để cuộc sống xáo trộn vì hay suy nghĩ, đắn do quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại. Khi tâm bạn bình an thì mới mong có một cơ thể khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 08h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi có thể nói là hanh thông, trôi chảy, sự nghiệp thăng tiến vù vù, chỉ có lên không có xuống. Bản mệnh mạnh dạn, nhiệt huyết, không câu nệ những chuyện nhỏ nhặt nên còn tiến xa.

Bản mệnh làm việc mạnh mẽ, sáng suốt lại được quý nhân đưa đường dẫn lối nên rất chuẩn xác. Dù là nam hay nữ thì bản mệnh đều có sự nghiệp thịnh đạt, được người khác kính trọng. Ngày cuối năm tổng kết sẽ được tuyên dương.

Tuy nhiên tính tình bạn hơi nóng nảy, ít suy nghĩ trước sau, dễ làm xuất hiện những tình huống bất lợi cho mình. Năm tới cần kiềm chế nhiều hơn, bình tĩnh suy xét trước mọi quyết định nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân tương đối ổn định, con giáp này đang có những bước chuyển biến tích cực và hoàn toàn thoả mãn với công việc hiện tại. Nếu như bản mệnh có được những thông tin mới hãy cố gắng xử lý và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh bỏ lỡ hay để có sơ sót.

Trong ngày con giáp này đang có được những vận trình thuận lợi không chỉ là công việc mà có thể là may mắn về tài lộc khi mà quý nhân xuất hiện nâng đỡ. Người tuổi Thân có thể có được tín hiệu tốt về nguồn thu nhập nhưng nhớ nhiên chia sẻ sự biết ơn tới những người đã thực sự vô tư giúp đỡ mình.

Chuyện tình cảm tương đối hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho con giáp này đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng cố gắng giam cầm những cảm xúc của mình, đến lúc nào đó chúng sẽ bùng nổ và làm bạn tổn thương mà thôi. Tốt nhất là tìm một ai đó đủ tin cậy để bày tỏ và có được sự tư vấn phù hợp thì hơn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.

Nếu con giáp này có kế hoạch thay đổi sự nghiệp, hoặc công việc thì hôm nay bạn nhất thiết phải suy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định của mình. Đừng vội vàng, hấp tấp và cũng phải hết sức cố gắng tránh những mâu thuẫn, tranh cãi có thể níu chân bạn lại, khiến cho bạn mất tập trung vào con đường mà mình đang đi.

Vận trình cho thấy rắc rối liên quan tới tiền bạc cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, từ đó mà các vấn đề khác xung quanh cuộc sống của bạn cũng diễn ra theo chiều hướng này. Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc thì điều này cũng giúp bạn hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày nhiều điều tốt, sự nghiệp vượng phát. Bản mệnh hăng hái tiến thân vào lĩnh vực mới mẻ, thử sức ở lĩnh vực có tính mạo hiểm nhưng cũng rất hứa hẹn. Thử sức kinh doanh mặt hàng Tết là một gợi ý hay cho tuổi Tuất đấy.

Bạn phát triển các mối quan hệ xã giao, gia lưu, kết bạn với những người có thể giúp đỡ cho sự nghiệp. Hôm nay tranh thủ gặp gỡ, tặng quà Tết, tổng kết năm đi nhé, biết đâu lại có cơ hội bất ngờ dành cho bản mệnh.

Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp như thế mà bạn vẫn tự suy nghĩ, làm khổ bản thân. Chuyện bé xé ra to, chuyện không có gì mà nghĩ thành nghiêm trọng, cẩn thận sinh bệnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một chút chủ quan trong công việc hay nói đúng hơn là con giáp này cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Do đó dù dự đoán có khá nhiều cơ hội nhưng dễ bị phớt lờ. Bản mệnh suy nghĩ còn thiếu chiều sâu và kĩ càng vì thế mà không có được nhiều nỗ lực để kéo tài lộc về phía mình.

Vận trình tài chính ổn định thế nhưng con giáp này đã bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn tốt. Hơn nữa, bản mệnh dễ có những quyết định sai lầm. Rất khó loại bỏ yếu tố cảm xúc nhưng tuổi Hợi hãy học cách kiềm chế bớt những ý định bốc đồng của bản thân.

Về phương diện tình cảm, con giáp này nên nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc, đừng cố gắng trốn tránh mà nên có những quyết định giúp đôi bên thoải mái với những lựa chọn của mình. Đây là thời điểm người tuổi Hợi sẽ cần phải quyết đoán thì vận trình mới có sự cải thiện tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ sáu, ngày 24/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top