Aa

Tử vi mùng 2 Tết Canh Tý (ngày 26/1/2020) của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 25/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 26/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có một chút phiền não về tình cảm; Sư Tử sẽ may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể khi có Chính Tài giúp sức...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương được đánh giá với khá nhiều điều tốt đẹp. Bạn có thể làm chủ bản thân và từ đó nắm được cục diện rất tốt. Vì thế việc phát triển các mối quan hệ ngoại giao, thân tình không phải là vấn đề của bạn.

Không khí vui vẻ ngày đầu năm cũng giúp cho mọi người dễ gần và vì thế nhân duyên tình cảm của bạn cũng có thêm những tiến triển tốt. Các cặp đôi nên nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình đi nhé. Những ai còn độc thân cũng năng nổ hơn trong các cuộc gặp mặt biết đâu đó mối lương duyên của bạn lại có thể ươm mầm trong dịp này.

Tài chính với Bạch Dương là một vấn đề cần có cân nhắc kỹ tránh việc ào ào mà kiến cho bạn mất kiểm soát tài chính nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 47

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vị trí tốt hơn so với mọi người trong gia đình. Có thể bạn được quan tâm đặc biệt hơn và bạn cảm nhận rõ sợi dây tình cảm và sự gắn kết với mọi người.

Tuy nhiên là người chủ động nên bạn không hề ỉ lại, nếu được giao nhiệm vụ gì hay được ai nhờ việc gì bạn làm khá tận tâm. Đối với bạn cách làm một việc là cách làm mọi việc, vì thế, làm việc gì cũng cố gắng tốt nhất có thể. 

Bạn tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, nên cẩn thận túi tiền của bạn, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn bạn sẽ bị thâm hụt tài chính đấy. 

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 86

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy mình đang ở trong một mớ bòng bong, bạn không chắc đâu là những điều cần thiết trong hiện tại, đâu là những mơ tưởng viển vông về tương lai. Sự bối rối khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và không biết năng lực của mình tới đâu, có đủ để thực hiện những hoài bão không.

Tình hình tài chính trong ngày vẫn ổn định, nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền nên từ chối khéo. Đó không phải vì bạn ki bo, mà đơn giản là bạn cảnh giác với những người chưa thật sự tin tưởng.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên ngoan cố và bướng bỉnh khi bị người khác chỉ ra lỗi sai của mình. Bạn không chịu chấp nhận sự thật rằng mình có thể mắc phải sai lầm và cố gắng phủ nhận mọi thứ. Chính thái độ này có thể khiến cho Song Tử đánh mất nhiều cơ hội trong công việc.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 29

Màu sắc may mắn: xanh, tím

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày mùng 2 Tết có khá nhiều điều khiến bạn được mở mang tầm mắt. Với bạn hôm nay không chỉ là vui chơi mà còn là những bài học trong cách ứng xử, xử lý tình huống mà nếu để ý sẽ rất tốt cho bản thân sau này.

Vì thế thay vì quá vui mà không để ý xung quanh thì bạn cũng nên dành cho mình sự tỉnh táo để quan sát, sẽ có rất nhiều những điều bạn còn thiếu về cách xây dựng mối quan hệ bạn có thể học hỏi đấy. 

Đối với chuyện tình yêu hôm nay Cự Giải độc thân có thể hơi không hài lòng bởi những câu hỏi vô duyên của mọi người. Điều này khiến bạn khó chịu ra mặt và thái độ này có thể sẽ bị người thân của bạn lên án đấy. Thận trọng với cách hành xử của mình nhé Cự Giải.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật,  ngày 26/1/202 là 55

Màu sắc may mắn: trắng, xám

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể khi có Chính Tài giúp sức. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi.

Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của bạn vẫn không bị tác động quá nhiều. Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài là vấn đề tình cảm nếu bạn biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định. Sư Tử đang được đối phương nuông chiều và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn khi cần. Đó là niềm vui trong năm mới của bạn

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 43

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những rắc rối muôn thuở lại quay trở lại làm phiền Xử Nữ và nếu lần này bạn muốn giải quyết triệt để tận gốc thì hãy cân nhắc mọi khả năng hiện tại mình đang có và tận dụng để xử lý. Có thể nói chuyện này kéo dài đến tận bây giờ phần lớn nguyên nhân là do sự thiếu dứt khoát từ bạn trong quá khứ.

Với các Xử Nữ sắp sửa có gấu thì hôm nay là thời điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn. Tình cảm của bạn và đối phương cũng đã đủ để chuyển lên một bước mới gọi là tình yêu rồi đấy. Người ấy rất nghiêm túc yêu thương bạn nên bạn cũng hãy đối đáp lại bằng sự chân thành nhé.

Tiến trình công việc vẫn cứ thế diễn ra hàng ngày khá là thuận lợi. Nhưng Xử Nữ có vẻ vẫn buồn man mác vì hiệu quả công việc vẫn chưa được như mong muốn. Bạn muốn mình phải đột phá tạo thành tích lớn chứ không phải lúc nào cũng đều đều như thế.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 86

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình đang có một ngày không hài lòng về chuyện tình cảm riêng tư. Có thể sự thiếu nhất chí dễ dẫn đến các tranh cãi và phá vỡ những thống nhất đã đạt được trước đó. Do vậy mà bạn cảm thấy bức bí nhưng vẫn cố kìm chế để mọi chuyện êm xuôi.

Đây là cách xử trí đúng nhưng cũng sẽ cần những trao đổi góp ý nhỏ, nhã nhặn để đôi bên có thể hiểu được dụng ý của nhau mà có lựa chọn hành xử sao cho đúng mực nhé. Đặc biệt với các cặp đôi mới bắt đầu chưa thực sự hiểu nhau thì hôm nay sẽ cần phải có những tiết chế bản thân để tránh chuyện mất vui, ảnh hưởng tới mối quan hệ lâu dài của các bạn.

May mắn về tài chính giúp Thiên Bình giảm bớt đi chuyện muộn phiền nhưng lại dễ sa và các cuộc vui không thực sự lành mạnh và không nên diễn ra vào ngày Tết này.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 74

Màu sắc may mắn: cam, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, bạn hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm mối quan hệ để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà bạn đang có và duy trì nó.

Trong ngày này, sức khỏe của Bọ Cạp có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Có thể là do những ngày nghỉ lễ bạn đã quá buông lỏng bản thân trong vấn đề ăn uống, nhậu nhẹt nên dạ dạy của bạn không được tốt đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 20

Màu sắc may mắn: đen, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình không thể tiếp tục trì hoãn mọi việc được nữa. Sự trì hoãn chỉ có thể giúp bạn trốn tránh mối lo tạm thời, chứ không thể hoàn toàn loại bỏ được. Bởi thế, bạn bắt đầu rục rịch bắt tay vào những công việc còn đang dang dở, sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Những bạn còn độc thân nào kỳ vọng sẽ có được tình yêu e rằng sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn ở phía trước, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, bất chấp kết quả có ra sao. Cơ hội xuất hiện phải nhanh tay nắm bắt ngay, nếu để vụt mất thì sẽ mãi độc thân như bây giờ đấy.

Tài lộc của Nhân Mã dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, nhưng nếu trong ngày có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc bạn nên từ chối khéo. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được người khác ghi nhận đâu. Có những kẻ da mặt dày lắm, không biết ngại là gì, mượn tiền rồi quỵt luôn, miễn trả lại.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 50

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một chút phiền não về tình cảm. Có lẽ một chút đả kích về chuyện cũ khiến cho bạn chạnh lòng. Nhưng thực ra nếu bạn tỉnh táo và tự chủ hơn thì bạn sẽ nhận ra điều đó không phải là thất bại mà chẳng qua họ chỉ đang ghen tị với hạnh phúc mà bạn đang có. 

Hãy dành sự quan tâm của mình tới gia đình là cách chứng minh bạn đã có các quyết định đúng đắn và cũng đừng quá để tâm tới người khác khi năm mới nói về chuyện cũ nhé.

Hôm nay ngày đầu năm Ma Kết khả năng có được vận may tốt đấy, tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng vẫn có thể thu về đầy túi.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy.

Trong mọi tình huống, nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé. Vì có những việc nhìn là thế nhưng bản chất hoàn toàn không như bạn vẫn tưởng đâu.

Thay vì nghĩ ngợi nhiều hay muộn phiền về điều gì đó bạn nên nghỉ ngơi là hơn. Ngày đầu năm mới nên đi ra ngoài để nhận lời chúc tụng và tâm trạng nhờ đó sẽ trở nên vui tươi, phấn khởi hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 37

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 26/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới, Song Ngư là người cố chấp, bạn chẳng chịu nghe theo lời khuyên của những người bên cạnh. Nên học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi trong tương lai nếu gặp khó khăn, muốn hỏi ý kiến mọi người mà tất cả lại đã nản chí với tính cách hiện giờ của bạn rồi thì sao.

Tuy là những ngày đầu năm 2020 nhưng tâm tình của chòm sao này không được tốt. Tâm trạng xấu ảnh hưởng nhiều đến công việc, dễ mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn, không đâu vào đâu nên đồng nghiệp tỏ ra không hài lòng. Để mọi chuyện không đi quá xa, Song Ngư hãy cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết tranh cãi bằng những lời nói ôn hòa thôi nhé.

Học không bao giờ là đủ, hôm nay bạn nên cân nhắc về chuyện tham khảo một khóa học chuyên ngành mới. Việc này rất có ích cho con đường sự nghiệp công danh của bạn về sau, đặc biệt là với những bạn ai có máu kinh doanh hay lãnh đạo.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 26/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 26/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top