Aa

Tử vi mùng 2 Tết Tân Sửu (ngày 13/2/2021) của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/02/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 13/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân sẽ phải chi tiêu khá tốt kém; Tuổi Tuất có ngày mới hanh thông...

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý thêm phần rực rỡ khi có Tam Hợp nâng đỡ, giúp xây dựng mối quan hệ mới. Các cặp đôi đang yêu thì hai người đã cùng nhau thống nhất được một số vấn đề khá quan trọng. Nhất là những ai độc thân đừng ngại ngần mở lòng mình để tìm hiểu người khác giới, cơ hội gặp được người phù hợp lúc này là rất cao.

Thiên Tài mang lại tiền bạc nhưng đồng thời nhắc nhở con giáp này đừng chi tiêu hoang phí, đừng sử dụng thẻ tín dụng bừa bãi, nếu không người tuổi Tý sẽ chẳng còn đồng xu nào trong tay dù hiện tại có cảm giác thoải mái khi chi tiêu. Cần phải chi tiêu có kế hoạch và tính toán cụ thể nhu cầu lẫn khả năng nhé.

Con giáp này làm công ăn lương cũng có vận may tiền bạc bất ngờ, như được cho tiền hoặc trúng thưởng từ những trò chơi may mắn. Chính vì thế mà bản mệnh có thể thử vận may của mình một chút nhé, nhưng không nên sa đà vào cờ bạc đỏ đen kẻo mất hết lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không khỏi cảm thấy cô đơn buồn bã. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.

Ngày xuân năm mới người người cười nói nhưng bản mệnh lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Bản mệnh không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình.

Chính Tài nhập cục, hôm nay tuổi Sửu không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần phải chịu tác động của cục diện Tương Hại. Bạn cảm thấy mình đang phải làm quá nhiều việc mà anh em, người thân xung quanh không biết giúp đỡ, thông cảm.

Bản mệnh không nên giấu mãi những điều gây khó chịu trong lòng, sẽ khiến bạn càng lúc càng cảm thấy ức chế. Biết đâu nếu nói ra, mọi người sẽ suy nghĩ khác và sẵn sàng giúp đỡ bạn thì sao? Đừng để niềm vui ngày đầu năm bị nỗi bực dọc thay thế.

Tuổi Dần cũng nên cởi mở hơn với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. Nếu biết mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ học được thêm rất nhiều điều hay từ mọi người, đồng thời có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cho thấy những thứ lặt vặt tiêu tốn khá nhiều thời gian, tâm sức, thậm chí khiến con giáp này bỏ qua nhiều cơ hội rất quan trọng. Thế nên nếu có thể, hãy nhìn rộng ra, suy nghĩ tích cực và không để "chuyện bé xé ra to". Khi bản mệnh có thể bỏ những thứ vụn vặt mà nhìn xa hơn, sẽ nắm bắt nhiều cơ hội tốt.

Sự nhạy bén, tầm nhìn sâu, xa đem lại cho con giáp này những lợi thế đáng kể ngày hôm nay. Trước mọi vấn đề, người tuổi Mão có xu hướng nhìn nhận chúng một cách đa chiều, khách quan, thay vì chỉ trực diện một vấn đề. Có thể sẽ có ai đó sẽ nhờ đến sự tư vấn của bản mệnh đấy.

Cách con giáp này nhìn nhận sâu sắc về việc gì đó sẽ tạo nên mâu thuẫn với một người đang đánh giá vấn đề khá hời hợt. Thay bằng việc chỉ trích người khác hãy thử lắng nghe chia sẻ của họ xem sao, biết đâu bản mệnh cũng có thể học hỏi được điều gì đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Thìn phải mang công việc về nhà khiến bạn hết sức mệt nhọc. Tuy nhiên, hãy tạm gác công việc sang một bên, đầu xuân năm mới hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu.

Hãy trân trọng người bên cạnh mình vì đây là người có thể đưa bạn đi hết chặng đường còn lại, luôn cùng bạn san sẻ khó khăn.

Tuổi Thìn cần chú ý sức khỏe của mình, không được đi đêm về hôm, chơi bời cũng vừa phải còn phải giành sức làm việc kiếm tiền nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Nhân duyên của người tuổi Tỵ vô cùng tốt trong ngày hôm nay. Những người độc thân ăn vận đẹp đẽ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới. Có thể sẽ có một vài đối tượng khác giới chủ động tiếp cận bạn đấy.

Những người đã lập gia đình có một ngày đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong nhà. Cả năm bận rộn chỉ có dịp tết là các thành viên quây quần với nhau, bạn cảm thấy rất trân trọng những giờ phút như thế này.

Bạn không nên đưa ra những quyết định quá trọng đại trong ngày hôm nay, nếu có thể thì nên lùi lại một vài ngày sau đó. Trong ngày Tết, bạn chỉ cần vui hết mình và quẳng những gánh lo đi mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể trải qua cảm giác thất vọng. Đừng cố thay đổi chỉ vì con giáp này đang muốn gây ấn tượng cho một ai đó. Đừng chạy theo việc làm cho người khác vui mà quên đi mất điều mà trái tim mình thực sự mong đợi.

Ngũ hành xung khắc là dấu hiệu không tốt cho những mối quan hệ, hôm nay bản mệnh nên tránh xa những ai đang gây ra tác động tiêu cực với mình. Nếu người tuổi Ngọ để xảy ra lỗi gì thì cũng đừng cố giải thích vì không ai muốn nghe những điều này đâu, họ muốn nhìn thấy kết quả.

Con giáp này hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, không nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm mà ảnh hưởng tới công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Tốt hơn hết là giờ nào việc nấy sẽ hạn chế được những sai sót có thể gặp phải.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ không có được sự thoải mái cho lắm. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ.

Nhưng thôi năm mới nói chuyện mới, chuyện vui, chuyện cũ nhắc lại thì tốt nhất bạn không nên tiếp hay giải thích. Ngày hôm nay bạn chuyện tình cảm riêng rất rốt. Những hiểu lầm hay xung đột ngầm hôm trước có thể được giải tỏa nhanh chóng bằng một chút sự chiều chuộng hay quan tâm của bạn thôi đấy.

Với những ai đang tìm kiếm một người yêu thương thì hôm nay không phải là không có hi vọng nhé. Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè, cho nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải chi tiêu khá tốt kém trong ngày hôm nay, nhất là với những người đã đi làm, có công việc ổn định. Bạn có thể phải mất một khoản kha khá cho các hoạt động mừng thọ, mừng tuổi…

Ngày Tết cả năm chỉ có một lần, bạn có thể cho phép bản thân mình chi tiêu phóng tay một chút nhưng tốt nhất là không nên quá mức lãng phí, dành tiền cho cả những hoạt động không cần thiết. Hãy để dành ít nhiều cho tương lai nữa.

Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình đang rất tốt. Ngày hôm nay, bạn không muốn to tiếng với bất cứ ai và cảm thấy mọi người cũng đều dành cho mình những cử chỉ chăm sóc dịu dàng nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 04h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có ngày mới rực rỡ hơn khi tình hình tài chính hanh thông, thuận lợi dưới tác động của Chính Tài. Tuy nhiên, đừng chỉ đợi vận may đang có, con giáp này nên tập trung và chăm chỉ hơn để tối đa lợi thế, tránh việc ai đó chê bai rằng bản mệnh không có tài năng.

Thổ Kim tương sinh dự báo về mối quan hệ tốt đẹp mà bản mệnh có thể xây dựng với người lạ. Bằng sự chân thành và đồng cảm tuổi Dậu hiểu được khá nhiều điều mà đối phương chia sẻ, nhờ đó mà hai người dễ dàng thân thiết hơn trong thời gian tới. Hôm nay cũng khá tốt cho tình cảm với người thân trong gia đình.

Về phương diện công việc lúc này khá bận rộn nhưng bản mệnh cũng không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, vì thế tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Con giáp này nên chú ý quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất được quý nhân trợ giúp nên chuyện tình cảm khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Bản mệnh nếu còn độc thân thì cứ thoải mái tinh thần nhé. Hôm nay, con giáp này có thể sẽ được người quen sắp xếp cho gặp gỡ người xứng đôi đó. Đừng quá căng thẳng, dù sao cũng mới chỉ gặp mặt thôi mà.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn, đừng tùy tiện bốc đồng làm theo ý mình mà cuối cùng lại để cho chính mình chịu thiệt. Nên lắng nghe thêm ý kiến của người đi trước thì hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 13/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những suy nghĩ tốt đẹp, thậm chí là mơ mộng trong ngày hôm nay. Điều đó vốn rất tốt, bởi những suy nghĩ ấy sẽ giúp bạn hướng tới niềm vui trong cuộc sống, không bao giờ bi quan hoặc đầu hàng.

Bạn có thể bắt đầu lập ra một vài kế hoạch năm mới cho mình và coi đó là cái đích để phấn đấu. Trong năm 2021 này, hãy tích cực chứng tỏ cho mọi người biết bạn là ai và bạn có khả năng làm được những điều gì.

Thực Thần ghé thăm cho thấy bạn không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay, thậm chí còn thu được một khoản kha khá nữa là đằng khác. Đây cũng có thể coi như một trong những may mắn năm mới của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 13/2/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top