Reatimes.vn

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 1/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khơi gợi lòng tham vọng lên rất cao; Cự Giải nên bớt ghen tuông vô cớ, sự ghen tuông là khởi nguồn của sự chiếm hữu và tự ti...
05:30, 31/12/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy cô đơn khi mà người mình yêu không thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc. Nhưng bạn cũng phải thông cảm cho người ta chứ. Cuộc sống còn có biết bao điều phải lo toan mà.

Hãy tập trung vào công việc và làm tốt việc của mình đi nhé. Lúc này biết bao nhiêu là việc chồng chất mà bạn cứ thờ ơ, chỉ mải ủ dột, buồn rầu vì chuyện tình cảm thì đâu có được, bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng, suy nghĩ đang ngày một rối rắm hơn trong đầu mình.

Vận may của Bạch Dương ngày hôm nay không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 1/1/2020 là 26

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. 

Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 1/1/2020 là 69

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dường như đang không chắc chắn về những thứ mình đang làm và đó là lý do khiến bạn thiếu kiểm soát, dễ dàng nổi nóng. Nếu đã có lựa chọn cho mình, hãy cứ kiên định với con đường đó bởi khi chưa đi đến đích, bạn sẽ chẳng biết được thứ gì đang chờ đón mình ở phía trước. 

Thói quen cả thèm chóng chán, bỏ dở nửa chừng chỉ khiến bạn làm việc gì cũng dang dở, chẳng đi đến đâu. Hãy chọn lọc thời gian và tận dụng nó, đừng phung phí. Tiền bạc mất đi còn có thể lấy lại nhưng thời gian thì không. Vì thế, hãy trân trọng từng giờ phút bạn đang có.

Góc chiếu hôm nay cũng cho thấy Song Tử đang lạm dụng sức khỏe của mình để làm những việc không cần thiết. Hãy biết giữ gìn sức khỏe khi có thể, đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng muộn rồi.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 1/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn:  vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Công việc có lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu Cự Giải biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần nắm giữ thì chắc chắn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn. Chòm sao này cũng rất dễ thay đổi và không chắc chắn khi làm việc gì đó. Hãy thay đổi thái độ của mình, đừng đổ lỗi rằng mình không gặp may mà nên tự tìm cơ hội cho mình.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải nên bớt ghen tuông vô cớ, sự ghen tuông là khởi nguồn của sự chiếm hữu và thiếu tự tin. Hai điều đó đều là tác nhân giết chết tình yêu nhanh nhất. Chòm sao này hào hứng khi hoài niệm về quá khứ oanh liệt nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang bất lực với hiện tại.

Hôm nay bạn khá nóng tính, cố chấp, không cho ai can thiệp vào việc mình đang làm. Đồng nghiệp không cần biết bạn đang trải qua chuyện gì, chỉ cần thấy bạn như vậy đã dễ dàng quay lưng, bàn tán rồi. Những lúc thế này, hãy mặc kệ họ, đôi lúc cũng nên nghĩ cho bản thân thôi, không thể làm hài lòng người khác mãi được.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 1/1/2020 là 80

Màu sắc may mắn: xám, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có vận trình khá tốt. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng không được thoải mái lắm. Bạn đang bâng quơ với mọi thứ và cảm thấy tất cả thật tẻ nhạt.

Có thể đã lâu lắm rồi bạn chưa được tẩn hưởng niềm vui thú nào bên canh những người yêu thương. Sư Tử đã từng có một mối tình rất sâu đậm với ai đó. Cuộc tình chấm dứt vốn mang nhiều đau buồn. Nhưng bạn đừng cố gắng quên đi, đừng cố gắng rũ bỏ quá khứ nhé vì như vậy bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Hãy xem quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại.

Vì chỉ khi nào có quá khứ, bạn mới thật sự có hiện tại và nhìn thấy tương lai phía trước. Nếu yêu trong quá khứ là đau buồn, hãy cố sống cho thật tốt, thật vui vẻ với chính bản thân mình, để rồi bạn sẽ thấy tương lai phía trước vẫn còn rất đẹp.

Con số may mắn của Sư Tử  thứ tư, ngày 1/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ được khơi gợi lòng tham vọng lên rất cao. Những thử thách trong cuộc sống như đang khiêu khích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu tương lai của mình.

Lời khuyên cho bạn là, đừng chỉ làm theo những gì mình cho là đúng. Hãy học cách lắng nghe mọi người cũng như để ý xem người bên cạnh đang làm gì. Nếu bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình thì rất có thể bạn sẽ đi sai đường mà không hề hay biết.

Về chuyện tình cảm, Xử Nữ đang có một chuyện tình vô cùng ngọt ngào bên người ấy. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại, đừng mải mê tìm kiếm những điều phù phiếm ở đâu xa.

Đừng bao giờ chủ quan với những tín hiệu mà cơ thể phát ra bởi chúng phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn rất rõ ràng. Bạn nên tập luyện kết hợp với ăn uống đầy đủ bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời cho bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 1/1/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ tư, Thiên Bình gặm nhấm nỗi cô đơn khi mà xung quanh bạn ai ai cũng đều đã có đôi có cặp. Bạn biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng chưa tìm ra cách giải quyết, hãy tích cực nói chuyện, tâm sự với mọi người chứ đừng ru rú 1 góc nữa. 

Một người luôn nói rằng không có đủ thời gian để làm việc gì đó thì rất khó tiến tới thành công. Chòm sao này đã trưởng thành và ổn định hơn trên con đường bạn theo đuổi. Không những thế, bạn cũng tìm được nhiều cộng sự có chuyên môn và tin cậy để cùng đồng hành với mình. Đây là thời điểm tốt để bứt tốc, thể hiện hết năng lực của bản thân.

Thiên Bình có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Mặc dù bạn còn trẻ nhưng cũng đừng chủ quan, mải mê với công việc quá mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể mình thường xuyên và đúng cách. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 1/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Thứ tư, Bọ Cạp cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình. Nhưng bạn à mọi công việc dù bạn yêu thích đến đâu đều có sự nhàm chán nhất định của nó, thiếu nguồn cảm hứng mới cho công việc không đồng nghĩa bạn cần phải chuyển việc hay nhảy sang một lĩnh vực khác.

Mà lúc này, hãy tiếp tục công việc và chủ động tìm lại cho mình những cảm hứng ban đầu. Đừng vội từ bỏ, hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng cho đến khi bạn thành công. Thành công thường không bao giời đến một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn từ bỏ nó quá sớm chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công. 

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp vẫn bình lặng như vậy. Hai người đã yêu nhau được một thời gian, tình cảm của hai bạn vẫn dành cho nhau rất sâu đậm. Những ấp ủ về một mái ấm gia đình dành cho bạn và người ấy đang nhen nhóm và bạn mong muốn hai người sẽ về một nhà trong năm nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 1/1/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như bạn trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày. Bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại khi phải một mình đứng ra làm bất cứ việc gì dù thực tế năng lực của bạn không tồi. Bạn nên học cách chủ động hơn với cuộc sống này. Việc phải đảm nhận mọi việc một mình sẽ rèn giũa khả năng làm việc độc lập của bạn. Đây là kĩ năng mà ai cũng phải có khi trưởng thành.

Hãy cứ tự tin làm theo những gì mình đã được học, bạn vẫn có thể hỏi xin ý kiến và lời khuyên của người đi trước cơ mà. Vậy nên đừng quá lo lắng, cứ cố gắng và tự tin nhất có thể, rồi bạn sẽ làm được và được công nhận thôi. 

Sau một ngày làm việc căng thẳng, Nhân Mã hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 1/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng, đừng quá mải mê cho chuyện tình cảm mà bỏ bê công việc. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào nó.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Tình trong như đã mặt ngoài còn e, hôm nay bạn quyết tâm tỏ tình, thành công là điều đã quá rõ ràng, người ấy cũng có cảm tình với bạn từ trước đó rồi.

Trong mùa đông trước khi tắm bằng nước lạnh bao giờ cũng phải làm nóng cơ thể bằng các động tác khởi động tại chỗ, dù bạn có tập thể thao hay không. Khi cơ thể dần nóng lên và thích nghi với nhiệt độ lạnh tự nhiên thì hãy bắt đầu tắm nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 1/1/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé.

Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Bảo Bình lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 1/1/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 1/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình để tránh gây khó chịu cho người xung quanh. Bạn khó mà giữ được sự hòa nhã và hòa đồng như mọi ngày, dù chỉ là những lý do đơn giản cũng khiến chòm sao này nổi nóng dữ dội.

Dường như bạn chỉ quan tâm đến mình mà không để ý đến cảm nhận của mọi người. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn trong hôm nay rất dễ phá hủy hình ảnh tốt đẹp của bản thân mà bạn đã vất vả xây dựng từ trước đó.

Dù gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy cứ luôn tiếp tục nỗ lực. Không quan trọng Song Ngư phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

Và hãy nhớ đừng cố làm hài lòng mọi người mà đánh mất chính bản thân mình. Sự khác biệt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn, hãy cứ là chính bạn mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 1/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 1/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP