Aa

Tử vi ngày 10/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 09/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 10/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao; Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn đấy...

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý khá tốt. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có được thu nhập ổn định từ công việc chính. Dù chỉ là một việc thôi nhưng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc hàng ngày. Song bản mệnh vẫn cần phải chú ý chi tiêu, mua sắm sao cho hợp lý nhé. 

Mặc dù con giáp này sống tốt và hài hòa nhưng lại khó tránh được bị tiểu nhân rình rập hãm hại. Bản mệnh hãy cứ an tâm rằng, cuộc đời này có nhân có quả, rồi kẻ xấu đó sẽ gặp quả báo thôi vì vậy cũng đừng phiền lòng quá làm gì thêm mệt mỏi. 

Người tuổi Tý đang thực hiện chế độ giảm cân bằng cách giảm bớt khẩu phần ăn và tập thể dục hàng giờ liền nhưng cơ thể vẫn chưa có sự thay đổi nào quá lớn thì có lẽ cách thức này đang gặp vấn đề. Con giáp này nên học hỏi thêm thật nhiều kiến thức để có những quyết định phù hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu đang có một số vấn đề tiêu cực. Người đã yên bề gia thất đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và không ai nhường nhịn đối phương khiến mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn. 

Con giáp này còn độc thân vì tính cách bốc đồng mà làm người đối diện phật ý, khó lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Người tuổi Sửu khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kì ai nên dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ, điều ảnh ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm một nửa cho mình.

Đường công danh sự nghiệp vẫn có những tin vui nhất định. Bản mệnh khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của con giáp này đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo tiểu nhân phá hoại khiến công việc trục trặc không được như ý. Con giáp này không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Bản mệnh có thể vì thế mà sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bỏ ra bị tiểu nhân đạp đổ.

Ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của Chính Tài, cát thần này sẽ xua bớt phiền não cho bạn và giúp có được nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc. Nhưng vấn đề là bạn cần sáng suốt nhận định đâu là khoản lãi bền vững, lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn. Chỉ cần biết được điều này bạn sẽ dễ có những quyết định sáng suốt hơn trong việc kinh doanh, thu lợi nhuận cho bản thân.

Sức khỏe con giáp này có phần sa sút, tâm trạng vì thế cũng trở nên buồn bực, ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát, quan hệ lứa đôi khó mà cứu vãn nổi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này dễ mắc sai sót. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. Biết đâu sau sự cố này lại tìm được hướng đi mới tốt hơn. 

Dù công việc không được tốt nhưng bù lại các mối quan hệ tình cảm, xã giao rất hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, dành nhiều những hành động, cử chỉ ngọt ngào để tình yêu của hai người thêm gắn bó và ngọt ngào. 

Cuộc đời ngoài kia còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, vì bản mệnh nên cảm thấy mình thật may mắn vì vẫn được sống trong vòng tay che chở của những người thân yêu, bạn bè. Người tuổi Mão cần bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi thứ khiến cuộc sống của mình tươi vui và ý nghĩa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày mới này lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc con giáp này mới giành được chút thành quả thì lại bị kẻ xấu hãm hại, nẫng tay trên và cướp mất đi cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường công danh phía trước. 

Bản mệnh nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, con giáp này sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được. 

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu chút thiệt thỏi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp rất nhiều điều may mắn. Tam Hợp quý nhân dẫn dắt, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ trong công việc của mình, nhờ thế mà dù có khó khăn cũng không chùn lòng nản chí, vẫn tiếp tục tiến bước về phía trước.

Chẳng những vậy ngũ hành tương sinh còn hỗ trợ rất nhiều cho chuyện tình cảm của bạn.  Bản mệnh và người ấy có nhiều phút giây mặn nồng bên nhau hơn. 

Thậm chí có người đang ghen tị với hạnh phúc của hai người đấy, hãy thể hiện tình cảm đúng nơi đúng lúc để tránh rắc rối không đáng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:18h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều may mắn, dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh. 

Tuy nhiên ngày Ngọ Sửu tương hại nên có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với sự chia cách với người mà mình yêu thương. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, có khi buồn khi vui, người tuổi Ngọ nên giãi bày nỗi lòng của mình với một người mà mình cảm thấy tin tưởng nào đó chứ đừng giữ trong lòng quá lâu. 

Ngoài ra con giáp này cũng có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi sớm như dành ra một chút thời gian để tận hưởng những vùng đất mới hay đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè, người thân chẳng hạn. Hãy nhớ con người là một phần của thiên nhiên vì thế hãy tiếp xúc với thế giới này bất cứ khi nào mình có thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh ngọc, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi đón nhận niềm vui. Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian. 

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến người tuổi Mùi khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Hãy thay đổi trước và cải thiện mình trước khi bị đẩy lùi về phía sau. 

Cách giải quyết vấn đề linh hoạt, mềm mỏng sẽ giúp cho con giáp này thêm cơ hội phát triển bản thân, mở ra nhiều không gian phát triển để thăng tiến hơn trong tương lai. Trước hết bản mệnh nên xác định mục tiêu dài và ngắn hạn của mình trong công việc là gì, tránh để cảm xúc lấn át.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người mới tiếp xúc. Những người tỏ ra xởi lởi, cười nói chưa chắc đã thật sự đối xử chân thành với bạn đâu.

Ngoài ra, các mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đang nảy sinh vấn đề. Các thành viên bận rộn với cuộc sống riêng tư của mình mà không quan tâm đến những người thân thiết với mình. Tổ ấm gia đình trở nên nguội lạnh, người đi người về tựa như một căn nhà trọ nhiều thành viên.

Có lẽ đen tình thì lại đỏ bạc, nhất là khi có Thực Thần che chở cho vận trình tài lộc của bản mệnh trong ngày thứ bảy này, người tuổi Thân nếu theo nghiệp kinh doanh thì sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ khi mà được cát thần này trợ giúp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khá nhiều may mắn, có người trúng xổ số, trúng thưởng, hoặc được người khác cho tiền. Nhưng tiền bạc không phải do mình làm ra thì cũng bị tiêu hết trong chớp nhoáng. Chỉ có kiếm tiền bằng lao động chăm chỉ thì con giáp này mới biết quý trọng, nâng niu và có được trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Tuổi Dậu có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay hàng xóm của mình. Có lẽ bây giờ bản mệnh mới nhận ra ai là người tốt, thật lòng với mình và ai đang cố tình lừa dối, lợi dụng. Dù khá đau đầu khi đối mặt tình huống không may này nhưng đây cũng là cách giúp con giáp này trưởng thành hơn. 

Tình hình sức khỏe không có gì nghiêm trong. Tuy nhiên việc dử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền không hề tốt cho cơ thể của bản mệnh. Do đó con giáp này nên hạn chế dùng điện thoại, máy tính và tạm thời rời xa chúng khi không có công việc và tập trung trò chuyện với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy không vui vẻ chút nào vì chuyện tình cảm của mình đang không như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận. 

Những điều này rất khó nói thành lời, bởi chúng ta càng yêu, càng trông đợi từ nửa kia, muốn rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng vẫn được thấu hiểu và yêu thương. Thế nhưng cuộc đời chẳng như ta mong đợi, phải rất bao dung và có tình cảm lớn lao mới dìu dắt nhau đến bến bờ hạnh phúc. 

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có thể giành được những thành công mới nhờ tinh thần làm việc tập trung, nhiệt tình, hết lòng vì mục tiêu chung nên người tuổi Tuất đã ghi điểm được với cấp trên, có thêm cơ hội thể hiện khả năng và thăng tiến hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy, ngày 10/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những thay đổi theo chiều hướng không được tốt. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành rào cản không cho tình cảm phát triển. 

Đôi bên cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình xem những cãi vã đó có thực sự đáng không. Trong chuyện tình cảm thì chia sẻ và cảm thông cũng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ bền chặt đó.

Bù lại, Thiên Tài giúp sức, đường tài lộc của những chú Dê trong hôm nay có dấu hiệu khởi sắc khá rõ rệt. Các khoản thu nhập của bản mệnh gia tăng khi có thêm nghề tay trái, tuy bận rộn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 10/10/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top