Aa

Tử vi ngày 6/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 05/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 6/10/2020 của 12 con giáp: Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc; Tuổi Dần có chuyện tình cảm khá vượng...

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Con giáp này có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, nhưng bản mệnh chớ nóng nảy, hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai. 

Thế nhưng con giáp này có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Ngoài ra, các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là lĩnh vực tốt để người tuổi Tý khai phá tài năng, thu về nguồn tiền bạc dồi dào cho mình. 

Đường tình duyên trong ngày diễn ra khá êm đẹp. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Đây cũng là cách để giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Bản mệnh tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để con giáp này đạt được thành công. Tuy nhiên bản mệnh có thể gặp phải vài khó khăn trong vận trình tài lộc. 

Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Sửu thất bại nặng nề. Vì muốn thể hiện bản thân mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Con giáp này nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ. 

Về phương diện sức khỏe không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Bản mệnh cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Con giáp này có thể thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể hoàn toàn thoải mái đón nhận vận trình tươi sáng rạng rỡ. Đặc biệt, bạn đang có cơ hội rất lớn để có thể tìm thấy được tình yêu cho mình. Đào hoa nở rộ, bằng chính sức hút của mình, con giáp này không ngừng khiến cho người khác phái đắm say.

Tuy nhiên, vận trình công danh của bạn lại chẳng được nhẹ nhàng như chuyện tình cảm. Bản mệnh cần hết sức đề phòng các mối quan hệ xã giao trong công việc. Người trước mặt đon đả nói cười chưa chắc đã thật lòng tốt với bạn, có thể kẻ đó sẵn sàng đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào miễn là có lợi cho đối phương.

Cũng bởi bản mệnh nếu quá tin người, bộc trực thẳng thắn quá mức thì dễ bị lừa gạt. Những công sức bỏ ra trở thành bọt biển, thành quả vốn nên thuộc về mình thì bị kẻ khác nẫng tay trên. Do đó hãy nhìn người một cách tinh tường hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc bản mệnh đã đạt được kết quả như mong đợi. 

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng ý chí cho người tuổi Mão nhưng co giáp này lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro. 

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng vận trình tình cảm lại khá ảm đảm, lận đận. Con giáp này bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Bản mệnh quá tính toán trong mối quan hệ và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể. 

Tuy nhiên con giáp này không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, người tuổi Thìn cần giữ mình tỉnh táo để nhìn nhận, đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc hay bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa. 

Bản mệnh nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lừa gạt. Thế nhưng con giáp này cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Song trong ngày có thể vướng vào tình huống khó xử, có thể làm xáo trộn cuộc sống hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày mà người tuổi Tỵ may mắn ngập tràn, đón toàn tin vui. Con giáp này nhờ thế mà có vận trình tình cảm lên cao. Vợ chồng thấu hiểu nhau nên chẳng cần nói gì nhiều mà vẫn hài hòa hạnh phúc. Hai người có sự tâm đầu ý hợp đến không ngờ, khiến người ngoài vô cùng ngưỡng mộ.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của bạn trong hôm nay cũng dồi dào chẳng kém. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập ngoài dự kiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là thành quả xứng đáng với những cố gắng trước đó của bạn, nó mang ý nghĩa về tinh thần không hề nhỏ nữa.

Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập ngược xuôi, lại được khách hàng tin tưởng nên luôn ủng hộ nhiệt tình. Làm ăn trọng nhất chữ tín, bạn hiểu được đạo lý này nên luôn chăm chút từng sản phẩm của bản thân để tạo dựng lòng tin nơi người mua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng tuổi Ngọ có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích. 

Bản mệnh có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không tập trung. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót mà gánh chịu hậu quả nặng nề. 

Với cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay con giáp này thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, hiểu lầm nhé. Trong chuyện tình cảm rất cần sự rõ ràng nếu không thì chính bản mệnh cũng gặp họa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu khéo léo và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì chuyện tiền bạc nữa. 

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở. Bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà người tuổi Ngọ nên làm bây giờ. 

Về phương diện tình cảm cũng rất tốt đẹp. Con giáp này và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Nhưng đối khi, chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên thực hiện các kế hoạch liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, tài lộc trong hôm nay chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân mới có thể kiếm tiền ổn định chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế, bạn nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia đang phải chịu không ít thách thức. Cũng bởi hai bạn thiếu sự thấu hiểu với nhau nên để nhiều vấn đề khách quan xen vào tình yêu của mình. Hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn nhé.

Đồng thời, tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa. Nếu thấy hiện tượng khác thường nhất định không được chủ quan mà phải thăm khám bác sỹ ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn. 

Tuy nhiên nếu người tuổi Dậu cư xử như vậy thì chỉ thiệt thòi, tự làm mình thêm bực bội thôi chứ chẳng được gì. Có lẽ con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để có thể bình tâm lại. Bản mệnh nên làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ lúc này.

 Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận tài lộc của tuổi Tuất vượng phát rõ rệt, con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng trong ngày. 

Song sự nghiệp có thể gặp chút khó khăn, người tuổi Mùi dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù con giáp này hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì mà thôi. 

Đường tình duyên tươi sáng thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 6/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được nhiều người tốt, công việc cũng trôi chảy hơn nhiều nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của người xung quanh. Càng ngày bạn càng hiểu ra tầm quan trọng trong việc giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên luôn cố gắng để hòa đồng với mọi người hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng có tin vui báo về sau bao ngày trông ngóng.

Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, bản mệnh cũng có sẵn thiện cảm với đối phương nhưng còn phải cần thêm thời gian để hai bên hiểu thêm về nhau. Các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện về chung một nhà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 6/10/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top