Aa

Tử vi ngày 10/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 09/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 10/6/2020: Tuổi Tuất tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày; Tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc đấy...

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả. Sự hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. 

Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn. 

Nếu thu nhập từ công việc hiện tại không đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng ngày thì đừng ngại làm thêm một công việc khác, có thể là việc làm bán thời gian hoặc có liên quan tới công việc hiện tại, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó. Tuy nhiên con giáp này sẽ có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với đối phương để làm rõ mọi chuyện thay vì lảng tránh. Hãy nhớ giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp. 

Kiếp Tài chỉ rõ những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Vì tin tưởng nên bản mệnh không lưu lại bằng cớ gì, cuối cùng tự đẩy mình vào thế yếu, chuyện mất tiền mất của gần như đã hai năm rõ mười. Người tuổi Sửu cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình. 

Vận trình tình cảm căng thẳng và là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn. Đối phương tỏ ra nghi ngờ và có ý kiểm soát bạn quá mức, có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn, lúc này rất cần sự trung thực và cởi mở để giải quyết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Mọi thứ đang diễn ra hôm nay chỉ đang để thử thách người tuổi Dần mà thôi. Vì thế, từng việc đều phải từ tốn, tránh việc cố vội vàng khiến bạn đi vào ngõ cụt.

Về mặt tài lộc, nếu muốn mua món đồ nào đó, hãy đợi vài ngày nữa sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thực sự cần nó hay không, nếu số tiền lớn thì bạn nên tiết kiệm mỗi ngày một ít trước khi có quyết định mua nó.

Người tuổi Dần cảm thấy rằng bạn cho đi nhiều hơn trong chuyện tình cảm thì điều đó hoàn toàn đúng. Có thể là vì người yêu của bạn không thể hiện được tình cảm theo cách mà bạn muốn mà thôi, nên trò chuyện nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn nhờ vào năng lực và sự tự tin của mình mà trở thành tâm điểm của sự chú ý, mọi người đều nhìn nhận bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, bởi bạn giỏi nhưng cũng có những người khác giỏi hơn đấy. 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này cần phải kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương tới người thân xung quanh. Đôi khi chỉ vì nghĩ cho bản thân mà bạn có những hành động thái quá khiến đối phương thấy thiếu đi sự tôn trọng đấy. 

Đừng nghĩ tới việc uống thuốc để giảm cân mà hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì hơn. Chỉ cần một bài tập yoga, chạy bộ hay aerobic cũng giúp lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bị đốt cháy nhanh chóng và bản thân cũng không còn cảm giác nặng nề, uể oải nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11-h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ. Con giáp này đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất tốt.

 Bản mệnh nên làm quen với những thay đổi bất ngờ đó vì đấy chính là cách để mọi thứ vận hành. Có thể những cái đang duy trì là điều tuổi Thìn mong muốn nhưng không lâu sau đó nó có thể không còn phù hợp nữa, vì thế cần phải tìm giải pháp cho bản thân trong từng giai đoạn khác nhau. 

Tuy nhiên, con giáp này trở nên nóng nảy hơn bình thường, đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm ngày không được vui vẻ cho lắm. Những hiểu lầm tích tụ lâu ngày giữa bản mệnh và người ấy nay bỗng bùng phát tạo thành mối nguy lớn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ thường suy tính những việc không đâu. Bạn càng nghĩ ngợi nhiều càng khiến sự việc rối tinh thêm rồi đấy.

Về công việc, đừng quá mong cầu sự ổn định vì thực tế điều đó không tồn tại, đừng sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Đừng ngủ quá muộn để “cày film” hay xem youtube. Bạn đang tự đưa bệnh vào người mà không hay biết đấy thôi. Có thể bạn đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì sợ rằng tình cảm của mình không được đáp lại. Những cặp đang yêu đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thể hiện được năng lực của mình. Tuy nhiên nếu bạn không biết khiêm tốn thì sẽ dễ trở nên kiêu ngạo và luôn cho mình là nhất. Dù bạn có giỏi đến đâu thì với thái độ này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh và kết quả công việc của bạn. 

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt nhưng điều bạn nên làm lúc này là để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Bởi vì khi để trí óc luôn không được tỉnh táo, căng thẳng mà không được thư giãn cũng có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và bế tắc. Đôi khi cũng nên đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành một chút. 

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ trở nên ích kỷ hơn khiến người ấy buồn lòng. Những cố gắng trong công việc của bạn đã được chứng minh, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã dành cả thời gian riêng tư dể làm việc. Chính vì thế nửa kia cảm thấy bị tổn thương vì không được quan tâm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vẻ như không được tập trung cho lắm, điều này ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định trong mọi phương diện của cuộc sống. Con giáp này cần giữ tỉnh táo để nhìn ra gốc rễ vấn đề, từ đó tìm được giải pháp hoặc cách làm hiệu quả hơn. 

Bản mệnh rất may mắn trong chuyện làm ăn. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng người tuổi Dần có thể làm được điều đó trong chớp mắt. Con gáp này không để lãng phí chút thời gian hay mối quan hệ đáng quý nào. Mọi cơ hội đều nắm bắt và tận dụng. 

Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường cho trái tim yêu về lại với nhau. Sau những ngày xa cách. Con giáp này hiểu mình cần làm gì để có được hạnh phúc. Có thể đây chính là thời điểm tốt để người độc thân chủ động bày tỏ với đối phương, nếu bản mệnh im lặng thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân được truyền cảm hứng làm việc từ ai đó. Tuy nhiên, đừng vì hứng khởi quá mà áp dụng sai, bạn vẫn cần thời gian để nghiền ngẫm thêm.

Về công việc, bạn cần từ tốn, chậm rãi hơn trong việc đánh giá vấn đề thì cơ hội thành công cũng cao hơn rất nhiều đấy. Đừng để ai đó tác động tới bạn, hãy thực hiện mọi việc theo nhịp độ của bạn.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt khi bạn kiểm soát được tiền ra và tiền vào nên không phải lo nhiều đâu. Khi mà bạn biết mình nên tiêu bao nhiêu trong ngày thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn là kiềm chế không mua sắm gì.

Chăm sóc cơ thể là cách để tối ưu hóa trí tuệ của bạn. Thói quen này cũng cho người khác thấy bạn là có đạo đức nghề nghiệp vững chắc. Do đó, hãy cố gắng tìm thời gian để tập luyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống. 

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Bạn nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn. 

Những áp lực trong cuộc sống khiến chòm sao này rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải và không muốn làm gì. Lúc này đừng cố vùi đầu vào công việc nữa mà nên ra ngoài thay đổi không khí, khi tĩnh tâm rồi thì hãy quay lại với những nhiệm vụ còn đang dang dở của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng mất bình tĩnh như thế để những tranh chấp và xung đột dần lắng xuống. Có nhiều việc con giáp này vẫn thường suy diễn để phóng đại nó lên. 

Bạn có điềm báo phá tài, bản mệnh dễ bị người xấu lừa gạt. Người tuổi Tuất vốn không dễ tin người đâu, nhưng chẳng hiểu hôm nay như ma xui quỷ khiến mà con giáp này lại dễ dàng đặt lòng tin vào đối phương, để rồi tới khi nhận ra thì chỉ có thể hối hận muộn màng. 

Đường công danh sự nghiệp trong ngày bất ổn, tinh thần làm việc sa sút, bản mệnh chẳng thể nào tập trung vào đống công việc đang dang dở của mình. Con giáp này có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp của đồng nghiệp xung quanh lắm đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cái tôi quá cao, bạn nên điềm đạm hơn và biết nhún nhường trước người khác một chút nhé. Về công việc, bạn có nhận thấy rằng mọi thứ dường như sẽ đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích một điều gì trên đời này cả. Vậy nên hãy thử tìm kiếm thứ mà bạn thích, khi đó ý nghĩa cuộc đời sẽ đến với bạn.

Về mặt sức khỏe, hãy tập thể dục, thể thao nhiều hơn, ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì tốt sức khỏe hiện tại bạn nhé.

Trên phương diện tình cảm, đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng đều là con người như bạn, đều có thể phạm sai lầm và đôi khi chúng ta không thể giống nhau hoàn toàn về quan điểm, về cách nhìn nhận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 10/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top